logo
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI
HA NOI COLLEGE OF INDUSTRY AND TRADE
CÔNG KHAI CÁC ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GDNN NGÀNH NGHỀ: QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG

CÔNG KHAI CÁC ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GDNN Ngành, nghề: Quản trị nhà hàng   Cơ sở vật chất, thiết bị đào tạo Hiện nay, Trường đã chuẩn bị được phòng học lý thuyết, phòng thực hành, thư viện, giáo trình, tài liệu tham khảo,… phục vụ công tác đào tạo […]

CÔNG KHAI CÁC ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GDNN

Ngành, nghề: Quản trị nhà hàng

 

  1. Cơ svật chất, thiết bị đào tạo

Hiện nay, Trường đã chuẩn bị được phòng học lý thuyết, phòng thực hành, thư viện, giáo trình, tài liệu tham khảo,… phục vụ công tác đào tạo nghề Quản trị nhà hàng. Trường đang và sẽ đầu tư về cơ sở vật chất gồm hệ thống các phòng thực hành; các trang thiết bị đủ về số lượng, hợp chuẩn và hiện đại đảm bảo đủ điều kiện đào tạo. Với nguồn lực tài chính dồi dào và đầy đủ về cơ sở vật chất, trang thiết bị, các hoạt động đào tạo của nhà trường chắc chắn sẽ được đầu tư và đảm bảo chất lượng. Tổng hợp cơ sở vật chất như sau:

  1. a) Cơ sở vật chất

– Số phòng học lý thuyết chuyên môn:

Nhà trường có 2 khu giảng đường: Giảng đường A: 6 tầng với 24 phòng; Giảng đường B: 5 tầng với 26 phòng. Trong đó, 25 phòng học lý thuyết có diện tích 60 m2 và 25 phòng học lý thuyết có diện tích 110 m2. Nhà trường dự kiến dành 02 phòng thuộc tầng 6 nhà A, mỗi phòng có diện tích 60 m2 để phục vụ học lý thuyết chuyên môn nghề Quản trị nhà hàng. Mỗi phòng học lý thuyết có đủ trang thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập như bảng đen, bảng trắng, máy tính, máy chiếu (Projector)/màn, bàn ghế, loa máy tính, bảng kẹp giấy,… Sân vận động có diện tích 500m2 có phủ cỏ nhân tạo phục vụ giáo dục thể chất, giáo dục quốc phòng, hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao.

– Số phòng/xưởng thực hành:

Nhà trường có 03 phòng thực hành, mỗi phòng có diện tích 360m2, đáp ứng yêu cầu giảng dạy, học tập theo chương trình đào tạo, quy mô đào tạo của nghề Quản trị nhà hàng, gồm: Phòng thực hành nghiệp vụ nhà hàng, Phòng thực hành nghiệp vụ khách sạn (buồng, phòng) và Phòng thực hành Bếp.

Tổng diện tích các phòng học lý thuyết và thực hành phục vụ đào tạo nghề Quản trị nhà hàng là 1200 m2, đảm bảo ở mức bình quân là 8 m2/chỗ học theo quy định.

Bên cạnh đó, Thư viện của Nhà trường có phần mềm và trang thiết bị phục vụ cho việc mượn và tra cứu tài liệu; có đầy đủ giáo trình, tài liệu tham khảo của các mô đun, môn học trong chương trình đào tạo Quản trị nhà hàng. Trường còn có hệ thống sân bóng, vườn, bể bơi,… phục vụ hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí cho sinh viên.

