logo
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI
HA NOI COLLEGE OF INDUSTRY AND TRADE
100 câu hỏi – đáp về phòng, chống Covid-19 trong các cơ sở giáo dục
Dân trí Bộ GD&ĐT đã phối hợp với Học viện Quân y biên soạn tài liệu “100 câu hỏi – đáp về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong các cơ sở giáo dục”. Tài liệu này được phát hành từ ngày 26/2. Trước diễn biến phức tạp và khó lường của dịch bệnh Covid-19, để đảm […]

Dân trí Bộ GD&ĐT đã phối hợp với Học viện Quân y biên soạn tài liệu “100 câu hỏi – đáp về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong các cơ sở giáo dục”. Tài liệu này được phát hành từ ngày 26/2.

Trước diễn biến phức tạp và khó lường của dịch bệnh Covid-19, để đảm bảo các điều kiện an toàn cho học sinh, sinh viên, học viên trở lại trường học tập, Bộ GD&ĐT tạo phối hợp với Học viện Quân y biên soạn tài liệu “100 câu hỏi – đáp về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong các cơ sở giáo dục”.

100 câu hỏi - đáp về phòng, chống Covid-19 trong các cơ sở giáo dục - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Tài liệu nhằm cung cấp cho cha mẹ học sinh, các em học sinh, sinh viên và cán bộ nhân viên ngành giáo dục những kiến thức cơ bản về dịch Covid-19; hướng dẫn thực hiện cho đúng và hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch do các cơ quan chức năng triển khai.

Đồng thời có thái độ đúng mực không chủ quan nhưng cũng không quá lo sợ trước dịch bệnh. Nhà trường, học sinh và gia đình cùng phối hợp bảo vệ tốt nhất cho các em học sinh và cộng đồng trước dịch bệnh Covid-19 cũng như các dịch bệnh tương tự có thể xảy ra trong tương lai.

“100 câu hỏi – đáp về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong các cơ sở giáo dục” xem TẠI ĐÂY

Nguồn: Dân trí

Khách hàng đánh giá
5.0
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đánh giá và nhận xét

Gửi nhận xét của bạn

      Bình luận
      Gửi bình luận
      Bình luận