logo
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI
HA NOI COLLEGE OF INDUSTRY AND TRADE
HCIT LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017 KHỐI THPT

Năm học 2016-2017, là năm học diễn ra nhiều sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, cùng với cả nước, ngành Giáo dục tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cũng là năm học toàn ngành thực hiện […]

       Năm học 2016-2017, là năm học diễn ra nhiều sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, cùng với cả nước, ngành Giáo dục tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cũng là năm học toàn ngành thực hiện chủ đề “Năm học đổi mới công tác quản lí và nâng cao chất lượng giáo dục”, thực hiện phong trào thi đua “ xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”.…

      Để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học qua, cũng như để kịp thời động viên, khen thưởng các thầy cô giáo và các tập thể, cá nhân học sinh có nhiều thành tích xuất sắc trong dạy và học, sáng ngày 29-05-2017, trường Cao đẳng Công thương Hà Nội long trong tổ chức lễ tổng kết, bế giảng năm học 2016 – 2017 đối với khối lớp 10 cấp trung học phổ thông. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà các em học sinh đã nỗ lực phấn đấu, đạt được trong suốt một năm  học.

Đến dự và chia vui với Lễ bế giảng của nhà trường:

Về phía Hội phụ huynh và Ban đại diện cha mẹ học sinh có:

Ông Đoàn Quốc Cường – Chủ tịch hội phụ huynh và các phụ huynh trong Ban Đại diện Cha Mẹ học sinh của 7 lớp 10 hệ trung học phổ thông.

Về phía Trung tâm Giáo dục thường xuyên quận Thanh Xuân có:

Bà Đỗ Thị Hải – Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên quận Thanh Xuân.

Về phía nhà trường có:

 NGƯT. PGS. TS Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng
Th.s Đỗ Thanh Duy – BT chi bộ – Phó Hiệu trưởng
Ths Nguyễn Phong Tân – Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng
Ông Trịnh Trung Sơn – Bí thư BCH ĐTNCS Hồ Chí Minh Trường
Bà Nguyễn Thị Thúy – Chủ tịch Công đoàn Trường

Cùng toàn thể các thầy giáo cô giáo, CB CNV nhà trường và hơn 300 học sinh khối lớp 10 hệ trung học phổ thông.

         Buổi lễ bắt đầu với một số tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trình diễn. Các tiết mục đơn ca, múa… vừa mang màu sắc truyền thống lẫn hiện đại. Mỗi tiết mục đều thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của học sinh dâng lên thầy cô, cha mẹ.

Bài hát Tình thơ do em Dương Minh Trang thể hiện
Nhảy hiện đại do các em sinh viên thể hiện

          Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy Đỗ Thanh Duy – Phó hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban Giám hiệu đọc báo cáo tổng kết năm học 2016-2017, phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018 và nhấn mạnh:

          Năm học 2016 – 2017 đã kết thúc, là năm học chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ, những bước tiến vững chắc trong quá trình xây dựng, phát triển của nhà trường. Nhìn lại một năm qua, mặc dù cơ sở vật chất nhà trường còn gặp nhiều khó khăn, nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của BGH, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học của các thầy cô giáo; sự phối hợp, hỗ trợ tích cực, có hiệu quả của Hội phụ huynh, Ban Đại diện cha mẹ học sinh; đặc biệt là sự cố gắng vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong, vượt qua khó khăn của các em học sinh, nên nhà trường đã đạt và đạt vượt mức các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Ths Đỗ Thanh Duy – Bí thư chi bộ – Phó hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban Giám hiệu đọc báo cáo tổng kết năm học 2016-2017, phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018

       Tại buổi lễ Bế giảng, nhà trường đã công bố Quyết định của Hiệu trưởng về việc công nhận danh hiệu thi đua và khen thưởng cho 03 tập thể lớp đạt danh hiệu Tập thể lớp tiên tiến; 02 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi và 70 học sinh đạt danh hiệu học sinh tiên tiến năm học 2016 – 2017.