  1. b) Thiết bị, dụng cụ đào tạo:

Có đủ thiết bị đào tạo theo quy định trong chương trình đào tạo và đáp ứng được quy mô đào tạo của nghề Quản trị nhà hàng, cụ thể như sau:

Danh mục thiết bị, dụng cụ đào tạo nghề Quản trị nhà hàng

 

TT Tên thiết bị Đơn vị Số lượng
  THIẾT BỊ AN TOÀN LAO ĐỘNG    
    1 Dụng cụ phòng cháy chữa cháy Bộ 1
Mỗi bộ bao gồm  
Bình chữa cháy Chiếc 3
Bảng tiêu lệnh chữa cháy Bộ 1
Cảm ứng nhiệt Bộ 1
Cảm ứng khói Bộ 1
Thiết bị kích hoạt cơ Bộ 1
    2 Dụng cụ cứu thương Bộ 1
Mỗi bộ bao gồm:
Dụng cụ sơ cấp cứu Bộ 1
Cáng cứu thương Chiếc 1
    3 Bảo hộ lao động Bộ 1
Mỗi bộ bao gồm:
Quần đen Chiếc 19
Áo bếp Chiếc 19
Tạp dề Chiếc 19
Mũ bếp Chiếc 19
Khăn cổ Chiếc 19
Giày nhựa Đôi 19
Găng tay sợi chống nóng Đôi 19
Khẩu trang Chiếc 19
  THIẾT BỊ, DỤNG CỤ CHUYÊN NGÀNH    
    4 Bộ thiết bị bảo vệ an ninh Bộ 1
Mỗi bộ bao gồm
Máy bộ đàm Chiếc 1
Loa cầm tay Chiếc 1
Tổng đài điện thoại  Chiếc 1
    5 Bộ chuyển đổi tập trung Bộ 1
    6 Bộ lưu điện cho máy chủ Bộ 1
    7 Đầu đĩa Bộ 1
    8 Phần mềm học ngoại ngữ Bộ 1
    9 Phần mềm Quản lý nhà hàng Bộ 1
  10 Phần mềm thanh toán Bộ 1
  11 Phần mềm kế toán Bộ 1
  12 Phần mềm thống kê Bộ 1
  13 Phần mềm quản lý văn bản, tài liệu Bộ 1
  14 Quả địa cầu Quả 1
  15 Tivi Chiếc 1
  16 Máy ép trái cây Chiếc 6
  17 Máy làm đá viên Chiếc 1
  18 Máy làm lạnh nước trái cây Chiếc 2
  19 Máy pha cà phê Chiếc 3
  20 Máy rửa chén, ly Chiếc 1
  21 Máy rửa bát, đĩa Chiếc 1
  22 Máy vắt cam Chiếc 6
  23 Máy xay đá Chiếc 1
  24 Máy xay đa năng Chiếc 1
  25 Máy xay hạt cà phê Chiếc 1
  26 Máy xay sinh tố Chiếc 2
  27 Máy nướng bánh mỳ Chiếc 1
  28 Máy kẹp nóng bánh mỳ Chiếc 1
  29 Máy hút bụi Chiếc 3
  30 Máy đánh sàn Chiếc 1
  31 Máy thổi khô Chiếc 1
  32 Máy giặt thảm (phun hút) Chiếc 1
  33 Máy bơm nước Chiếc 1
  34 Hệ thống hút khói Chiếc 1
  35 Bình nóng lạnh Chiếc 1
  36 Máy cưa xương Chiếc 1
  37 Máy hút chân không Chiếc 1
  38 Máy xay thực phẩm Chiếc 1
  39 Máy cắt lát Chiếc 1
  40 Máy xay đa năng Chiếc 1
