- QUYẾT ĐỊNH Ban hành chương trình đào tạo trình độ trung cấp, liên thông từ trung cấp lên cao đẳng, cao đẳng ngành Kỹ thuật chế biến món ăn (Theo QĐ số 337/QĐ- CĐCT ngày 20/08/2021)
- Chi tiết chương trình đào tạo (Hệ cao đẳng)
- Chi tiết chương trình đào tạo (Hệ Trung cấp)
- Chi tiết chương trình đào tạo (Hệ Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng)
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
16:59 - 24/11/2022
Chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật chế biến món ăn (hệ cao đẳng) Trường Cao đẳng công thương Hà Nội được thiết kế để đào tạo kỹ thuật viên, nhân viên quản lý trình độ cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn – những người có kiến thức và kỹ năng thực hành nghề chế biến món ăn, có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, có ý thức tổ chức kỷ luật và tác phong công nghiệp, có sức khỏe tốt nhằm tạo điều kiện cho người lao động có khả năng tìm được việc làm phù hợp với chuyên môn được đào tạo, đồng thời có khả năng học tập vươn lên, đáp ứng được yêu cầu phát triển kinh tế xã hội.