Lễ khai giảng khóa học 2020-2023 hệ cao đẳng chính quy

Thực hiện quy định tại Thông tư số 07/2019/TT-BLĐTBXH, ngày 07 tháng 03 năm 2019 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 05/2017/TT-BLĐTBXH, ngày 02 tháng 03 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành quy định quy chế tuyển sinh và xác định chỉ tiêu tuyển sinh trình độ trung cấp, cao đẳng, Trường cao đẳng Công thương Hà Nội đã triển khai công tác tư vấn tuyển sinh, tổ chức tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển và triệu tập thí sinh trúng tuyển đủ điều kiện nhập học trình độ cao đẳng, hệ chính quy năm 2020, khóa học 2020 – 2023.

Đến nay, Nhà trường đã hoàn thành công tác tuyển sinh cao đẳng đợt I, đảm bảo đúng quy chế, đúng đối tượng. Ngày 01 tháng 10 năm 2020, Nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa học 2020 – 2023, trình độ cao đẳng, hệ chính quy.

Thay mặt lãnh đạo trường, Th.s Đỗ Thanh Duy – Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng đã lên phát biểu chào mừng và dặn dò các tân sinh viên.

Th.s Đỗ Thanh Duy – Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu chào mừng.

Được sự ủy quyền của Hiệu trưởng, Th.s Trần Ngọc Thủy – Trưởng phòng Quản lý đào tạo đã công bố quyết định thành lập lớp và quyết định bổ nhiệm giáo viên chủ nhiệm các lớp cao đẳng, hệ chính quy, khóa học 2020 – 2023.

Th.s Trần Ngọc Thủy – Trưởng phòng quản lý đào tạo đã công bố quyết định thành lập lớp và quyết định bổ nhiệm giáo viên chủ nhiệm

Th.s Nguyễn Văn Thắng – Trưởng phòng công tác HSSV và Tư vấn việc làm thừa lệnh Hiệu trưởng công bố quyết định của Hiệu trưởng về việc khen thưởng cho 02 tân sinh viên đạt danh hiệu Thủ khoa đầu vào các lớp cao đẳng hệ chính quy, khóa học 2020 – 2023 là: Em Đính Khánh Duy, sinh ngày 09/08/2020, tại Phú Thọ và em Lê Hạ Nhi, sinh ngày 05/05/2020, tại Lạng Sơn

Th.s Đỗ Thanh Duy – Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các em

Được sự ủy quyền của Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Văn Thắng – Trưởng phòng công tác HSSV và Tư vấn việc làm đã phổ biến các quy định của Quy chế công tác học sinh, sinh viên để các em tân sinh viên biết, quán triệt và thực hiện trong suốt quá trình học tập, rèn luyện tại trường

Th.s Nguyễn Văn Thắng – trưởng phòng công tác HSSV và tư vấn việc làm đã phổ biến quy chế học sinh, sinh viên

Sau gần 2 giờ tổ chức khẩn trương, nghiêm túc, Lễ Khai giảng khóa học mới 2020 – 2023 hệ cao đẳng chính quy của Trường cao đẳng Công thương Hà Nội đã thành công tốt đẹp, trang trọng, đúng nghi thức, đánh dấu một khóa học mới bắt đầu, trong không khí tràn ngập niềm vui và đầy hy vọng – Một khóa học mới thắng lợi.