ĐẠI HỌC KEIMYUNG – TRƯỜNG TOP 1 NĂM 2019

Các bạn trẻ chắc hẳn đều đã từng 1 lần xem các bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc như Boys over flower, Love rain, East of Eden. Trong phim chúng ta đã bị thu hút bởi những cảnh quay ở một ngôi trường học siêu đẹp và không phải đâu khác, đó chính […]

Các bạn trẻ chắc hẳn đều đã từng 1 lần xem các bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc như Boys over flower, Love rain, East of Eden. Trong phim chúng ta đã bị thu hút bởi những cảnh quay ở một ngôi trường học siêu đẹp và không phải đâu khác, đó chính là đại học Keimyung. Ngôi trường đã được chọn làm địa điểm quay của các bộ phim đình đám vì vẻ đẹp đáng ngỡ ngàng của ngôn trường này.

Giới thiệu chung về Đại học Keimyung

Keimyung là trường đại học tư thục ở Hàn Quốc, được thành lập năm 1954, tọa lại tại thành phố Daegu của Hàn Quốc. Trường đại học Keimyung là một trường đại học có lịch sử đặc biệt bởi trường được thành lập do nhà truyền giáo Reverend Edward Adams và 2 linh mục khác. Trường được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, phục vụ cho mọi hoạt động học tập của sinh viên. Đại học Keimyung có chất lượng đào tạo tốt, lọt top 10 trường đại học đẹp nhất xứ sở kim chi.

– Địa chỉ: 1095, Dalgubeol-daero, Dalseo-gu, Daegu, Korea

– Điện thoại: +82 53-580-5114

– Số lượng sinh viên học: 28.126 (kỳ tháng 03/2017)

– Thành lập: 20 tháng 5, 1954

– Web trường: http://www.kmu.ac.kr/

Trường Keimyung – 계명대학교 có 99 chuyên ngành cho các bạn du học sinh lựa chọn. Trường có các trung tâm đào tạo chuyên sâu về tiếng Hàn với đội ngũ giảng viên có chất lượng cao.

Các chương trình đào tạo và chi phí

Chương trình tiếng Hàn:

Kỳ nhập học: Tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12. Mỗi ngày học 4 giờ, một kỳ học 180 – 200 giờ.

– Học phí: 1.000 USD/ kỳ ( Mỗi kỳ kéo dài từ 8 – 10 tuần)

Chương trình học Đại học:

Đại học Keimyung đào tạo các chuyên ngành như sau:

• Đại học quản trị: Kinh doanh, du lịch, thông tin, thuế, kế toán.
    • Đại học Khoa học xã hội: Thương mại quốc tế, Thương mại điện tử, Quãng cáo, Xã hội học, ….
    • Đại học khoa học tự nhiên: Toán học, Thống kế, Con người, Môi trường, Hóa học…..
    • Đại học Khoa học công nghệ: Kiến trúc, Khoa học điện tử, lập trình game, quản trị mạng, máy móc ô tô,….
    • Đại học thể thao: Thể thao, techquanto, marketing,….
    • Đại học âm nhạc: Sáo, Đàn, Thanh nhạc, Piano, Múa…..
    • Đại học y: Đào tạo y tá.
    • Đại học Mỹ thuật: Hội họa, thiết kế thời trang, thiết kế công nghiệp.
    • Đại học khoa học nghệ thuật: Truyền thông hình ảnh, thiết kế góc độ, hoạt họa hình ảnh,….
  • Kỳ nhập học: Tháng 3, tháng 9.
  • Học phí chuyên ngành: Dao động từ 2.963 USD – 4.928 USD/ kỳ

Chương trình sau Đại học:

• Các chuyên ngành Xã hội nhân văn.
    • Tự nhiên.
    • Khoa học Công nghệ.
    • Nghệ thuật.
    • Ngành Y.
  • Kỳ nhập học: Tháng 3, tháng 9
  • Học phí chuyên ngành: Dao động từ 3.450 USD – 4.960 USD/ kỳ

Kí túc xá:

• Có 7 tòa nhà (1.096 phòng, 2.453 người ở)
  • 1 học kỳ: 1.000.000 won – 1.550.000 won (gồm tiền ăn)

Hãy tìm hiểu rõ thông tin, điều kiện của các trường, chuyên ngành muốn theo học để phù hợp nhất với tài chính của gia đình bạn nhé.

Liên hệ để nhận tư vấn:

Trung tâm tư vấn hợp tác du học HCIT (Trường cao đẳng công thương Hà Nội)

Địa chỉ: 54A1 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: hcit.korea@gmail.com