HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC MỚI 2024-2025 TIN TƯỞNG VÀ ĐỒNG THUẬN-
Tác giảTrung Tâm Thông tin &Truyền thông

Chủ nhật, ngày 25/08/2024, Trường Cao đẳng công thương Hà Nội đã tổ chức họp phụ huynh học sinh các lớp nghề hệ đào tạo hai văn bằng, khóa học 2022-2025 (khối 12). Theo thống kê, tỷ lệ phụ huynh học sinh dự họp đạt trên 92% và tỷ lệ phụ huynh học sinh vắng họp xấp xỉ 8%.

Được sự ủy quyền của Hiệu trưởng, giáo viên chủ nhiệm lớp trực tiếp chủ trì buổi họp phụ huynh, các nội dung chính thông báo cho phụ huynh là: 1) đánh giá những mặt mạnh/ưu điểm và mặt hạn chế/khuyết điểm của tập thể lớp, từng học sinh trong năm học vừa qua; 2) nguyên nhân và các giải pháp khắc phục trong học kì I năm học 2024-2025; 3) Kế hoạch đào tạo học kỳ I, năm học 2024 – 2025; 4) Khái quát về Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2025; 5) Kế hoạch kiểm tra định kỳ giữa kỳ và cuối học kỳ I các môn văn hóa; 6) Hệ thống các giải pháp quản lý, giáo dục học sinh của nhà trường;...

Trong buổi họp phụ huynh, các giáo viên chủ nhiệm cũng đã thông tin cho phụ huynh biết về kết quả thi tốt nghiệp THPT của học sinh nhà trường trong 6 năm qua, trong đó tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 cuả học sinh các lớp nghề hệ đào tạo 2 văn bằng (khối 12 - khóa học 2021 - 2024 ) đạt tỉ lệ đỗ tốt nghiệp xấp xỉ 100%. Đây là tiền đề quan trọng giúp các phụ huynh yên tâm với khả năng quản lý và chất lượng đào tạo của trường.

Cuối cùng, các giáo chủ nhiệm cũng đưa ra những khuyến nghị đối với các bậc phụ huynh cần thường xuyên phối hợp chặt chẽ với GVCN để nắm bắt tình hình học tập, rèn luyện của học sinh; cũng như ủng hộ, đồng thuận với các kế hoạch đã đề ra của nhà trường để giúp đỡ các em học sinh có kết quả tốt trong kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh họp phụ huynh học sinh các lớp nghề hệ 02 văn bằng (khối 12), đầu năm học 2024 – 2025 tại các lớp:

Phòng họp phụ huynh đã được gvcn và học sinh chuẩn bị sẵn sàng

Phòng họp phụ huynh lớp TH22-A4, ngành Tin học ứng dụng

Phòng họp phụ huynh lớp TK22-A2, ngành Thiết kế đồ họa

Phòng họp phụ huynh lớp TH22-A1, ngành Tin học ứng dụng

Phòng họp phụ huynh lớp SĐ22-A13, ngành Chăm sóc sắc đẹp

Phòng họp phụ huynh lớp SĐ22-A14, ngành Chăm sóc sắc đẹp

Phòng họp phụ huynh lớp TH22-A22, ngành Tin học ứng dụng

Phòng họp phụ huynh lớp SĐ22-A29, ngành Chăm sóc sắc đẹp

Xe máy của phụ huynh để tại sân trường

Xe máy của phụ huynh để trong khuôn viên trường

Phiên họp phụ huynh học sinh đầu năm học 2024-2025 đã diễn ra trật tự, an toàn, nghiêm túc và đúng kế hoạch. Phụ huynh phấn khởi, tự tin và đồng thuận, nhất trí cao với kế hoạch tổ chức đào tạo, quản lý nề nếp, giáo dục học sinh, đặc biệt là chủ trương, định hướng, cũng như các giải pháp của nhà trường nhằm chuẩn bị tốt nhất cho các em học sinh khối 12 tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2025