KỲ THI OLYMPIC QUỐC TẾ TOÁN TIẾNG ANH (SEAMO) 2020 TRẬT TỰ – NGHIÊM TÚC – AN TOÀN

KỲ THI OLYMPIC QUỐC TẾ TOÁN TIẾNG ANH (SEAMO) 2020

TRẬT TỰ – NGHIÊM TÚC – AN TOÀN

Chủ nhật, ngày 04 tháng 10 năm 2020, Trường Liên cấp SPUTNIK phối hợp với Trường cao đẳng Công thương Hà Nội tổ chức KỲ THI OLYMPIC QUỐC TẾ TOÁN TIẾNG ANH – SEAMO (Southeast AsianMathematical Olympiad) tại Cơ sở Hạ Đình của Trường cao đẳng Công thương Hà Nội, số 61/342, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tham dự Kỳ thi có 892 thí sinh của các trường THCS trên địa bàn thành phố Hà Nội, gồm 22 phòng thi, 62 cán bộ coi thi và phục vụ thi. Thí sinh tham dự kỳ thi làm bài bằng ngôn ngữ tiếng Anh, thời gian làm bài 90 phút, trả lời 25 câu hỏi bằng hình thức trắc nghiệm khách quan, tổng điểm toàn bài tối đa là 100 điểm.

Kỳ thi đã diễn ra trật tự, an toàn, nghiêm túc và đúng quy định. Học sinh phấn khởi tự tin dự thi, phụ huynh học sinh hài lòng về công tác chuẩn bị và tổ chức Kỳ thi. Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại về Kỳ thi:

Lễ khai mạc Kỳ thi

Ban Tổ chức, cán bộ coi thi và học sinh dự Lễ khai mạc Kỳ thi

Học sinh các trường THCS chụp ảnh lưu niệm sau Lễ khai mạc Kỳ thi

Giáo viên và học sinh các trường THCS chụp ảnh lưu niệm sau Lễ khai mạc Kỳ thi

Mọi công tác chuẩn bị cho Lễ Khai mạc và Kỳ thi đã hoàn thành từ chiều tối thứ bảy, ngày 03/10/2020