logo
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI
HA NOI COLLEGE OF INDUSTRY AND TRADE
HỘI TRẠI CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Hội trại chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Được sự đồng ý và chỉ đạo của của Lãnh đạo trường, BCH Đoàn Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2018 […]

Hội trại chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Được sự đồng ý và chỉ đạo của của Lãnh đạo trường, BCH Đoàn Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2018 và thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), nhằm:

– Khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên và tạo phong trào thi đua sôi nổi chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

– Tuyên truyền, giáo dục cho mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên hiểu về lịch sử truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và sứ mạng, mục tiêu của Nhà trường.

– Động viên cán bộ, đoàn viên, thanh niên tiếp tục học tập, rèn luyện, công tác, cống hiến, phát huy tinh thần xung kích và thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

– Bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ ban cán sự lớp, ban chấp hành chi Đoàn và đổi mới nâng cao chất lượng hoạt động của chi đoàn, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo.

– Tranh thủ sự quan tâm của Chi bộ, Ban Giám hiệu Nhà trường, các phòng ban đối với công tác bồi dưỡng, đào tạo và giáo dục thế hệ trẻ.

 

Một trong các hoạt động nổi bật, sôi động và mang nhiều ý nghĩa trong Tháng Thanh niên là tổ chức Hội trại vào 3 ngày 24 – 26/3/2018 tại khuôn viên của nhà trường. Có 14 trại của các chi đoàn, liên chi đoàn tham gia Hội trại, mỗi trại mang sắc thái riêng, đặc trưng, thể hiện sự sáng tạo, năng động của từng ngành đào tạo: Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật điện tử, Kế toán, Quản lý doanh nghiệp, Kỹ thuật chế biến món ăn, Điều dưỡng, … Cùng với hoạt động tổ chức cắm trại, là hoạt động thi nấu ăn và thi cắm hoa giữa các trại.

Nhiều ý tưởng độc đáo, cùng với sự khéo léo của các em đã được thể hiện qua 2 phần thi này. Mỗi đội mang đến một món ăn, một cách cắm hoa khác nhau, đa dạng theo các chủ đề thể hiện ý tưởng độc đáo, sáng tạo về tình yêu tổ quốc, bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương….

 

 Hình ảnh trại chi đoàn 10A13 và 10A14

Ảnh trại chi đoàn lớp 10A5 và 10A17

Hình ảnh trại chi đoàn 10A1 & 10A2

Ảnh trại chi đoàn 11A1 và 11A2

Ảnh trại chi đoàn 10A9 và 10A15

Ảnh trại chi đoàn 11A1 và 11A2

 Ảnh trại chi đoàn 10A7 và lớp 10A9

Dưới đây là một số hình ảnh về các món ăn và cắm hoa do các em học sinh thể hiện

 

Hội trại là một sân chơi bổ ích dành cho đoàn viên, thanh niên và là cơ hội để tuyên truyền sâu rộng về truyền thống vẻ vang của Đoàn sau 87 năm xây dựng và trưởng thành. Qua đó không ngừng phát huy vai trò xung kích tình nguyện, sáng tạo đoàn kết của thế hệ học sinh – sinh viên trong nhà trường; thúc đẩy đoàn viên, thanh niên tham gia giao lưu học hỏi, rèn luyện kỹ năng tổ chức, kỹ năng hoạt động Hội trại và sinh hoạt tập thể góp phần thúc đẩy công tác Đoàn và phong trào thi đua học tập, rèn luyện đạo đức ngày một tốt hơn trong nhà trường.

 

Khách hàng đánh giá
5.0
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đánh giá và nhận xét

Gửi nhận xét của bạn

      Bình luận
      Gửi bình luận
      Bình luận