ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI KHÓA III, NHIỆM KỲ 2019 - 2022

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngày 28/12/2019, 63 đại biểu ưu tú đại diện cho 53 chi đoàn, tham dự đại hội đại biểu đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Công thương Hà Nội lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Căn cứ Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được sự đồng ý của Quận Đoàn Thanh Xuân về việc tổ chức đại hội đại biểu đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2022. Hòa trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngày 28/12/2019, 63 đại biểu ưu tú đại diện cho 53 chi đoàn, tham dự đại hội đại biểu đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Công thương Hà Nội lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Toàn cảnh đại hội

Đến dự đại hội có các đại biểu, về phía Quận Đoàn Thanh Xuân:

• Đ/c Phạm Thu Hương – Phó Bí thư Quận Đoàn Thanh Xuân.
  • Đ/c Nguyễn Văn Kiên – UV BCH Quận Đoàn.

Về phía chi bộ nhà trường:

• Đ/c Đỗ Thanh Duy – Bí Thư Chi bộ.
  • Đ/c Nguyễn Văn Tạo – Phó Bí thư Chi bộ.

Về phía lãnh đạo Nhà trường:

– PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng nhà trường.

Tham dự đại hội còn có các vị đại biểu là Thủ trưởng các đơn vị, đoàn thể trong nhà trường.

Để điều hành chương trình của đại hội, đại hội bầu đoàn chủ tịch gồm 03 đồng chí:

1. Đ/c Nguyễn Văn Thắng – Bí thư đoàn trường khóa II.
  2. Đ/c Nguyễn Thị Hồng Minh – Phó Bí thư đoàn trường khóa II.
  3. Đ/c Nguyễn Đức Huy – Phụ trách VP các Đoàn thể.

Và đoàn thư ký đại hội có 02 đồng chí:

1. Đ/c Ngô Bảo Tuấn –  UV BCH Đoàn trường khóa II – Trưởng ban.
  2. Đ/c Nguyễn Thị Nhàn – Chi đoàn Ban GDNN – Ủy viên.

Đại hội cũng bầu ban thẩm tra tư cách đại biểu gồm 03 đồng chí:

1. Đ/c Nguyễn Viết Trọng – Bí thư Chi đoàn Ban GDNN – Trưởng ban.
  2. Đ/c Cáp Xuân Thắng – Chi đoàn khối HC-VP – Ủy viên.
  3. Đ/c Nguyễn Quỳnh Anh – Chi đoàn 11A11- Ủy viên.

Chúc mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường, đại diện Chi bộ, Ban Giám hiệu và các phòng, ban, đoàn thể chính trị – xã hội trong nhà trường tới dự và tặng hoa chúc mừng Đại Hội.

Ban Giám hiệu nhà trường lên tặng hoa chúc mừng đại hội.
Đồng chí Nguyễn Đức Huy thay mặt đoàn chủ tịch báo cáo dự thảo chương trình, quy chế làm việc của đại hội và xin ý kiến đại hội biểu quyết thông qua chương trình và quy chế làm việc của đại hội.
Đ/c Nguyễn Viết Trọng – trưởng ban thẩm tra tư cách đại biểu lên báo cáo kết quả thẩm tra tư cách đại biểu.
Đồng chí Nguyễn Văn Thắng – BT đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2019 thay mặt BCH đoàn trường khoá II, trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019 và báo cáo kiểm điểm của BCH đoàn trường khoá II.
Đại biểu đọc tham luận làm rõ hơn các kết quả hoạt động của Đoàn trường trong nhiệm kỳ qua
Đoàn viên tham luận tại hội nghị
Đ/c Nguyễn Văn Thắng – Bí thư đoàn Trường khoá II, nhiệm kỳ 2017 – 2019 thay mặt đoàn chủ tịch lên tuyên bố kết thúc nhiệm kỳ.

Trong nhiệm kỳ qua, để đạt được những kết quả đáng phấn khởi trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên, Đoàn trường CĐCT Hà Nội luôn được đón nhận sự quan tâm tạo điều kiện của Ban Thường vụ Quận Đoàn Thanh Xuân và sự chỉ đạo sát sao của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường.

Đ/c Phạm Thu Hương – Phó Bí thư Quận đoàn Thanh Xuân phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội.
Đ/c Đỗ Thanh Duy – Bí thư Chi bộ nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội.
Đồng chí Đinh Thị Như Quỳnh – Trưởng ban kiểm phiếu hướng dẫn thể lệ bầu cử.

Một trong những nhiệm vụ quan trọng của đại hội là bầu BCH đoàn trường Cao đẳng Công thương Hà Nội khoá III nhiệm kỳ 2019 – 2022. Tiếp theo, Đại hội tiến hành ứng cử, đề cử để bầu nhân sự vào BCH đoàn trường CĐCT Hà Nội khóa III.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, đại hội đã bầu ra Ban chấp hành đoàn trường Cao đẳng công thương Hà Nội gồm 15 đồng chí.

Các đồng chí trúng cử vào BCH Đoàn trường khoá III ra mắt toàn thể Đại hội.

BCH Đoàn trường CĐCT Hà Nội khoá III nguyện đồng tâm nhất trí cùng tuổi trẻ nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội, từng bước nâng cao chất lượng công tác đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường ngày càng trưởng thành và vững mạnh.

Sau gần 4 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đại biểu Đoàn trường CĐCT Hà Nội khoá III, nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã hoàn thành chương trình làm việc, trang trọng, đúng nghi thức, Đại hội đã bầu BCH Đoàn trường khóa mới, nhiệm kỳ 2019 – 2022 và nhất trí thông qua nghị quyết đại hội.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Trung tâm Thông tin và Truyền thông