NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH NĂM 2018: GỠ RỐI HƯỚNG NGHIỆP – CHỌN LỐI VÀO ĐỜI

0
673
Ngày 11/3, tại trường ĐH Bách Khoa Hà Nội đã diễn ra Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2018. Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ (thuộc Bộ LĐ-TB&XH) là 1 trong hơn 100 trường đại học, cao đẳng tham dự trực tiếp tư vấn, gỡ rối định hướng nghề nghiệp, chọn ngành, chọn trường phù hợp với năng lực của học sinh.
Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2018 do báo Tuổi Trẻ, Bộ GD&ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH), Sở GD&ĐT Hà Nội và Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội phối hợp tổ chức. Đây là nguồn thông tin khổng lồ, là cơ hội để học sinh, phụ huynh được trao đổi trực tiếp với đại diện các trường mà mình quan tâm. Qua đó giúp các em học sinh có những định hướng tốt hơn, đúng hơn cho những dự định chọn trường trong tương lai.
Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2018: Gỡ rối hướng nghiệp – chọn lối vào đời - Ảnh 1Khai mạc ngày hội.
Tham gia Ngày hội, đội ngũ cán bộ, giảng viên trường cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ đã giải đáp những thắc mắc, lo lắng trước mùa tuyển sinh 2018. Giúp các em khám phá khả năng bản thân, nhận diện tính cách, sở thích, chọn nghề phù hợp, đúng năng lực… Đồng thời, các em học sinh sẽ tìm hiểu về ngành nghề đào tạo, học phí, chính sách hỗ trợ sinh viên của nhà trường. Đặc biệt hơn là trực tiếp trải nghiệm không gian, môi trường học tập, mô hình học thực tiễn như đang làm việc tại doanh nghiệp. Sau khi tốt nghiệp các em có tay nghề vững tham gia lao động tại doanh nghiệp.
Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2018: Gỡ rối hướng nghiệp – chọn lối vào đời - Ảnh 2
Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2018: Gỡ rối hướng nghiệp – chọn lối vào đời - Ảnh 3Cán bộ, giảng viên trường cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ giải đáp những thắc mắc, lo lắng trước mùa tuyển sinh 2018 cho các bạn học sinh cuối cấp khi thăm gian tư vấn của trường.

 

Nguồn: baodansinh.vn