  41 Tủ làm nóng đĩa Chiếc 1
  42 Tủ lạnh Chiếc 2
  43 Tủ mát Chiếc 2
  44 Tủ ướp lạnh ly Chiếc 1
  45 Tủ lạnh nhỏ (Mini bar) Chiếc 2
  46 Tủ bảo quản rượu vang Chiếc 1
  47 Tủ trưng bày rượu Chiếc 1
  48 Tủ đông Chiếc 1
  49 Bếp gas đôi Chiếc 7
  50 Bếp gas du lịch Chiếc 6
  51 Bếp từ Chiếc 6
  52 Bếp nướng than hoa Chiếc 4
  53 Lò nướng hấp đa năng Chiếc 1
  54 Lò nướng đa năng Chiếc 4
  55 Lò vi sóng Chiếc 2
  56 Máy giặt Chiếc 1
  57 Máy sấy khô đồ vải Chiếc 1
  58 Máy Điều hòa Cái 1
  59 Máy quay video Chiếc 1
  60 Máy fax Chiếc 1
  61 Máy in Chiếc 1
  62 Máy đo nhiệt độ, độ ẩm Chiếc 1
  63 Máy đo hàm lượng độc tố Chiếc 1
  64 Máy sục ozone Chiếc 1
  65 Máy tính tiền Bộ 1
  66 Máy cà thẻ POS (mô hình) điện tử Chiếc 1
  67 Máy đếm tiền Chiếc 1
  68 Bàn bán nguyệt Chiếc 4
  69 Bàn chữ nhật Chiếc 6
  70 Bàn tròn Chiếc 6
  71 Bàn vuông Chiếc 6
  72 Bàn trung gian (bếp) Chiếc 3
  73 Bàn sơ chế Chiếc 4
  74 Khay phục vụ Bộ 1
Mỗi bộ bao gồm
Khay tròn cỡ lớn Chiếc 6
Khay tròn cỡ trung Chiếc 6
Khay tròn cỡ nhỏ Chiếc 6
Khay chữ nhật cỡ lớn Chiếc 6
Khay chữ nhật cỡ trung Chiếc 6
Khay chữ nhật cỡ nhỏ Chiếc 6
Khay hình oval Chiếc 6
  75 Ly các loại Bộ 1
Mỗi bộ bao gồm
Ly tròn cao (Highball) Chiếc 24
Ly nước  (Water globet) Chiếc 24
Ly vang đỏ (Red wine glass) Chiếc 24
Ly vang trắng (White wine glass) Chiếc 24
Ly sâm panh hình ống (Champagne Flute) Chiếc 24
Ly sâm panh hình bán cầu (Champagne Saucer) Chiếc 24
  Ly rượu mùi (Liqueur) Chiếc 24
Ly tròn thấp (Juice) Chiếc 24
Ly Pilsner Chiếc 24
Ly Irish coffee Chiếc 24
Ly Brandy Chiếc 24
Ly Margarita Chiếc 24
Ly Cocktail Chiếc 24
Ly Rock Chiếc 24
Ly bia không quai Chiếc 24
Ly bia có quai Chiếc 24
Ly Poco Chiếc 24
Ly kem Chiếc 24
Ly trộn (Mixing glass) Chiếc 24
  76 Bộ dao ăn Bộ 1
Mỗi bộ bao gồm
Dao ăn cỡ lớn Chiếc 24
Dao ăn cỡ trung Chiếc 48
Dao ăn bơ Chiếc 24
Dao ăn cá Chiếc 24
Dao ăn thịt Chiếc 24
Dao cắt phomat Chiếc 24
Dao cắt, thái, tỉa Bộ 6
Dao cắt bánh Chiếc 24
Dao cắt bánh Chiếc 6
