TUYỂN SINH LIÊN THÔNG TỪ CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC LOẠI HÌNH VLVH KHÓA 23, ĐỢT 1 NĂM 2020

Học viện Tài chính tuyển sinh đào tạo từ cao đẳng lên đại học loại hình vừa làm vừa học khóa 23, đợt 1 - Năm 2020

Học viện Tài chính tuyển sinh đào tạo từ cao đẳng lên đại học loại hình vừa làm vừa học khóa 23, đợt 1 – Năm 2020 (Lớp đặt tại Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội – Số 54A1 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội) như­­­ sau:

1. Chỉ tiêu tuyển sinh và Chuyên ngành đào tạo:

– Chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp (Ngành Kế toán): 80 chỉ tiêu

– Chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp (Ngành Tài chính – Ngân hàng): 80 chỉ tiêu

– Chuyên ngành Quản lý tài chính công (Ngành Tài chính – Ngân hàng): 80 chỉ tiêu

2. Điều kiện nộp hồ sơ dự tuyển:

a) Thí sinh có bằng tốt nghiệp cao đẳng thuộc các loại hình đào tạo có ngành đào tạo đúng với ngành đào tạo mà Học viện Thông báo tuyển sinh.

b) Thí sinh có bằng tốt nghiệp cao đẳng thuộc các loại hình đào tạo trong nhóm ngành kinh tế nhưng không đúng với ngành đào tạo mà Học viện thông báo tuyển sinh.

c) Thí sinh có bằng cử nhân thực hành thuộc các loại hình đào tạo đúng với ngành đào tạo mà Học viện Thông báo tuyển sinh và ngành đào tạo thuộc các loại hình đào tạo trong nhóm ngành kinh tế nhưng không đúng với ngành đào tạo mà Học viện Thông báo tuyển sinh.

d) Thí sinh có bằng tốt nghiệp cao đẳng của các trường nước ngoài, trường nước ngoài hoạt động hợp pháp ở Việt Nam thì văn bằng phải được công nhận theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Phương thức tuyển sinh:

– Xét tuyển căn cứ vào kết quả học tập bậc cao đẳng.

– Điểm xét tuyển là điểm trung bình chung tích lũy ở bậc cao đẳng cộng với điểm ưu tiên đối tượng theo Quy chế tuyển sinh hiện hành.

– Điểm xét tuyển lấy đến 1 chữ số thập phân, xét từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu của ngành xét tuyển.

4. Địa điểm, chương trình, thời gian, hình thức học và cấp bằng:

4.1. Địa điểm học:

– Cơ sở 2 Học viện Tài chính, Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội – Số 54A1 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

4.2. Chương trình đào tạo: chương trình đào tạo được xây dựng trên cơ sở chương trình đào tạo hệ chính quy.

4.3. Thời gian đào tạo: Tối thiểu là 1,5 năm.

4.4. Hình thức học:   Ngoài giờ hành chính từ tối thứ 2 đến tối thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

4.5. Cấp bằng tốt nghiệp:

Thí sinh trúng tuyển được đào tạo và tích lũy đủ số tín chỉ theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo được cấp bằng cử nhân kinh tế. Nội dung trên văn bằng tốt nghiệp theo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học ngày 19/11/2018; Thông tư 27, ngày 30/12/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

5. Thời gian, địa điểm phát hành và thu nhận hồ sơ:

Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 03/6/2020 đến ngày 03/9/2020

+ Thu trực tiếp: Trong giờ hành chính tại phòng 101 (Nhà A) – Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội, Số 54A1 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội.

+ Đăng ký trực tuyến: Websitehttps://hvtc.hcit.edu.vn/

+ Gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng 101 (Nhà A) – Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội, Số 54A1 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội.

(Bản hướng dẫn kèm theo thí sinh hoàn thiện HS khi đăng ký dự thi và xét tuyển).

6. Công bố kết quả xét tuyển: Kết quả xét tuyển sẽ được công bố trên website của Học viện và gửi theo địa chỉ đăng ký của thí sinh. Thời gian dự kiến công bố kết quả xét tuyển, nhập học và khai giảng: cuối tháng 09/2020.

7. Lệ phí xét tuyển: Lệ phí hồ sơ, xét tuyển: 100.000đ/1 hồ sơ xét tuyển

8. Thông tin hỗ trợ giải đáp thắc mắc:

Mọi chi tiết liên hệ: Phòng 101 (Nhà A) – Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội, Số 54A1 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội. SĐT: 0243 2216 292 hoặc  0936 717172. Hoặc Websitehttps://hvtc.hcit.edu.vn/

Gửi thông tin