THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ ĐẠI HỌC VĂN BẰNG 2 KHÓA 19 (ĐỢT 2) NĂM 2019

Trường Học viện Tài chính tuyển sinh văn bằng 2 hệ chính quy ngành kế toán đợt 2 năm 2019, lớp đặt tại 54A1 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội. Học buổi tối

Học viện Tài chính tuyển sinh Hệ Đại học Văn bằng 2 khoá 19(đợt 2) – Năm 2019 ( Lớp đặt tại Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội – Số 54A1 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội) với những nội dung như­ sau:

1. Chỉ tiêu, ngành và hình thức đào tạo

– Chỉ tiêu tuyển sinh dự kiến: 80

– Hình thức đào tạo: Chính quy

– Ngành Kế toán:

+ Chuyên ngành: Kế toán Doanh nghiệp.

2. Điều kiện dự thi và cấp bằng tốt nghiệp

2.1. Điều kiện dự thi đối với diện đào tạo 2,5 năm

– Có bằng tốt nghiệp Đại học hình thức đào tạo chính quy

2.2. Điều kiện dự thi đối với diện đào tạo 1,5 năm

– Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Đại học hình thức đào tạo chính quy thuộc khối kinh tế bao gồm 5 ngành: Kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Hệ thống thông tin quản lí và Kinh tế.

2.3. Đối với bằng tốt nghiệp Đại học liên kết hoặc học ở nước ngoài.

– Thí sinh có bằng tốt nghiệp Đại học hình thức đào tạo chính quy của các trường nước ngoài, trường nước ngoài hoạt động hợp pháp ở Việt Nam thì văn bằng phải được công nhận theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

2.4. Cấp bằng tốt nghiệp

– Thí sinh dự thi và trúng tuyển được đào tạo và tích luỹ đủ số tín chỉ theo Quy định của Bộ GD&ĐT, đ­ược cấp bằng cử nhân kinh tế hình thức đào tạo Chính quy.

3. Thời gian phát hành và thu nhận hồ sơ: Trong giờ hành chính từ ngày 01/08/2019 đến 30/11/2019 (nghỉ thứ 7, chủ nhật), tại phòng 101 (nhà A) – Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội, Số 54A1 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

(Có bản hướng dẫn kèm theo thí sinh hoàn thiệu HS khi đăng ký dự thi và xét tuyển).

4. Thời gian ôn thi: Thông báo vào ngày thí sinh nộp hồ sơ.

5. Thời gian (dự kiến) và địa điểm thi tuyển: Tháng 11 tại Học viện Tài chính.

6. Môn thi: (Áp dụng đối với diện đào tạo 2,5 năm và 1,5 năm)

– Những Nguyên lí cơ bản của  CN Mác – Lênin (Phần 2)

– Toán học (Chương trình Trung học phổ thông).

7. Chương trình và thời gian đào tạo: Chương trình đào tạo Đại học Văn bằng 2 được tổ chức theo hệ thống tín chỉ cho hình thức đào tạo chính qui. Thời gian đào tạo từ 17h30 đến 20h30 các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

8. Nhập học và khai giảng: Dự kiến tháng 12/2019.

(Xem chi tiết trên Website https://hvtc.hcit.edu.vn.

Mọi chi tiết liên hệ: Phòng 101 Nhà A, Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội, Số 54A1 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: (024) 32216 292 hoặc 0936 717172

Hoặc Websitehttp://www.hvtc.edu.vn

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY!

Gửi thông tin