Dao gọt hoa quả Chiếc 6
Dao cắt hoa quả Chiếc 6
  77 Đĩa các loại Bộ 1
Mỗi bộ bao gồm
Đĩa bánh mỳ Chiếc 24
Đĩa kê Âu Chiếc 24
Đĩa súp sâu lòng Chiếc 24
  Đĩa ăn món chính Chiếc 24
Đĩa Ô van Chiếc 24
Đĩa sa lát Chiếc 24
Đĩa tráng mỉệng Chiếc 24
Đĩa kê Á Chiếc 24
Đĩa kê tách trà, cà phê Chiếc 24
Đĩa kê ấm trà Chiếc 6
Đĩa kê khăn lạnh Chiếc 24
  78 Ấm trà Chiếc 6
  79 Tách trà Chiếc 24
  80 Dụng cụ lọc trà Chiếc 6
  81 Hộp đựng trà Chiếc 6
  82 Tách cà phê Capuchino Chiếc 24
  83 Tách cà phê Espresso Chiếc 24
  84 Phin cà phê cá nhân Chiếc 24
  85 Bộ lọ đặt bàn khách   Bộ 6
Mỗi bộ bao gồm
Lọ muối Chiếc 1
Lọ tiêu Chiếc 1
Lọ tăm Chiếc 1
Gạt tàn Chiếc 2
Lọ hoa Chiếc 1
  86 Đũa Đôi 24
  87 Bộ thố cơm Bộ 6
  88 Bộ bát Bộ 1
Mỗi bộ bao gồm:
Bát ăn cơm Chiếc 24
Bát ăn xúp Á Chiếc 24
Bát ăn xúp Âu có nắp Chiếc 24
Bát tô đựng canh Chiếc 6
  89 Thuyền đựng xốt Chiếc 6
  90 Muôi Chiếc 6
  91 Bộ dĩa Bộ 1
Mỗi bộ bao gồm
Dĩa cỡ lớn Chiếc 24
Dĩa cỡ trung Chiếc 48
Dĩa ăn thịt Chiếc 24
Dĩa ăn cá Chiếc 24
Dĩa ăn tráng miệng Chiếc 24
  92 Chạn bát Chiếc 1
  93 Nồi hâm nóng thức ăn Bộ 1
Mỗi bộ bao gồm:
Loại hình tròn Chiếc 2
Loại hình chữ nhật Chiếc 4
  94 Bộ Thìa Bộ 1
Mỗi bộ bao gồm
Thìa ăn chính Chiếc 24
Thìa ăn khai vị Chiếc 24
Thìa súp tròn Chiếc 24
Thìa ăn tráng miệng Chiếc 24
Thìa cà phê Chiếc 24
Thìa sứ Chiếc 24
Thìa khuấy Chiếc 19
Thìa dĩa phục vụ ( Service gear) Bộ 19
  95 Đồ vải nhà hàng Bộ 1
Mỗi bộ bao gồm
Khăn lót khay hình chữ nhật Chiếc 19
Khăn lót khay hình tròn Chiếc 19
Khăn ăn Chiếc 24
Khăn phục vụ Chiếc 19
Khăn trải bàn vuông Chiếc 6
Khăn trải bàn chữ nhật Chiếc 6
Khăn trải bàn tròn Chiếc 4
Khăn nỉ bọc mặt bàn vuông Chiếc 6
Khăn nỉ bọc mặt bàn chữ nhật Chiếc 6
Khăn nỉ bọc mặt bàn tròn Chiếc 4
Khăn trang trí Chiếc 6
Rèm buffet Chiếc 6
Khăn bàn boxing Chiếc 6
Bọc ghế có nơ Chiếc 24
Găng tay vải Đôi 19
  96 Tủ cất giữ dụng cụ phục vụ Chiếc 2
  97 Giá để dụng cụ sành sứ Chiếc 1
  98 Giá treo ly quầy bar Chiếc 1
  99 Giá để dụng cụ nhà bếp Chiếc 2
