TUYỂN SINH ĐÀO TẠO HỆ ĐẠI HỌC VĂN BẰNG 2 KHÓA 20 (ĐỢT 1) NĂM 2020

Học viện Tài chính tuyển sinh đào tạo liên thông trình độ đại học đối với người đã có bằng đại học (hệ Đại học văn bằng 2) khoá 20 (đợt 1) năm 2020 (Lớp đặt tại Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội – Số 54A1 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội) như­­­ sau:

1. Chỉ tiêu tuyển sinh và ngành đào tạo

– Chỉ tiêu tuyển sinh: 160

– Hình thức đào tạo: Chính quy

TT Ngành/chuyên ngành Chỉ tiêu Ghi chú
1 Tài chính – Ngân hàng /Ngân hàng 80
2 Kế toán  /Kế toán doanh nghiệp 80
Tổng chỉ tiêu 160

2. Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển

2.1. Thí sinh tốt nghiệp đại học chính quy, ngành đào tạo đúng hoặc gần với ngành đào tạo Học viện thông báo tuyển sinh sẽ học theo chương trình đào tạo 1,5 năm (ngành đào tạo văn bằng 1 thuộc khối ngành kinh tế (Tài chính-Ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Hệ thống thông tin quản lý).

2.2. Thí sinh tốt nghiệp đại học chính quy các ngành còn lại sẽ học theo chương trình đào tạo 2,5 năm.

2.3. Thí sinh tốt nghiệp đại học chính quy của các trường nước ngoài thì văn bằng phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thí sinh thuộc diện này cũng học theo chương trình đào tạo tương ứng như trên.

3. Phương thức xét tuyển

Xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở bậc đại học: Xét tuyển từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu của ngành xét tuyển; điểm xét tuyển là điểm trung bình chung tích lũy ở bậc đại học.

4. Bằng tốt nghiệp

Thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học chính quy trúng tuyển, được đào tạo và đã tích luỹ đủ số tín chỉ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo đ­ược cấp bằng cử nhân kinh tế. Hình thức đào tạo chính quy được ghi trên Phụ lục văn bằng.

5. Hồ sơ xét tuyển

– Phiếu đăng ký xét tuyển: Kê khai theo mẫu của Học viện (nơi sinh khai theo nơi cấp giấy khai sinh).

– Bằng tốt nghiệp đại học: 02 bản photo chứng thực, khi trúng tuyển Học viện sẽ kiểm tra bằng chính.

– 01 Bản sao giấy khai sinh.

– Bảng điểm toàn khoá bậc đại học: 02 bản photo chứng thực.

– 01 phong bì: Ghi rõ địa chỉ của người nhận để Học viện gửi giấy báo nhập học theo hình thức thư bảo đảm qua đường bưu điện.

6. Thời gian và hình thức nộp hồ sơ xét tuyển

Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 09/6/2020 đến ngày 10/7/2020

+ Thu trực tiếp: Trong giờ hành chính (Nghỉ thứ 7 và chủ nhật), tại phòng 101 (Nhà A) – Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội, Số 54A1 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội.

+ Đăng ký trực tuyến: Websitehttps://hvtc.hcit.edu.vn/

+ Gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng 101 (Nhà A) – Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội, Số 54A1 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội.

(Bản hướng dẫn kèm theo thí sinh hoàn thiện HS khi đăng ký dự thi và xét tuyển).

7. Lệ phí hồ sơ, xét tuyển: Lệ phí hồ sơ, xét tuyển: 100.000đ/1 hồ sơ xét tuyển

8. Hình thức tổ chức đào tạo: Hình thức tổ chức đào tạo theo hệ thống tín chỉ. Thời gian học vào tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

9. Nhập học, khai giảng: Dự kiến tháng 8/2020. (Chi tiết trên Website https://hvtc.hcit.edu.vn/).

Mọi chi tiết liên hệ: Phòng 101 (Nhà A) – Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội, Số 54A1 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội. SĐT: 0243 2216 292 hoặc  0936 717172. Hoặc Websitehttps://hvtc.hcit.edu.vn/

Gửi thông tin