logo
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI
HA NOI COLLEGE OF INDUSTRY AND TRADE
Đã có chương trình giáo dục thường xuyên về tiếng Nhật thực hành
GD&TĐ – Bộ GD&ĐT ban hành Thông tư quy định Chương trình giáo dục thường xuyên về tiếng Nhật thực hành. Thông tư này áp dụng đối với các trung tâm giáo dục thường xuyên; trung tâm giáo dục nghề nghiệp-giáo dục thường xuyên; trung tâm ngoại ngữ, tin học và các cơ sở giáo dục […]

Ảnh minh họa/internet

GD&TĐ – Bộ GD&ĐT ban hành Thông tư quy định Chương trình giáo dục thường xuyên về tiếng Nhật thực hành.

Thông tư này áp dụng đối với các trung tâm giáo dục thường xuyên; trung tâm giáo dục nghề nghiệp-giáo dục thường xuyên; trung tâm ngoại ngữ, tin học và các cơ sở giáo dục thực hiện chương trình giáo dục thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Nhật thực hành của mọi đối tượng người học và các tổ chức cá nhân có liên quan.

Chương trình giáo dục thường xuyên về tiếng Nhật thực hành (Chương trình) nhằm trang bị cho người học kiến thức và kĩ năng cần thiết về tiếng Nhật thực hành để hình thành năng lực sử dụng tiếng Nhật, đặc biệt là khả năng giao tiếp thông qua kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, đồng thời có thể sử dụng tiếng Nhật trong công việc hoặc tiếp tục học tiếng Nhật như một chuyên ngành ở trình độ cao hơn.

Chương trình được thực hiện với tổng thời lượng là 1.620 tiết (gồm cả số tiết ôn tập và kiểm tra, đánh giá); trong đó mỗi giai đoạn học tập ứng với mỗi bậc của khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam, có thời lượng là 270 tiết học trên lớp.

Thời lượng 1.620 tiết học được căn cứ vào chuẩn đầu ra và thời lượng cần thiết cho việc hoàn thành 6 bậc năng lực ngoại ngữ của khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam, tham khảo chuẩn đầu ra và thời lượng cần thiết của khung đánh giá trong kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật đáp ứng với bộ khung chuẩn năng lực tiếng Nhật JF của Quỹ giao lưu Quốc tế Nhật Bản.

Người dạy cần linh hoạt trong việc phân bố thời gian giảng dạy phù hợp với thực tiễn cơ sở đào tạo, đối tượng người học để phát huy tối đa khả năng học tập của người học.

Thông tư đồng thời quy định cụ thể điều kiện thực hiện Chương trình về đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất…

Lập Phương

Khách hàng đánh giá
5.0
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đánh giá và nhận xét

Gửi nhận xét của bạn

   Bình luận
   Gửi bình luận
   Bình luận

    Hotline

    0936717172

    Hỗ trợ tuyển sinh
    Zalo hỗ trợ: 0936717172
    Giờ làm việc:
    Giới thiệu về HCIT
    giới thiệu
    Đối tác liên kết
    Học viện tài chính
    Đại học kinh tế quốc dân
    Đại học bách khoa
    Đối tác 4
    Đại học công nghiệp việt trì