LỄ KÝ BIÊN BẢN GHI NHỚ VỀ HỢP TÁC VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC GIỮA HCIT VÀ CÔNG TY CPDV YGO VIỆT NAM

Nhằm đào tạo nguồn nhân lực vừa có trình độ chuyên môn, vừa có kiến thức thực tế, kỹ năng thực hành nghề nghiệp, đảm bảo chuẩn đầu ra, đáp ứng nhu cầu xã hội trong giai đoạn hiện nay và trong tương lai. Hôm nay, ngày 07/12/2018, đã diễn ra lễ ký biên bản ghi […]

Nhằm đào tạo nguồn nhân lực vừa có trình độ chuyên môn, vừa có kiến thức thực tế, kỹ năng thực hành nghề nghiệp, đảm bảo chuẩn đầu ra, đáp ứng nhu cầu xã hội trong giai đoạn hiện nay và trong tương lai. Hôm nay, ngày 07/12/2018, đã diễn ra lễ ký biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực giữa Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội và Công ty cổ phần dịch vụ YGO Việt Nam.

Về dự Lễ ký, bên phía Công ty cổ phần dịch vụ YGO Việt Nam có:

1. Bà Nguyễn Hà Trang – Giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ YGO Việt Nam
  2. Bà Lê Thị Hải Anh – Trưởng phòng nhân sự Công ty cổ phần dịch vụ YGO Việt Nam

Cùng các cán bộ, chuyên viên, nhân viên Công ty cổ phần dịch vụ YGO Việt Nam.

Về phía Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội:

1. TS.NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng
  2. Thạc sỹ Đỗ Thanh Duy – Phó Hiệu trưởng
  3. Bà Nguyễn Thị Thúy – Phó Chánh văn phòng
  4. Thạc sỹ, NGƯT Nguyễn Thành Vân – Trưởng ban giáo dục nghề nghiệp
  5. Tiến sĩ Nguyễn Thị Bích Vượng – Trưởng khoa Kinh tế – Quản lý
  6. Tiến sĩ Y học Cấn Thị Cúc – Trưởng khoa y dược
  7. Bà Vũ Thị Bé – Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo
  8. Bà Trần Thị Phương – PGĐ Trung tâm Thông tin và Truyền thông

Cùng các cán bộ quản lý các phòng, ban, khoa, Trung tâm Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội.

Toàn cảnh Lễ ký kết

Mở đầu cho chương trình, bà Lê Thị Hải Anh – Trưởng phòng nhân sự Công ty cổ phần dịch vụ YGO Việt Nam lên phát biểu giới thiệu về công ty và chia sẻ những định hướng phát triển của công ty trong tương lai.

Bà Lê Thị Hải Anh – Trưởng phòng nhân sự Công ty cổ phần dịch vụ YGO Việt Nam lên phát biểu

Để hiểu hơn về những định hướng phát triển chung của 2 bên cũng như những điều khoản của chương trình hợp tác, Thạc sỹ.NGƯT Nguyễn Thành Vân giới thiệu nội dung của biên bản ghi nhớ giữa hai đơn vị. Nội dung biên bản ghi nhớ có đoạn viết: “Biên bản ghi nhớ này nhằm tăng cường và phát triển hợp tác trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực có chất lượng, đảm bảo chuẩn đầu ra, đáp ứng nhu cầu xã hội trên cơ sở bình đẳng, cùng có lợi và thúc đẩy quan hệ đối tác bền vững, tin cậy, cùng chia sẻ và hiểu biết lẫn nhau. Cụ thể:

1. Về lĩnh vực đào tạo

a) Cùng tổ chức đánh giá và xác định nhu cầu, quy mô đào tạo từng lĩnh vực ngành nghề và trình độ đào tạo.

b) Phối hợp xây dựng, phát triển chương trình và lập kế hoạch đào tạo từng lĩnh vực ngành nghề, trình độ đào tạo.

c) YGOVN tiếp nhận và tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh, sinh viên thực hành, thực tập, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ của YGOVN.d) YGOVN cử cán bộ, chuyên gia có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm tham gia báo cáo 1 số chuyên đề về chuyên môn cho học sinh, sinh viên và hướng dẫn học sinh, sinh viên thực hành, thực tập, hướng dẫn chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp.

2. Về sử dụng nguồn nhân lực sau đào tạo

a) Giới thiệu và tư vấn việc làm cho học sinh, sinh viên sau tốt nghiệp tham gia vào thị trường lao động.

b) Hợp tác, trao đổi thông tin về các vị trí tuyển dụng đối với từng lĩnh vực ngành nghề và trình độ đào tạo.

c) Lập kế hoạch về nhu cầu sử dụng nhân lực qua đào tạo, để đảm bảo việc làm, thu nhập, cơ hội thăng tiến cho người lao động khi sử dụng”.

Thạc sỹ.NGƯT Nguyễn Thành Vân – Trưởng ban Giáo dục nghề nghiệp giới thiệu nội dung biên bản ghi nhớ
PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội và Bà Nguyễn Hà Trang – Giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ YGO Việt Nam ký biên bản ghi nhớ

Dưới đây là một số hình ảnh lưu niệm chúc mừng cho sự thành công của Lễ ký cũng như sự hợp tác thành công của 2 đơn vị.

Trung tâm thông tin truyền thông