LỄ KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO "NHẬN THỨC VỀ KHỞI SỰ KINH DOANH"

Trong khuôn khổ chương trình “Phổ cập hiểu biết công việc kinh doanh, hỗ trợ hộ kinh doanh cá thể phát triển thành doanh nghiệp, tăng nhanh số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ”, Trường cao đẳng Công thương Hà Nội phối hợp với Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức […]

Trong khuôn khổ chương trình “Phổ cập hiểu biết công việc kinh doanh, hỗ trợ hộ kinh doanh cá thể phát triển thành doanh nghiệp, tăng nhanh số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ”, Trường cao đẳng Công thương Hà Nội phối hợp với Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức khóa đào tạo “Nhận thức về khởi sự kinh doanh” cho sinh viên ngành Kế toán của trường.

Đến dự Lễ khai giảng có các đại biểu:

Về phía VCCI:

1. Bà Nguyễn Thị Hạnh – Phó giám đốc Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ – VCCI
  2. Bà Trần Hải Yến – Cán bộ Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ – VCCI
  3. Bà Trần Thị Hương Giang – Cán bộ Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ – VCCI
  4. TS. Vũ Thanh Thủy – Giảng viên – VCCI

Về phía Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội:

1. PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng
  2. Th.s Đỗ Thanh Duy – Phó hiệu trưởng
  3. TS.Nguyễn Thị Bích Vượng – Trưởng khoa Kinh tế – Quản lý
  4. Bà Nguyễn Thị Thúy – Chủ tịch công đoàn
  5. Ông Trịnh Trung Sơn – P. trưởng phòng công tác học sinh sinh viên và Tư vấn việc làm
  6. Bà Trần Thị Phương – P. Giám đốc trung tâm Thông tin và truyền thông

Và gần 100 học sinh, sinh viên ngành Kế toán của Trường tham dự khóa đào tạo

Học sinh, sinh viên ngành Kế toán tham dự khóa đào tạo

Tại Lễ khai giảng khóa đào tạo, bà Nguyễn Thị Hạnh – Phó giám đốc Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ – VCCI đã phát biểu ý kiến: “Khóa đào tạo sẽ cung cấp các kiến thức về kinh doanh, khởi nghiệp với nhiều nội dung quan trọng, thiết thực đối với học sinh, sinh viên như: Doanh nhân trong nền kinh tế thị trường, hình thành ý tưởng kinh doanh, tạo lập một doanh nghiệp, vận hành một doanh nghiệp, tự xây dựng kế hoạch kinh doanh,…”

PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và cảm ơn sự hỗ trợ, phối hợp của VCCI để tổ chức khóa đào tạo, giúp học sinh, sinh viên cập nhật những kiến thức, kỹ năng mới, định hướng tinh thần doanh nhân và khởi nghiệp khi rời ghế nhà trường. Hiệu trưởng nhắn nhủ học sinh, sinh viên cố gắng học tập, tiếp thu thật tốt để chuẩn bị đầy đủ hành trang bước vào tương lai. Đồng thời thầy gửi lời cảm ơn đến VCCI đã tạo điều kiện để các em sinh viên có cơ hội học tập này.

PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng tặng tài liệu cho khóa học