logo
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI
HA NOI COLLEGE OF INDUSTRY AND TRADE
HỌC SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI VỪA HỒNG VỪA CHUYÊN
Tác giảTrung Tâm Thông tin &Truyền thông

Thực hiện Đề án số 20-ĐA/TU ngày 24/10/2022 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về “Nâng cao chất lượng kết nạp đảng viên ở Đảng bộ TP Hà Nội trong giai đoạn mới”, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Quận uỷ Thanh Xuân, Đảng uỷ khối Doanh nghiệp Quận Thanh Xuân, trong những năm qua, Chi bộ, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã thực hiện nghiêm túc, tập trung mọi nguồn lực để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đồng thời tạo môi trường thuận lợi tối đa cho học sinh, sinh viên rèn luyện phấn đấu và tu dưỡng trong học tập và rèn luyện.

 

Xác định công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ quan trọng để củng cố lực lượng và sức mạnh của tổ chức Đảng nên Chi bộ Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội luôn chú trọng việc phát hiện, bồi dưỡng, giáo dục quần chúng ưu tú, đặc biệt đối với đối tượng là đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên.

Căn cứ các quy định tại Điều lệ Đảng, hướng dẫn của Ban chấp hành Trung ương, căn cứ kết quả học tập, tu dưỡng và rèn luyện của học sinh, Chi bộ đã ra nghị quyết cử 02 học sinh Phi Hồ Hải lớp TH21-A1 và học sinh Triệu Tiến Đạt lớp TH21-A5 tham gia lớp cảm tình bồi dưỡng nhận thức về Đảng. Cả hai học sinh đều là những học sinh giỏi, chăm ngoan, đạo đức tốt, có thành tích học tập nổi bật, có nhiều đóng góp cho phong trào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT, thanh niên tình nguyện, … trong nhà trường.

Từ ngày 15/07 đến ngày 19/07/2023, học sinh Phi Hồ Hải và học sinh Triệu Tiến Đạt đã tham gia đầy đủ lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho các quần chúng ưu tú do Ban Tổ chức - Trung tâm Chính trị, Quận ủy Thanh Xuân triệu tập, tổ chức. Cả 02 học sinh đều đủ điều kiện được cấp Giấy chứng nhận bồi dưỡng nhận thức về Đảng đạt kết quả loại Khá.

Hình ảnh Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng và trao Giấy chứng nhận

Giấy chứng nhận bồi dưỡng nhận thức về Đảng của học sinh Phi Hồ Hải

Giấy chứng nhận bồi dưỡng nhận thức về Đảng của học sinh Triệu Tiến Đạt

 

Chi bộ, Ban giám hiệu, các tổ chức đoan thể, các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội sẽ tiếp tục đồng hành, giáo dục, bồi dưỡng và tạo mọi điều kiện thuận lợi tối đa cho học sinh Phi Hồ Hải và Triệu Tiến Đạt học tập, tu dưỡng, rèn luyện, để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

 

Trung tâm Thông tin truyền thông

Khách hàng đánh giá
5.0
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đánh giá và nhận xét

Gửi nhận xét của bạn

      Bình luận
      Gửi bình luận
      Bình luận