100 Giá treo thớt Chiếc 1
101 Quầy bar Chiếc 1
102 Ghế quầy Bar Chiếc 19
103 Ghế tựa (ngồi) Chiếc 24
104 Xô đựng đá Chiếc 6
105 Bát (Tô) đựng đá phục vụ tại bàn Chiếc 6
106 Xô ướp lạnh  rượu Bộ 6
107 Xúc đá Chiếc 6
108 Bình đánh bọt sữa Chiếc 6
109 Búa chần Chiếc 6
110 Rây lọc Chiếc 19
111 Thớt Chiếc 10
112 Bộ thớt 6 màu Bộ 10
Mỗi bộ bao gồm
Loại sơ chế, cắt thái thịt gia súc Chiếc 1
Loại sơ chế, cắt thái thịt gia cầm Chiếc 1
Loại sơ chế, cắt thái thủy hải sản Chiếc 1
Loại sơ chế, cắt thái rau củ quả Chiếc 1
Loại sơ chế, cắt thái thực phẩm chín Chiếc 1
Loại cắt thái thực phẩm là sản phẩm sữa Chiếc 1
113 Dụng cụ dọn sơ bàn ăn Chiếc 5
114 Dụng cụ đong rượu Chiếc 5
115 Dụng cụ mở hộp Chiếc 6
116 Dụng cụ múc kem Chiếc 2
117 Dụng cụ mở bia Chiếc 19
118 Dụng cụ mở rượu Chiếc 19
119 Nút đậy chai có vòi rót Chiếc 19
120 Chày dầm Chiếc 6
121 Đục lõi trái cây Chiếc 6
122 Kẹp gắp thức ăn Bộ 19
123 Kẹp cua Chiếc 24
124 Kẹp gắp đá Chiếc 19
125 Kẹp vắt chanh Chiếc 6
126 Kẹp gắp chanh Chiếc 6
127 Bình cắm hoa Bộ 1
Mỗi bộ bao gồm
Loại cao 25 cm Chiếc 19
Loại cao 30 cm Chiếc 19
Loại cao 35 cm Chiếc 19
Loại cao 40 cm Chiếc 19
128 Bình lắc Bộ 1
Mỗi bộ bao gồm
Bình lắc Boston Chiếc 19
Bình lắc Shaker Chiếc 19
129 Bình lọc rượu (decante) Chiếc 6
130 Bình thủy tinh (carafe) Chiếc 6
131 Bình thủy tinh không quai Chiếc 6
132 Bình inox có tay cầm Chiếc 6
133 Thìa bar Chiếc 06
134 Thìa nĩa phục vụ Bộ 06
135 Thìa phục vụ xốt Chiếc 06
136 Giỏ đựng bánh mỳ Chiếc 6
137 Xẻng lấy bánh Chiếc 7
138 Giỏ đựng rượu vang Chiếc 6
139 Thố đường Chiếc 06
140 Thố sữa Chiếc 06
141 Xe phục vụ rượu Chiếc 1
142 Xe phục vụ buồng Chiếc 3
143 Xe vận chuyển bàn ghế Chiếc 6
144 Xe vệ sinh công cộng Chiếc 3
145 Biển báo sàn ướt “Wet floor” Chiếc 3
146 Biển báo khu vực đang làm vệ sinh. “Cleaning in progress” Chiếc 3
147 Bộ dụng cụ làm vệ sinh Bộ 1
Mỗi bộ bao gồm
Cây lau sàn Chiếc 3
Xô vắt Chiếc 3
Cây đẩy bụi (Cây đớt sàn) Chiếc 3
Bộ dụng cụ vệ sinh kính Bộ 3
Hộp đựng dụng cụ vệ sinh Chiếc 01
