CHI BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN
Tác giảTrung Tâm Thông tin &Truyền thông

Ngày 06/04/2023, được sự đồng ý của Đảng bộ khối Doanh nghiệp Quận Thanh Xuân, Chi bộ Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Lê Thị An – chuyên viên phòng Hành chính - Tổng hợp, Phó Bí thư BCH Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng. Thay mặt chi bộ Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội, đ/c Nguyễn Văn Thắng – Phó Bí thư Chi bộ công bố Quyết định của Đảng ủy Quận Thanh Xuân về việc chuẩn y kết nạp đảng đối với quần chúng ưu tú Lê Thị An.

Đ/c Nguyễn Văn Thắng – Phó bí thư chi bộ công bố quyết định kết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Lê Thị An

Đồng chí Đỗ Thanh Duy, Bí thư Chi bộ trao quyết định chuẩn y kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lê Thị An.

Đ/c Đỗ Thanh Duy – Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng và tặng hoa chúc mừng đ/c Đảng viên mới Lê Thị An

Trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, dưới cờ đỏ sao vàng và trước sự chứng kiến của tập thể chi bộ, đồng chí Lê Thị An đã đọc lời tuyên thệ của Đảng viên mới.

Đồng chí Lê Thị An đã đọc lời tuyên thệ của Đảng viên mới

Đồng chí Đỗ Thanh Duy – Bí thư chi bộ trường Cao đẳng Công thương Hà Nội phát biểu giao nhiệm vụ cho đ/c Đảng viên mới Lê Thị An, đồng thời phân công đồng chí Nguyễn Văn Tạo – Đảng viên chính thức của chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Lê Thị An trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng chí Đỗ Thanh Duy – Bí thư chi bộ phát biểu giao nhiệm vụ cho đ/c Đảng viên mới Lê Thị An

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp đảng viên:

Các đại biểu thực hiện Nghi lễ chào cờ, hát Quốc ca

Chi bộ Trường cao đẳng công thương Hà Nội chụp ảnh lưu niệm với đ/c Đảng viên mới Lê Thị An

Trung tâm Thông tin truyền thông