ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI LẦN THƯ IV NHIỆM KỲ 2022 – 2024
Căn cứ Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường vụ Quận đoàn Thanh Xuân và Chi bộ Đảng trường Cao đẳng công thương Hà Nội, ngày 12/05/2022 Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng công thương Hà Nội đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu đoàn trường Cao đẳng công thương Hà Nội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Các đại biểu làm lễ chào cờ

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng công thương Hà Nội lần thứ 4, nhiệm kỳ 2022 – 2024 diễn ra trong không khí cả nước đang hân hoan tổ chức Đại hội các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027; 132 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh. Đại hội đại biểu lần này có nhiệm vụ:

• Đánh giá tình hình công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2022; ưu nhược điểm, rút ra bài học kinh nghiệm để khắc phục những tồn tại và tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được.
  • Thảo luận, đóng góp ý kiến về công tác Đoàn và phong trào thanh niên của đoàn Trường.
  • Bầu Ban chấp hành đoàn trường và bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 – 2024. Đề ra phương hướng nhiệm vụ và các biện pháp thực hiện thành công phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 -2024.
  • Bầu Đại biểu chính thức và dự khuyết tham dự đại hội đại biểu toàn quốc nhiệm kỳ 2022 – 2027.
Quang cảnh lễ chào cờ nhìn từ dưới lên

Về dự đại hội có các đại biểu đến từ các đơn vị sau:

Về phía Quận Đoàn Thanh Xuân có:

• Đ/c Phạm Thu Hương – Phó Bí thư Quận Đoàn Thanh Xuân.

Về phía đơn vị liên kết – Trường THPT Hoàng Mai có:

• Đ/c Nguyễn Văn Minh – Bí thư đoàn thanh niên trường

Về phía cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường có:

• Đ/c Đỗ Thanh Duy, Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường
  • Đ/c Nguyễn Văn Tạo, Phó bí thư, trưởng phòng hành chính tổng hợp

Cùng 57 đồng chí đoàn viên thanh niên thuộc khối văn phòng, khối giáo viên và học sinh, sinh viên thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường cao đẳng công thương Hà Nội.

Để điều hành chương trình, tại phần trù bị đại hội các đại biểu đã bầu ra 03 đồng chí trong đoàn chủ tịch gồm:

• Đ/c Nguyễn Văn Thắng, Bí thư đoàn trường khóa III
  • Đ/c Nguyễn Đức Huy, phó bí thư đoàn trường khóa III
  • Đ/c Nguyễn Thị Hồng Minh, Phó bí thư đoàn trường khóa III

Và 2 đồng chí trong đoàn thư ký là:

• Đ/c Nguyễn Thị Nhàn, Ủy viên BCH Đoàn trường khóa III – Trưởng ban
  • Đ/c Tạ Kim Đồng, bí thư chi đoàn TH21 – A5, Ủy viên

Phần trù bị, Đại hội cũng bầu Ban thẩm tra tư cách đại biểu gồm 03 đồng chí:

• Đ/c Nguyễn Viết Trọng –Trưởng ban.
  • Đ/c Phùng Khắc Bừng– Ủy viên.
  • Đ/c Triệu Tiến Đạt – Ủy viên.

Ban kiểm phiếu gồm các đồng chí:

• Đ/c Nguyễn Thị Thu Linh – Trưởng ban
  • Đ/c Nguyễn Thị Tường Vy – Ủy viên
  • Đ/c Nguyễn Trung Kiên – Ủy viên

Sau 4 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đúng quy chế Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 – 2024 gồm 11 đồng chí và bí thư Đoàn trường mới là đồng chí Nguyễn Đức Huy (thuộc chi đoàn khối văn phòng) và 2 đại biểu chính thức, 1 đại biểu dự khuyết đi tham dự đại hội đại biểu toàn quốc nhiệm kỳ 2022 – 2027 .

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Đoàn chủ tịch
Ban thư ký
Đ/c Nguyễn Đức Huy, Phó bí thư đoàn trường thông qua nội dung chương trình đại hội
Đ/c Nguyễn Viết Trọng, trưởng ban thanh tra tư cách đại biểu báo cáo tình hình thẩm tra tư cách đại biểu
Đồng chí Trần Công Minh, Bí thư đoàn trường THPT Hoàng Mai tặng hoa chúc mừng đại hội
Đ/c Đỗ Thanh Duy, Bí thư chi bộ Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội tặng hoa chúc mừng đại hội
Đ/c Nguyễn Văn Thắng, bí thư đoàn trường khóa III, nhiệm kỳ 2019 – 2022 báo cáo kết quả hoạt động đoàn thanh niên và tuyên bố kết thúc nhiệm kỳ.
Đ/c Lê Thị An, chi đoàn văn phòng tham luận và đóng góp ý kiến về công tác đoàn trong nhà trường
Đ/c Nguyễn Trung Kiên,chi đoàn sinh viên tham luận về vấn đề nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện cho đoàn viên thanh niên.

Phát phiếu bầu ban chấp hành đoàn trường khóa mới

Các đại biểu thể hiện sự nhất chí với các nghị quyết chung của đại hội
Bỏ phiếu bầu ban chấp hành khóa mới

Một số tiết mục văn nghệ của các đoàn viên chi đoàn khối học sinh sinh viên
Ban kiểm phiếu tích cực làm việc

Đ/c Đỗ Thanh Duy phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho BCH đoàn trường khóa mới
Đ/c Phạm Thu Hương – Phó Bí thư Quận Đoàn Thanh Xuân lên phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho BCH Đoàn trường khóa mới
Đ/c Phạm Thu Hương – Phó Bí thư Quận Đoàn Thanh Xuân và đ/c Đỗ Thanh Duy, Bí thư chi bộ Trường tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng Ban chấp hành Đoàn trường khóa mới.