LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP QUỸ KHUYẾN HỌC KHUYẾN TÀI

Nhằm động viên, khuyến khích học sinh sinh viên có nhiều cố gắng trong học tập, tích cực rèn luyện đạo đức, tác phong, đồng thời hỗ trợ các học sinh, sinh viên các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh, sinh viên là người dân tộc thiểu số ở vùng […]

Nhằm động viên, khuyến khích học sinh sinh viên có nhiều cố gắng trong học tập, tích cực rèn luyện đạo đức, tác phong, đồng thời hỗ trợ các học sinh, sinh viên các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh, sinh viên là người dân tộc thiểu số ở vùng cao, vùng sâu, vùng xa, miền núi, hải đảo và khen thưởng cho học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc tham gia các kỳ thi văn hóa, khoa học kỹ thuật, văn nghệ thể dục, thể thao các cấp,… Trường cao đẳng Công thương Hà Nội quyết định thành lập Quỹ Khuyến học, khuyến tài. Hôm nay, Nhà trường tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Quỹ Khuyến học, khuyến tài.

Về dự Lễ công bố quyết định thành lập Quỹ

• Về phía nhà trường, có:
  1. PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng nhà trường
  2. Ths. Đỗ Thanh Duy – Bí thư chi bộ, P. Hiệu trưởng nhà trường
  3. Bà Nguyễn Thị Thúy – Chủ tịch công đoàn Trường, Phó Chánh Văn phòng

Cùng toàn thể Lãnh đạo các đơn vị, giáo viên, cán bộ công nhân viên nhà trường.

• Về phía Ban Đại diện cha mẹ học sinh Trường, có:
  1. Bà Đinh Thị Bảo Ngọc – Phó ban Ban Đại diện CMHS Trường
  2. Bà Hoàng Thị Anh – Ủy viên Thường trực Ban Đại diện CMHS Trường
  3. Ông Cao Đức Dũng – Ủy viên Thường trực Ban Đại diện CMHS Trường
  4. Bà Ngô Bích Thủy – Ủy viên Thường trực Ban Đại diện CMHS Trường

Tại buổi lễ bà Nguyễn Thị Thúy – Phó Chánh Văn phòng công bố Quyết định thành lập quỹ khuyến học – khuyến tài và Quyết định thành lập ban quản lý Quỹ.

Bà Nguyễn Thị Tố Uyên – Trưởng phòng Tài chính – Kế toán, công bố Quyết định ban hành Quy chế Quản lý và Sử dụng Quỹ Khuyến học khuyến tài

Đại diện Ban đại diện CMHS phát biểu ý kiến

PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu ý kiến chỉ đạo

Cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường ủng hộ vào quỹ khuyến học, khuyến tài