logo
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI
HA NOI COLLEGE OF INDUSTRY AND TRADE
CÔNG KHAI CÁC ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GDNN NGÀNH NGHỀ: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

1) Tổng số nhà giáo giảng dạy nghề Kỹ thuật chế biến món ăn Tổng số nhà giáo của toàn trường (bao gồm cả nhà giáo cơ hữu và nhà giáo thỉnh giảng): 160 người. Trong đó, số nhà giáo giảng dạy nghề Kỹ thuật Chế biến món ăn là 16 người, chiếm 10 % […]

1) Tổng số nhà giáo giảng dạy nghề Kỹ thuật chế biến món ăn

Tổng số nhà giáo của toàn trường (bao gồm cả nhà giáo cơ hữu và nhà giáo thỉnh giảng): 160 người. Trong đó, số nhà giáo giảng dạy nghề Kỹ thuật Chế biến món ăn là 16 người, chiếm 10 % tổng số nhà giáo của toàn trường.

Trong số nhà giáo tham gia giảng dạy nghề Kỹ thuật Chế biến món ăn, có 06 nhà giáo dạy các môn chung; 10 nhà giáo dạy các môn học, mô đun chuyên môn nghề; nhà giáo cơ hữu là: 10 người, không có nhà giáo thỉnh giảng. Trong đó, có 01 nhà giáo có trình độ sau đại học (chiếm tỉ lệ 10%); 06 nhà giáo có trình độ đại học (chiếm tỉ lệ 60%); 03 nhà giáo có trình độ cao đẳng (chiếm tỉ lệ 30%). 100% nhà giáo giảng dạy nghề Kỹ thuật chế biến món ăn đạt chuẩn về trình độ đào tạo và nghiệp vụ sư phạm theo quy định tại Thông tư số 08/2017/TT-BLĐTBXH ngày 10/3/2017 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quy định chuẩn về chuyên môn, nghiệp vụ của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp.

a) Tỷ lệ học sinh, sinh viên quy đổi/giáo viên, giảng viên quy đổi: 9,4 học sinh, sinh viên/giảng viên.

b) Nhà giáo cơ hữu

2) Danh sách nhà giáo tham gia giảng dạy nghề Kỹ thuật chế biến món ăn

TT

 

 

Họ và tên

 

 

Trình độ chuyên môn được đào tạo Trình độ nghiệp vụ sư phạm Trình độ kỹ năng nghề Môn học, mô-đun, tín chỉ được phân công giảng dạy
Trình độ

 

đào tạo

Chuyên môn được đào tạo
1 La Văn Thuận Cử nhân GDQP Đại học sư phạm   Giáo dục quốc phòng- An ninh
2 Viên Văn Vinh Cử nhân Huấn luyện thể thao Đại học sư phạm   Giáo dục thể chất
3 Huỳnh Thị Thanh Trang Thạc sỹ Ngôn ngữ anh NVSP cho giảng viên CĐ, ĐH   Tiếng anh
4 Ngô Hồng Hạnh Thạc sỹ Triết học Đại học sư phạm   Chính trị

 

 

5 Vũ Thị Minh Tâm Cử nhân Công nghệ thông tin Đại học sư phạm   Tin học
6 Trương Thị Thanh Tuyết Cử nhân  

 

Luật

NVSP Bậc 1   Pháp luật
7 Lê Thị Hương Quỳnh Cử nhân Du lịch NVSP cho giảng viên CĐ, ĐH   Thương phẩm và sinh lý dinh dưỡng; Chế biến món ăn Âu;  Chế biến bánh và món ăn tráng miệng  Âu; Kỹ thuật pha chế đồ uống;
8 Nguyễn Thanh Hương Cử nhân Văn hóa du lịch NVSP cho giảng viên CĐ, ĐH   Nghiệp vụ đặt bàn và phục vụ bữa ăn Âu; Nghiệp vụ đặt bàn và phục vụ bữa ăn Á; Nghiệp vụ pha chế và phục vụ đồ uống không cồn; Nghiệp vụ pha chế và phục vụ đồ uống có cồn;
9 Phạm Thị Thúy An Cử nhân Văn hóa du lịch NVSP cho giảng viên CĐ, ĐH   Tổng quan du lịch; Marketing du lịch;   An ninh – an toàn trong kinh doanh du lịch
10 Đỗ Hoàng Anh Cao đẳng nghề Kỹ thuật chế biến món ăn Sư phạm

 

dạy nghề

  Nghiệp vụ chế biến món ăn; Chế biến bánh và món ăn tráng miệng  Á; Kỹ thuật cắt tỉa, cắm hoa trang trí
11 Phạm Thị Hương Cao đẳng nghề Kỹ thuật chế biến món ăn NVSP cho giảng viên CĐ, ĐH   Nghiệp vụ chế biến món ăn; Chế biến bánh và món ăn tráng miệng  Á; Kỹ thuật cắt tỉa, cắm hoa trang trí
12 Đỗ Thị Hồng Chiêm Cao đẳng nghề Kỹ thuật chế biến món ăn NVSP cho giảng viên CĐ, ĐH   Nghiệp vụ chế biến món ăn; Chế biến bánh và món ăn tráng miệng  Á; Kỹ thuật cắt tỉa, cắm hoa trang trí
13 Dương Thị Thu Hường Cử nhân Quản trị kinh doanh NVSP cho giảng viên CĐ, ĐH   Quản lý chất lượng; Xây dựng thực đơn; Quản trị kinh doanh nhà hàng; Quản trị tác nghiệp; Hạch toán định mức
14 Lê Thị Thu Thương Cử nhân Quản trị Du lịch NVSP cho giảng viên CĐ, ĐH   Lý thuyết chế biến món ăn; Nghiệp vụ lưu trú; Tổ chức và phục vụ các loại tiệc; Nghiệp vụ phục vụ các loại tiệc
15 Tạ Thị Thu Thủy Thạc sĩ Văn hóa học NVSP cho giảng viên CĐ, ĐH   Văn hoá ẩm thực; Giao tiếp trong du lịch;
16 Nguyễn Hải Hà Cử nhân Sư phạm tiếng anh NVSP cho giảng viên CĐ, ĐH   Tiếng anh giao tiếp, Tiếng Anh chuyên ngành

 

Khách hàng đánh giá
5.0
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đánh giá và nhận xét

Gửi nhận xét của bạn

      Bình luận
      Gửi bình luận
      Bình luận