Bình xịt đựng hoá chất Chiếc 05
Chổi cọ có cán Chiếc 3
Bàn chải nhỏ Chiếc 3
Bọt biển làm vệ sinh Chiếc 3
Chổi Chiếc 3
Xẻng Chiếc 3
Găng tay cao su Đôi 10
Cây phất trần Chiếc 3
Khăn lau các loại Chiếc 10
148 Điện thoại bàn Chiếc 2
149 Điện thoại treo tường Chiếc 2
150 Đèn bàn làm việc Chiếc 1
151 Đèn ngủ Chiếc 2
152 Đèn đứng Chiếc 1
153 Đồ vải trải giường đôi Bộ 1
Mỗi bộ bao gồm: 
Ga trải Chiếc 10
Vỏ chăn đôi Chiếc 10
Ruột chăn bông Chiếc 02
Chăn dạ đôi Chiếc 02
Tấm bảo vệ đệm Chiếc 02
Gối Chiếc 02
Vỏ gối Chiếc 20
Gối trang trí Chiếc 02
Dải trang trí giường Chiếc 02
154 Đồ vải trải giường đơn Bộ 1
Mỗi bộ bao gồm: 
Ga trải Chiếc 10
Vỏ chăn đơn Chiếc 10
Ruột chăn bông Chiếc 02
Chăn dạ đơn Chiếc 02
Tấm bảo vệ đệm Chiếc 02
Gối Chiếc 02
Vỏ gối Chiếc 20
Dải trang trí giường Chiếc 02
155 Giường đôi Chiếc 1
156 Giường đơn Chiếc 1
157 Đệm giường đôi Chiếc 1
158 Đệm giường đơn Chiếc 1
159 Giường phụ (extra bed) Chiếc 1
160 Tủ quần áo Chiếc 1
161 Mắc treo quần áo trong tủ Chiếc 5
162 Giá hành lý Chiếc 1
163 Bàn, ghế uống trà Bộ 1
164 Bàn ghế làm việc Bộ 1
165 Két an toàn Chiếc 1
166 Rèm cửa sổ (Rèm ngày và rèm đêm) Bộ 1
167 Đồ cung cấp dành cho buồng khách Bộ 1
Mỗi bộ bao gồm:
Lọ hoa Chiếc 02
Thùng đựng rác Chiếc 02
Ấm đun nước Chiếc 01
Cân sức khỏe Chiếc 01
Máy sấy tóc Chiếc 01
168 Đồ vải cung cấp trong phòng tắm Bộ 3
Mỗi bộ bao gồm:
Khăn tắm Chiếc 20
Khăn tay Chiếc 20
Khăn mặt Chiếc 20
Thảm chân Chiếc 20
Áo choàng tắm Chiếc 02
169 Bàn là Chiếc 1
170 Cầu là Chiếc 1
171 Chậu nhựa Chiếc 2
172 Xô nhựa Chiếc 2
173 Bàn tẩy Chiếc 1
174 Gương đứng Chiếc 1
175 Gương phòng tắm Chiếc 1
176 Bồn tắm, vòi sen Bộ 1
177 Bồn rửa tay Bộ 1
178 Bồn cầu Bộ 1
179 Giá treo khăn Chiếc 1
180 Khuôn nướng hình chữ nhật Chiếc 7
181 Khuôn nướng vuông Chiếc 7
182 Vỉ nướng to Chiếc 7
183 Khay nướng chống dính Chiếc 7
184 Khay đặt bàn Bộ 1
Mỗi bộ bao gồm
Khay lớn Chiếc 7
Khay vừa Chiếc 7
Khay nhỏ Chiếc 7
Khay cá nhân, có từng ô nhỏ Chiếc 7
185 Bộ nồi chế biến Bộ 7
Mỗi bộ bao gồm:
Nồi to Chiếc 1
