TUYỂN SINH LIÊN THÔNG HỌC VIỆN TÀI CHÍNH KHÓA 21- ĐỢT 2 NĂM 2018

Căn cứ Quyết định số 18/2017/QĐ-TTg  ngày 31/5/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành Quy định về liên thông đại học giữa trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng với trình độ đại học; Học viện Tài chính tổ chức tuyển sinh Hệ Liên thông trình độ Đại học khoá 21 […]

Học viện Tài chính tổ chức tuyển sinh Hệ Liên thông trình độ Đại học khoá 21 (đợt 2) năm 2018 với những nội dung như­­­ sau:

1. Chỉ tiêu tuyển sinh và ngành đào tạo

Ngành tuyển sinh

Kế toán (chuyên ngành: Kế toán doanh nghiệp).

Tài chính – Ngân hàng (chuyên ngành: Ngân hàng).

Quản trị kinh doanh (chuyên ngành: Marketing).

Kinh tế (chuyên ngành: Kinh tế nguồn lực Tài chính).

Tổng chỉ tiêu

2. Điều kiện nộp hồ sơ dự thi

a) Thí sinh có bằng tốt nghiệp CĐ thuộc khối ngành kinh tế, hình thức đào tạo chính qui, có ngành đào tạo đúng với ngành đào tạo Học viện thông báo tuyển sinh.

b) Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng thuộc khối ngành kinh tế hình thức đào tạo chính qui,  thuộc nhóm ngành kinh tế nhưng không đúng với ngành đào tạo mà Học viện thông báo tuyển sinh, sau khi trúng tuyển sẽ học theo chương trình đào tạo có thời gian tối thiểu 2 năm.

c) Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng hình thức đào tạo chính quy của các trường nước ngoài, trường nước ngoài hoạt động hợp pháp ở Việt Nam thì văn bằng phải được công nhận theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thí sinh thuộc diện này cũng học theo chương trình đào tạo như qui định tại mục b khoản 2.

3. Môn thi tuyển

Ngành/chuyên ngành

Môn thi

Ngành Kế toán

(Chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp)

(Chương trình

Nguyên lý kế toán Kế toán-Tài chính

Ngành TC – NH

(Chuyên ngành: Ngân hàng)

trung học

Tài chính – Tiền tệ Quản trị NHTM

(Chuyên ngành Marketing).

phổ thông)

Marketing căn bản Quản trị Marketing

(Chuyên ngành: Kinh tế nguồn lực tài chính)

Lịch sử các học thuyết kinh tế Kinh tế nguồn lực Tài chính

4. Bằng tốt nghiệp

– Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng thuộc khối ngành kinh tế, hình thức đào tạo chính quy trúng tuyển, được đào tạo và đã tích luỹ đủ số tín chỉ theo quy định của Bộ GD&ĐT được cấp bằng cử nhân kinh tế hình thức đào tạo chính quy.

5. Thời gian phát hành và thu nhận hồ sơ:

+ Thu trực tiếp: Trong giờ hành chính từ ngày 22/6/2018 (Nghỉ thứ 7 và chủ nhật), Tại phòng Phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng. P 101 – Nhà A Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội , Số 54A1 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội .

+ Điện thoại liên hệ : 0243 2216 292 – 0934226688

+ Đăng ký trực tuyến: Websitehttp://hvtc.hcit.vn/

+ Gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ:  Tại phòng Phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng. P 101 – Nhà A Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội , Số 54A1 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội .

6. Thời gian hướng dẫn ôn thi: Thông báo vào ngày thí sinh nộp hồ sơ.

7. Thời gian (dự kiến), địa điểm thi tuyển:

Ngày 20 và 21/10/2018 tại Học viện Tài chính.

8. Nhập học, khai giảng: Dự kiến tháng 11/2018.

Gửi thông tin