Ths Đỗ Thanh Duy Phó hiệu trưởng nhà trường tặng thưởng cho các em đạt danh hiệu học sinh tiên tiến
Ths Đỗ Thanh Duy Phó hiệu trưởng nhà trường tặng thưởng cho các em đạt danh hiệu học sinh tiên tiến lớp 10A1
Ths Đỗ Thanh Duy Phó hiệu trưởng nhà trường tặng thưởng cho các em đạt danh hiệu học sinh tiên tiến lớp 10A2
HS đạt danh hiệu HS tiên tiến lớp 10A3, 10A4, 10A5
Ths Đỗ Thanh Duy Phó hiệu trưởng nhà trường tặng thưởng cho các em đạt danh hiệu học sinh tiên tiến lớp 10A6
NGƯT. PGS. TS. Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng nhà trường trao tặng phần thưởng HS đạt danh hiệu HS giỏi
NGƯT. PGS. TS. Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng nhà trường trao tặng phần thưởng tập thể lớp tiên tiến 10A1, 10A2,10A6
Ths. Nguyễn phong tân – Phó hiệu trưởng nhà trường trao tặng phần thưởng HS có thành tích tốt trong kỳ thi tiếng anh

        Trong không khí xúc động của buổi lễ, đại diện cho hơn 300 em học sinh các lớp 10 khối THPT, em Nguyễn Thị Huyền Trang – HS lớp 10A6, đạt danh hiệu học sinh giỏi đã lên phát biểu cảm tưởng để bày tỏ lòng biết ơn công lao dạy dỗ của thầy cô.

Em Nguyễn Thị Huyền Trang – HS lớp 10A6 phát biểu cảm nghĩ

         Đại diện cho Hội đồng sư phạm nhà trường, một giáo viên tràn đầy tâm huyết, dồi dào lòng nhiệt tình và đã mang lại nhiều thành tích cho nhà trường, Tiến sĩ Nguyễn Thị Bích Vượng đã phát biểu cảm nghĩ của mình khi được tham dự buổi lễ tổng kết.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Bích Vượng – Trưởng khoa kinh tế đại diện giáo viên trong nhà trường phát biểu cảm nghĩ

         Thay mặt cho Hội phụ huynh, ông Đoàn Quốc Cường – Chủ tịch hội phụ huynh học sinh của trường đã có bài phát biểu gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới tập thể sư phạm nhà trường về thành tích đạt được, những nỗ lực của con em. Ông cũng mong rằng trường luôn là địa chỉ tin cậy để các bậc cha mẹ gửi gắm con em mình, mong muốn Hội cha mẹ học sinh sẽ luôn là cầu nối vững chắc trong mối quan hệ gia đình, nhà trường và xã hội.

Đoàn Quốc Cường – Chủ tịch hội phụ huynh học sinh của trường đã có bài phát biểu tại buổi lễ

          Những ánh mắt trao ánh mắt, những bàn tay vẫy bàn tay cùng lời chào tạm biệt thầy cô và bạn bè của các em học sinh đã dần khép lại buổi lễ tổng kết cuối năm của trường Cao đẳng Công thương Hà Nội. Tập thể nhà trường cũng mong rằng với buổi lễ tổng kết tràn đầy tình cảm ấm áp này là dịp để các em tri ân công ơn dưỡng dục của ông bà, cha mẹ; tri ân tình cảm, tấm lòng của thầy cô giáo và nhà trường đã luôn quan tâm, chăm lo trong công tác dạy và học; đồng thời có thể truyền ngọn lửa nhiệt huyết vang xa hơn nữa trong trái tim thầy và trò trường Cao đẳng Công thương Hà Nội

Cán bộ giáo viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm

 

Khách hàng đánh giá
5.0
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đánh giá và nhận xét

Gửi nhận xét của bạn

      Bình luận
      Gửi bình luận
      Bình luận