Nồi vừa Chiếc 1
  Nồi nhỏ Chiếc 1
Nồi đất kho tộ Chiếc 1
Nồi hấp lớn Chiếc 1
Nồi xốt cao Chiếc 1
Nồi áp suất Chiếc 1
Nồi cơm điện Chiếc 1
186 Bộ chảo Bộ 1
Mỗi bộ bao gồm:
Chảo chiên cạn Chiếc 7
Chảo chiên sâu Chiếc 7
Chảo to Chiếc 7
Chảo bằng Chiếc 7
Chảo nướng 2 mặt Chiếc 7
187 Bộ dụng cụ cầm tay trong chế biến Bộ 19
Mỗi bộ bao gồm
Muôi múc xúp, canh Chiếc 1
Bàn sản gỗ Chiếc 1
Kẹp gắp Chiếc 1
Bàn sản inox Chiếc 1
Vợt chiên có lỗ Chiếc 1
Dụng cụ chần phở Chiếc 1
Rây lọc Chiếc 1
Đũa nấu Đôi 1
Muôi hớt bọt Chiếc 1
Chày, cối Bộ 1
Búa đập thịt Chiếc 1
Dĩa xoắn mỳ Chiếc 1
Chao lỳ Chiếc 1
Ba soa Chiếc 1
Xiên 2 cạnh Chiếc 1
  Đũa cả Đôi 1
Dụng cụ dóc dầu, mỡ Chiếc 1
188 Bộ dao bếp Bộ 19
Mỗi bộ bao gồm
Dao gọt vỏ Chiếc 1
Dao thái lát mỏng Chiếc 1
Dao thái Chiếc 1
Dao chặt xương Chiếc 1
Dao cắt Chiếc 1
Dao bài Chiếc 1
Dao sóng Chiếc 1
Dao tỉa Chiếc 1
189 Dụng cụ mài dao Chiếc 1
190 Bộ nạo nộm Chiếc 19
191 Bộ dụng cụ trình bày và cảm quan sản phẩm Bộ 19
Mỗi bộ bao gồm
Thìa xúp Chiếc 1
Dĩa Chiếc 1
Đĩa sứ to Chiếc 1
Đĩa sứ nhỏ Chiếc 1
Bát xúp Chiếc 1
Bát cơm Chiếc 1
Bát xốt Chiếc 1
Đĩa đựng gia vị Chiếc 1
Tách đựng xúp Âu Chiếc 1
Đĩa sâu lòng Chiếc 1
Hến tiêu muối Chiếc 1
Thuyền xốt Chiếc 1
Đĩa sứ bầu dục nhỏ Chiếc 1
Đĩa sứ bầu dục to Chiếc 1
Dao ăn Chiếc 1
192 Hộp đựng gia vị Bộ 10
193 Gối kê đũa, thìa Bộ 24
194 Cân đồng hồ Chiếc 4
195 Bộ rổ, rá Bộ 1
Mỗi bộ bao gồm
Loại ≤ 24cm Chiếc 7
Loại ≤  30cm Chiếc 7
Loại ≤  33cm Chiếc 7
196 Chậu rửa đơn Chiếc 1
197 Chậu rửa đôi Chiếc 5
198 Bát cắm hoa Chiếc 19
199 Bộ đĩa cắm hoa Bộ 1
Mỗi bộ bao gồm
Đĩa  tròn Chiếc 19
Đĩa vuông Chiếc 19
Đĩa hình chữ nhật Chiếc 19
Đĩa hình lá Chiếc 19
Đĩa hình trái tim Chiếc 19
Đĩa hình ôvan Chiếc 19
200 Dụng cụ cắt tỉa hoa Bộ 1
Mỗi bộ bao gồm
Dao cắt răng cưa Chiếc 19
Dao mũi nhọn Chiếc 19
  Kéo tỉa hoa Chiếc 19
Kìm tỉa hoa Chiếc 19
Bộ xúc tỉa hoa Bộ 19
201 Bàn chông cắm hoa Chiếc 19
202 Bình phun nước Bình 06
  THIẾT BỊ HỖ TRỢ ĐÀO TẠO    
203 Máy vi tính Bộ 36
204 Máy chiếu

