THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ ĐẠI HỌC VĂN BẰNG 2 HÌNH THỨC ĐÀO TẠO VỪA LÀM VỪA HỌC KHÓA 18 ĐỢT 1 NĂM 2019

1. Chỉ tiêu tuyển sinh, ngành và chuyên ngành đào tạo – Chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp (Ngành Kế Toán): 80 chỉ tiêu – Chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp (Ngành Tài chính–Ngân hàng): 80 chỉ tiêu 2. Điều kiện dự thi và xét tuyển thẳng 2.1. Điều kiện dự thi và xét tuyển thẳng […]

1. Chỉ tiêu tuyển sinh, ngành và chuyên ngành đào tạo

– Chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp (Ngành Kế Toán): 80 chỉ tiêu

– Chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp (Ngành Tài chính–Ngân hàng): 80 chỉ tiêu

2. Điều kiện dự thi và xét tuyển thẳng

2.1. Điều kiện dự thi và xét tuyển thẳng đối với diện đào tạo 2,5 năm

– Đối tượng xét tuyển thẳng: Thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học chính quy thuộc nhóm ngành khoa học tự nhiên, kỹ thuật, kinh tế (trừ đối tượng quy định tại điểm 2.2 thông báo này), công nghệ.

– Đối tượng thi tuyển: Thí sinh có bằng đại học khác với hệ chính quy và thí sinh có bằng đại học chính quy không thuộc nhóm ngành khoa học tự nhiên, kỹ thuật, kinh tế (trừ đối tượng quy định tại điểm 2.2 thông báo này), công nghệ.

2.2. Điều kiện xét tuyển thẳng đối với diện đào tạo 1,5 năm

– Đối tượng xét tuyển thẳng: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp đại học hình thức đào tạo chính quy thuộc 5 ngành trong khối kinh tế sau đây: kế toán, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh, hệ thống thông tin quản lý, kinh tế.

– Đối tượng thi tuyển: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp đại học hình thức đào tạo khác với chính quy thuộc 5 ngành trong khối kinh tế sau đây: kế toán, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh, hệ thống thông tin quản lý, kinh tế.

2.3. Đối với bằng tốt nghiệp đại học liên kết hoặc học ở nước ngoài

Thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học hình thức đào tạo chính quy của các trường nước ngoài, trường nước ngoài hoạt động hợp pháp ở Việt Nam thì văn bằng phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

2.4. Phương thức học và cấp bằng tốt nghiệp

– Phương thức học: Cả ngày thứ bảy và chủ nhật.

– Cấp bằng tốt nghiệp: Thí sinh trúng tuyển được đào tạo và tích lũy đủ số tín chỉ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo được cấp bằng cử nhân kinh tế “Bằng thứ hai” hình thức đào tạo vừa làm vừa học.

3. Thời gian, địa điểm phát hành và nhận hồ sơ: Trong giờ hành chính từ ngày 25/03/2019 đến 25/5/2019 tại phòng 101 nhà A – Cao đẳng Công thương Hà Nội (54A1 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội).

4. Lệ phí xét tuyển: Lệ phí hồ sơ và xét tuyển 100.000 đồng/lần xét tuyển, nộp ngay khi mua hồ sơ đăng ký dự tuyển.

5. Lệ phí và thời gian ôn thi: Thông báo vào ngày thí sinh nộp hồ sơ. (Áp dụng đối với thí sinh thi tuyển)

6. Thời gian và địa điểm thi tuyển: Dự kiến cuối tháng 5 năm 2019 tại Học viện Tài chính. Thời gian thi cụ thể Học viện sẽ thông báo sau.

7. Môn thi (Áp dụng đối với thí sinh không thuộc diện xét tuyển thẳng)

– Toán học (Chương trình trung học phổ thông)

– Những Nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác – Lênin (Phần 2)

Lưu ý:

– Trường hợp do địa chỉ không rõ ràng hoặc vì những lý do khách quan khác, thí sinh không nhận được giấy báo dự thi, thí sinh có thể xem danh sách dự thi, số báo danh, phòng thi và lịch thi tuyển sinh tại Phòng 101 nhà A – Cao đẳng Công thương hoặc trên website https://hvtc.hcit.edu.vn/. Khi đi thi, thí sinh phải mang theo giấy chứng minh nhân dân.

– Mọi chi tiết cụ thể, thí sinh thực hiện theo Hướng dẫn thông báo tuyển sinh và liên hệ trực tiếp với Phòng Tuyển sinh – Cao đẳng Công thương Hà Nội, số điện thoại: 0243.5400.927/ 0243.2216.292/ 0934.22.66.88./.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY!

Gửi thông tin