HCIT THAM GIA TRIỂN LÃM SỐ TRONG HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GDNN TOÀN QUỐC NĂM 2021

Trường cao đẳng công thương Hà Nội đã tham gia vào hoạt động “Triển lãm số trong giáo dục nghề nghiệp” nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh của nhà trường tới đông đảo khách thăm quan bằng việc cung cấp  logo của đơn vị; hình ảnh tiêu biểu (dưới dạng slide ảnh);  video; thông tin giới thiệu về đơn vị; thông tin liên hệ (Zalo, FB, SĐT); file đính kèm (báo cáo, catalogue, tài liệu chuyên môn…).

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021 được Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp – Bộ lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức theo hình thức trực tuyến từ ngày 12 đến ngày 18 tháng 11, là một sự kiện trong chuỗi các hoạt động hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hội giảng giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm nay tập trung vào 3 hoạt động chính như sau:

a) Cuộc thi “Thiết kế dạy học trực tuyến trong giáo dục nghề nghiệp” do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cùng với Tổ chức Hợp tác Quốc tế Cộng hòa Liên bang Đức (GIZ) phối hợp tổ chức.

b) “Triển lãm số trong giáo dục nghề nghiệp” do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cùng với Tổ chức Quốc tế Pháp ngữ (OIF) phối hợp tổ chức.

c) Hội thảo “Xây dựng và phát triển đội ngũ nhà giáo và người đào tạo là người của doanh nghiệp” và Tọa đàm “Hợp tác quốc tế trong giáo dục nghề nghiệp: Cơ hội và tiềm năng” do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp phối hợp với Tổ chức Quốc tế Pháp ngữ (OIF) và Tổ chức Hợp tác Quốc tế Cộng hòa Liên Bang Đức (GIZ) tổ chức.

Click vào ảnh bên dưới để xem gian triển lãm số của trường Cao đẳng Công thương Hà Nội: