PHUN THUỐC DIỆT MUỖI PHÒNG, CHỐNG HIỆU QUẢ DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT
Bệnh sốt xuất huyết ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người bệnh, nếu không được phát hiện sớm và điều trị tích cực kịp thời, đúng phương pháp có thể dẫn đến tử vong. Chính vì vậy mà công tác phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết là rất quan trọng và cần thiết.

Thời điểm hiện nay dịch sốt xuất huyết đang bùng phát ở một số tỉnh thành phố trong cả nước. Tại Hà Nội cũng đã xuất hiện nhiều ổ dịch và nhiều bệnh nhân mắc bệnh sốt xuất huyết.

Vì vậy, thứ Bẩy, ngày 26/11/2022, Trường cao đẳng Công thương Hà Nội đã tiến hành phun thuốc diệt muỗi và côn trùng tại trường để đảm bảo công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết có hiệu quả và bảo đảm an toàn sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên của trường, đồng thời bảo vệ, gìn giữ môi trường nhà trường luôn “Xanh – Sạch – Đẹp”.

Dưới đây là một số hình ảnh nhân viên y tế phun thuốc diệt muỗi và côn trùng phòng, chống dịch sốt xuất huyết tại trường ngày 26/11/2022:

Phun thuốc diệt muỗi, côn trùng tại các phòng học
Phun thuốc diệt muỗi, côn trùng tại các hành lang các giảng đường
Phun thuốc diệt muỗi, côn trùng tại các cầu thang các giảng đường
Phun thuốc diệt muỗi, côn trùng tại sân trường
Phun thuốc diệt muỗi, côn trùng tại khu hiệu bộ

Trung tâm Thông tin truyền thông