 

(Projector)

Bộ 1
205 Bàn ghế vi tính Bộ 35
206 Loa máy vi  tính Bộ 1
207 Máy cassette Chiếc 1
208 Máy chủ (Server) Bộ 1
209 Modem ADSL Bộ 1
210 SWICTH Chiếc 2
211 Tai nghe cho giáo viên và học viên Bộ 36
212 Hệ thống âm thanh trợ giảng Bộ 1
213 Bảng ghim Chiếc 1
214 Bảng viết Chiếc 1
  1. Nhà giáo
  2. a) Tổng số nhà giáo giảng dạy nghề Quản trị nhà hàng

Tổng số nhà giáo của toàn trường (bao gồm cả nhà giáo cơ hữu và nhà giáo thỉnh giảng): 160 người. Trong đó, số nhà giáo giảng dạy nghề Quản trị nhà hàng là 16 người, chiếm 10 % tổng số nhà giáo của toàn trường.

Trong số nhà giáo tham gia giảng dạy nghề Quản trị nhà hàng có 06 nhà giáo dạy các môn chung, 10 nhà giáo dạy các môn học, mô đun chuyên môn nghề; nhà giáo cơ hữu là: 10 người, không có nhà giáo thỉnh giảng. Trong đó, có 01 nhà giáo có trình độ thạc sỹ (chiếm tỷ lệ 6,2%); 12 có trình độ đại học (chiếm tỉ lệ 75%), 03 nhà giáo trình độ cao đẳng nghề (chiếm tỉ lệ 18,8%) đủ điều kiện dạy thực hành. 100% nhà giáo giảng dạy nghề Quản trị nhà hàng đạt chuẩn về trình độ đào tạo và nghiệp vụ sư phạm theo quy định tại Thông tư số 08/2017/TT-BLĐTBXH ngày 10/3/2017 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quy định chuẩn về chuyên môn, nghiệp vụ của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp.

  1. b) Tỷ lệ học sinh, sinh viên quy đổi/giáo viên, giảng viên quy đổi:

Tỷ lệ học sinh, sinh viên/giáo viên, giảng viên quy đổi là 10, đảm bảo đáp ứng yêu cầu theo quy định tại điểm d khoản 2 Điều 14 văn bản hợp nhất số 4986/VBHN-BLĐTBXH ngày 23/11/2018.

  1. c) Nhà giáo cơ hữu

– Nhà giáo cơ hữu là 16 người, chiếm tỷ lệ 100 %. Danh sách nhà giáo cơ hữu giảng dạy nghề Quản trị nhà hàng như sau:

Danh sách nhà giáo cơ hữu giảng dạy nghề Quản trị nhà hàng

 

TT Họ và tên Trình độ chuyên môn được đào tạo Trình độ nghiệp vụ sư phạm Trình độ kỹ năng nghề Môn học, môđun, tín chỉ được phân công giảng dạy
Trình độ đào tạo Chuyên môn được đào tạo
1 Lưu Xuân Vĩnh Sĩ quan GDQP Đại học sư phạm   Giáo dục quốc phòng- An ninh
2 Hà Thị Hằng Cử nhân Huấn luyện thể thao NVSP cho giảng viên ĐH, CĐ   Giáo dục thể chất
3 Hoàng Thị Hạnh Cử nhân Ngôn ngữ anh Sư phạm dạy nghề   Tiếng anh
4 Nguyễn Thị Thủy Cử nhân Triết học NVSP cho giảng viên ĐH, CĐ   Chính trị

 

 

5 Vũ Nhật Tuấn

 

 

Cử nhân Công nghệ thông tin NVSP cho giảng viên ĐH, CĐ   Tin học
6 Trương Thị Thanh Tuyết Cử nhân Luật NVSP bậc 1   Pháp luật
 

 

7

 

Lê Thị Thu Thương Cử nhân Quản trị du lịch – lữ hành NVSP cho giảng viên ĐH, CĐ   +   Tổng quan du lịch và khách sạn.

 

+   Nghiệp vụ lữ hành.

+   Quản lý nhà nước về du lịch.

+   Nghiệp vụ lưu trú.

8 Vũ Ngọc Kiểm Cử nhân Du lịch NVSP cho giảng viên ĐH, CĐ   +   Tâm lý khách du lịch

 

+   Giao tiếp trong kinh doanh

+   Nghiệp vụ văn phòng

9 Dương Thị Thu Hường Cử nhân Quản trị kinh doanh NVSP cho giảng viên ĐH, CĐ   +   Kế toán du lịch và khách sạn

 

+   Thống kê doanh nghiệp

+   Phân tích hoạt động kinh doanh

+   Marketing du lịch

10 Vũ Thị Minh Tâm Cử nhân Công nghệ thông tin Đại học sư phạm   +   Tin học ứng dụng trong kinh doanh
11 Hồ Xuân Văn

 

 

Cử nhân

 

 

 
Khách hàng đánh giá
5.0
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đánh giá và nhận xét

Gửi nhận xét của bạn

      Bình luận
      Gửi bình luận
      Bình luận