THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA 50 HỆ ĐẠI HỌC HÌNH THỨC VLVH TẠI HỌC VIỆN TÀI CHÍNH

Học viện Tài chính tuyển sinh khóa 50 hệ đại học vừa học vừa làm tại Cao đẳng Công thương Hà Nội, số 54A1 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân

1. Chuyên ngành đào tạo và số lượng tuyển

– Kế toán doanh nghiệp, 1 lớp: 80.

– Tài chính doanh nghiệp, 1 lớp: 80.

– Quản trị doanh nghiệp, 1 lớp: 80.

2. Thời gian đào tạo và phương thức học

– Thời gian đào tạo: 4 năm.

– Phương thức học: Cả ngày thứ bảy và chủ nhật.

3. Chương trình đào tạo: Chương trình đào tạo theo hệ thống tín chỉ được xây dựng trên cơ sở chương trình đào tạo hệ chính quy.

4. Địa điểm học: 54A1 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

5. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển căn cứ vào kết quả học tập bậc THPT, bổ túc THPT (gọi chung là THPT); trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề (gọi chung là trung cấp). Cụ thể như sau:

5.1. Đối tượng và tiêu chí xét tuyển

5.1.1. Đối với đối tượng tốt nghiệp THPT

a) Tổ hợp môn xét tuyển

– Tổ hợp môn xét tuyển 1 gồm các môn Toán, Vật lý, Hóa học;

– Tổ hợp môn xét tuyển 2 gồm các môn Toán, Vật lý, Tiếng Anh;

– Tổ hợp môn xét tuyển 3 gồm các môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh.

b) Phương án xét tuyển: Điểm xét tuyển bằng tổng điểm trung bình chung các môn học năm cuối bậc THPT của tổ hợp xét tuyển cộng với điểm ưu tiên đối tượng theo Quy chế tuyển sinh hiện hành.

c) Đăng ký phương án xét tuyển: Thí sinh chọn 1 trong 3 tổ hợp nêu trên để đăng ký xét tuyển.

5.1.2. Đối với đối tượng tốt nghiệp trung cấp

a) Tổ hợp môn xét tuyển: Toàn bộ các môn học của chương trình trung cấp.

b) Phương án xét tuyển: Điểm xét tuyển bằng tổng điểm trung bình chung các môn học toàn khóa học của chương trình trung cấp cộng với điểm ưu tiên đối tượng theo Quy chế tuyển sinh hiện hành.

5.2. Nguyên tắc xét tuyển

– Điểm xét tuyển của các tổ hợp xét tuyển khác nhau do thí sinh đăng ký có giá trị như nhau và được lấy từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu.

– Điểm xét tuyển lấy đến 1 chữ số thập phân.

6. Điều kiện xét tuyển: Thí sinh đăng ký dự thi thì phải có đủ các điều kiện sau:

– Đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc hoặc trung cấp.

– Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

– Nộp đầy đủ, đúng thủ tục, đúng thời hạn các giấy tờ hợp lệ và lệ phí tuyển sinh.

7. Tuyển thẳng: Đối tượng tuyển thẳng là những người đã có bằng tốt nghiệp đại học.

8. Hồ sơ tuyển sinh

8.1. Hồ sơ: Theo mẫu quy định phát hành tại Khoa Tại chức, Học viện Tài chính.

8.2. Thời gian và địa điểm phát hành và nhận hồ sơ: Trong giờ hành chính từ ngày 25/3/2019 đến 25/5/2019 tại phòng 101 nhà A – Cao đẳng Công thương Hà Nội (54A1 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân)

9. Công bố kết quả xét tuyển: Kết quả xét tuyển sẽ được công bố trên website của Học viện và gửi theo địa chỉ đăng ký của thí sinh. Thời gian dự kiến công bố kết quả xét tuyển: Đầu tháng 6/2019.

10. Lệ phí xét tuyển: Lệ phí xét tuyển 100.000 đồng/lần xét tuyển, nộp ngay khi mua hồ sơ đăng ký dự tuyển.

11. Giải đáp thông tin và địa chỉ liên hệ

Chi tiết của Thông báo, mẫu hồ sơ và mọi thông tin có liên quan đến công tác tuyển sinh đăng trên cổng thông tin điện tử của trường theo địa chỉ https://hvtc.hcit.edu.vn/

Mọi chi tiết cụ thể, thí sinh thực hiện theo Hướng dẫn thông báo tuyển sinh và liên hệ trực tiếp tại phòng 101 nhà A – Cao đẳng Công thương Hà Nội theo địa chỉ phát hành hồ sơ.

Để được giải đáp các thông tin tuyển sinh mời liên hệ qua một trong các số điện thoại sau: 0243.2216.292/ 0243.5400.927/ 0934.22.66.88./.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY!

Gửi thông tin