ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI NHIỆM KÌ 2020-2022
Căn cứ Điều lệ Đảng, Quy định số 29-QĐ/TW ngày 25/7/2016 của BCH Trung ương Đảng (khóa XII) về “Thi hành Điều lệ Đảng”; Kế hoạch số 235-KH/ĐU ngày 20/8/2019 của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp ngoài Khu vực Nhà nước Quận Thanh Xuân về tổ chức Đại hội các Chi bộ Đảng trực thuộc […]

Căn cứ Điều lệ Đảng, Quy định số 29-QĐ/TW ngày 25/7/2016 của BCH Trung ương Đảng (khóa XII) về “Thi hành Điều lệ Đảng”; Kế hoạch số 235-KH/ĐU ngày 20/8/2019 của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp ngoài Khu vực Nhà nước Quận Thanh Xuân về tổ chức Đại hội các Chi bộ Đảng trực thuộc nhiệm kỳ 2020-2022. Được sự đồng ý nhất trí của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, của Lãnh đạo đơn vị, ngày 09/11/2019 Chi bộ Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Đại hội chi bộ trường Cao đẳng công thương Hà Nôi nhiệm kỳ 2020-2022

Đến tham dự đại hội, về phía Đảng ủy khối DN ngoài nhà nước quận Thanh Xuân có đ/c Vũ Thị Bích Ngọc – UV BCH Đảng bộ khối Doanh nghiệp ngoài KVNN Quận Thanh Xuân. Về phía lãnh đạo nhà trường có: PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng nhà trường, thủ trưởng các phòng ban cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong chi bộ Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội.

Toàn cảnh chào cờ của đại hội

Đại hội biểu quyết bầu ra đoàn chủ tịch gồm: đ/c Đỗ Thanh Duy – Bí thư chi bộ, đ/c Nguyễn Văn Tạo – Phó bí thư chi bộ, đ/c Nguyễn Thị Thanh – Đảng viên. Đại hội cũng biểu quyết bầu ra thư ký: đ/c Nguyễn Đức Huy.

Mở đầu đại hội, đ/c Nguyễn Văn Tạo thông qua chương trình, quy chế làm việc của đại hội.

Đ/c Nguyễn Văn Tạo thông qua chương trình, quy chế làm việc của đại hội.

Đồng chí Đỗ Thanh Duy thay mặt cho Đoàn chủ tịch trình bày dự thảo báo cáo tổng kết hoạt động của chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020; Phương hướng nhiệm kỳ 2020-2022, Kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

Đ/c Đỗ Thanh Duy trình bày dự thảo báo cáo tổng kết hoạt động của chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020; Phương hướng nhiệm kỳ 2020-2022

Thay mặt cho Đảng bộ khối Doanh nghiệp ngoài KVNN Quận Thanh Xuân, đ/c Vũ Thị Bích Ngọc – UV BCH Đảng bộ khối Doanh nghiệp ngoài KVNN Quận Thanh Xuân phát biểu ghi nhận những đóng góp lớn lao của chi bộ trường Cao đẳng công thương Hà Nội đối với sự phát triển của nhà trường cũng như của Đảng bộ.

Đ/c Vũ Thị Bích Ngọc – UV BCH Đảng bộ khối Doanh nghiệp ngoài KVNN Quận Thanh Xuân

Đ/c Nguyễn Thị Thanh thay mặt đoàn chủ tịch báo cáo tình hình Đảng viên tham dự đại hội trình bày, biểu quyết đề án nhân sự bầu vào ban chấp hành, bầu bí thư và phó bí thư. Qua đó đại hội cũng biểu quyết bầu ra ban kiểm phiếu gồm các đ/c Nguyễn Thị Toàn – trưởng ban kiểm phiếu, đ/c Hoàng Thị Thu Trang – thư ký, Đ/c Đỗ Công Nguyên – Thành viên.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh báo cáo tình hình Đảng viên tham dự đại hội.

Đại hội cũng được nghe những bản tham luận đóng góp ý kiến của đ/c Nguyễn Thị Dung với bản tham luận về công tác chuyên môn, đ/c Nguyễn Phúc Chính với bản tham luận về công tác đoàn thanh niên, đ/c Nguyễn Văn Tạo với bản tham luận về công tác Phát triển Đảng.

PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng Đại hội

Đại hội đã tổ chức bỏ phiếu, bầu ra chi ủy chi bộ trường Cao đẳng công thương Hà Nội khóa 2020-2022 gồm: đ/c Đỗ Thanh Duy, đ/c Nguyễn Văn Tạo, đ/c Nguyễn Thị Hồng Minh. Bầu đ/c Đỗ Thanh Duy giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đ/c Nguyễn Văn Tạo giữ chức vụ phó bí thư chi bộ.

Chi ủy chi bộ ra mắt đại hội và nhận hoa chúc mừng từ Đảng bộ và nhà trường

Đại hội cũng đã bầu ra Đại biểu đi dự đại hội Đại biểu Đảng bộ khối Doanh nghiệp ngoài KVNN quận Thanh Xuân lần III, nhiệm kỳ 2020-2025, gồm 2 đồng chí chính thức: Đỗ Thanh Duy, đ/c Nguyễn Văn Tạo và một đ/c dự khuyết là đ/c Nguyễn Thị Thanh.

Chi bộ và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Một số hình ảnh Đại Hội

Trung tâm Thông tin Truyền thông