CÔNG KHAI CÁC ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GDNN Ngành, nghề: Nghiệp vụ nhà hàng; trình độ: trung cấp

0
58

1) Tổng số nhà giáo giảng dạy nghề Nghiệp vụ nhà hàng

Tổng số nhà giáo giảng dạy nghề Nghiệp vụ nhà hàng là 13 người, trong đó: nhà giáo dạy các môn học chung là 06 người và nhà giáo dạy các môn học/mô đun chuyên môn nghề là 07 người; nhà giáo cơ hữu là 05 người và thỉnh giảng là 01 người.

Về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của nhà giáo giảng dạy các môn học, mô đun chuyên môn nghề: 100% nhà giáo giảng dạy nghề Nghiệp vụ nhà hàng đạt chuẩn về trình độ đào tạo và nghiệp vụ sư phạm theo quy định tại Thông tư số 08/2017/TT-BLĐTBXH ngày 10/3/2017 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quy định chuẩn về chuyên môn, nghiệp vụ của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp, cụ thể: 03 nhà giáo có trình độ đào tại Đại học; 04 nhà giáo có trình độ Cao đẳng nghề đạt tiêu chuẩn để dạy thực hành nghề; 100% nhà giáo có trình độ ngoại ngữ, tin học và nghiệp vụ sư phạm theo quy định.

2) Tỷ lệ học sinh, sinh viên quy đổi/giáo viên, giảng viên quy đổi:

Tỷ lệ học sinh, sinh viên/giáo viên, giảng viên quy đổi là 4,6 học sinh/giáo viên.

3) Nhà giáo

– Nhà giáo cơ hữu:

Danh sách nhà giáo cơ hữu giảng dạy nghề Nghiệp vụ nhà hàng

TTHọ và tênTrình độ chuyên môn được đào tạoTrình độ nghiệp vụ sư phạmTrình độ kỹ năng nghềMôn học, môđun, tín chỉ được phân công giảng dạy
Trình độ đào tạoChuyên môn được đào tạo
1La Văn ThuậnĐại họcGiáo dục chính trị – giáo dục quốc phòngĐHSPGiáo dục quốc phòng- An ninh
2Viên Văn VinhĐại họcHuấn luyện thể thaoĐHSPGiáo dục thể chất
3Huỳnh Thị Thanh TrangThạc sĩNgôn ngữ AnhĐHSPTiếng anh
4Ngô Hồng HạnhThạc sĩTriết họcĐH SPChính trị
5Vũ Thị Minh TâmCử nhânCông nghệ thông tinĐHSPTin học
6Trương Thị Thanh TuyếtĐHLuậtNVSP Bậc 1Pháp luật
 

7

 

Lê Thị Thu ThươngCử nhânQuản trị du lịch – lữ hànhNVSP cho giảng viên ĐH, CĐ+   Tổng quan du lịch và khách sạn.

+   Tâm lý khách du lịch;

+   Giao tiếp trong kinh doanh.

8Vũ Nhật TuấnKỹ sưTin họcĐHSPTin học ứng dụng trong kinh doanh
9Phạm Thị HươngCao đẳng nghềKỹ thuật chế biến món ănNVSP cho giảng viên ĐH, CĐCĐN+   Sinh lý dinh dưỡng;

+   Nghiệp vụ chế biến món ăn;

+   Kỹ thuật trang trí,cắm hoa

10Trần Thị Thu HiềnCĐNQuản trị nhà hàngNVSP cho giảng viên ĐH, CĐCĐN+   Nghiệp vụ văn phòng;

+   Môi trường và an ninh – an toàn trong nhà hàng;

+   Thương phẩm và an toàn thực phẩm;

+   Kỹ năng bán hàng trong nhà hàng.

11Nguyễn Thu ThùyCử nhânQuản trị nhà hàngNVSP cho giảng viên ĐH, CĐCĐN+   Nghiệp vụ Bàn;

+   Nghiệp vụ Bar;

+   Nghiệp vụ lưu trú;

+   Thực hành nghiệp vụ nhà hàng (tại cơ sở).