CÙNG VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI - CA KHÚC CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI

Chỉ đạo thực hiện: TS Nguyễn Phong Tân

Hợp tác thực hiện: PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi

LỜI BÀI HÁT

Nào cùng hát lên dưới trời xanh Hà Nội. Một thời thanh xuân ta nhớ mãi không phai. Cao đẳng công thương vui trong nắng ban mai, tích lũy hành trang vững tin bước vào đời.  Mãi tung bay muốn nơi sẽ không quên tổ ấm, còn luôn ghi trong ta những bài giảng thầy cô, truyền ta khao khát, chắp cánh ước mơ, chung từng câu hát, trao tình yêu thương.

Con đường, sớm hôm cùng vui bước, giảng đường thắp sáng niềm mê say, bên nhau, càng yêu những tháng ngày, nhớ bao ký ức từ nơi đây.

Tự hào hát lên sáng ngời bao hy vọng, ngập tràn tim ta nghe tiếng trống ngân vang. Cao đẳng Công thương bao ước muốn vươn xa. Thắm những mùa hoa sáng tươi những câu ca. Mãi tung bay muôn nơi sẽ không quên tổ ấm, còn luôn ghi trong ta những bài giảng thầy cô, truyền ta khao khát, chắp cánh ước mơ, chung từng câu hát, trao tình yêu thương.

Con đường, sớm hôm cùng vui bước, giảng đường thắp sáng niềm mê say, bên nhau càng yêu những tháng ngày, nhớ bao ký ức từ nơi đây.