logo
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI
HA NOI COLLEGE OF INDUSTRY AND TRADE
HỘI THI VUI XUÂN GÓI BÁNH CHƯNG – TƯNG BỪNG ĐÓN TẾT MẬU TUẤT NĂM 2018

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi cùng nhân dân cả nước chuẩn bị đón Tết Mậu Tuất 2018, được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 8/02/2108 Công đoàn trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã tổ chức Hội thi vui Xuân gói bánh chưng – Mừng Xuân Mậu Tuất. […]

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi cùng nhân dân cả nước chuẩn bị đón Tết Mậu Tuất 2018, được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 8/02/2108 Công đoàn trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã tổ chức Hội thi vui Xuân gói bánh chưng – Mừng Xuân Mậu Tuất. Qua Hội thi, để mỗi công đoàn viên tìm hiểu thêm về nét đẹp văn hóa cổ truyền dân tộc Việt Nam, đồng thời chung vui, chia sẻ và thắt chặt tinh thần đoàn kết, hợp tác tập thể của cán bộ công nhân viên, giáo viên và học sinh của nhà trường.

Tham dự Hội thi có toàn thể công đoàn viên nhà trường và gần 100 học sinh các lớp đại diện cho hơn 1.000 học sinh, sinh viên đang học tập, rèn luyện tại trường.

Hội thi cũng đã góp phần giáo dục truyền thống, hướng về cội nguồn và tinh thần tập thể đối với các em học sinh, giúp các em có thêm hiểu biết và có trách nhiệm gìn giữ và phát triển bản sắc văn hóa dân tộc, bên cạnh đó trang bị cho học sinh sinh viên một số kỹ năng mềm cần thiết để các em có đủ tri thức và tự tin bước vào cuộc sống sau khi tốt nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh các đội tham dự Hội thi

Hình ảnh đội 1
Hình ảnh đội 2
Hình ảnh đội 3
Hình ảnh đội 4

Hội thi bắt đầu từ 13g30 và kết thúc vào 22g0 ngày 08/02/2018, có ý nghĩa giáo dục to lớn và đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một Năm mới Mậu Tuất an khang, thịnh vượng và tốt lành.

Khách hàng đánh giá
5.0
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đánh giá và nhận xét

Gửi nhận xét của bạn

      Bình luận
      Gửi bình luận
      Bình luận