HỘI THẢO DU HỌC ĐỨC 2019 CÁNH CỬA TỚI TƯƠNG LAI
Du học Đức những năm gần đây đã mở ra 1 lựa chọn rất ưu đãi với sinh viên thế giới nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Với ưu đãi về giáo dục trên toàn bộ 16 bang của nước Đức: miễn gần như toàn bộ học phí, học tập tại môi […]

Với ưu đãi về giáo dục trên toàn bộ 16 bang của nước Đức: miễn gần như toàn bộ học phí, học tập tại môi trường giáo dục hàng đầu tại Châu Âu – Đức trở thành cánh cửa giáo dục nâng đỡ cho học sinh trên toàn thế giới có cơ hội được học tập với chi phí 0 đồng.

Chính bởi những ưu thế đó, sự quan tâm dành cho du học Đức càng ngày càng gia tăng. Nhưng du học Đức cần những điều kiện gì, lộ trình như thế nào thì không phải học sinh hay phụ huynh nào cũng nắm rõ.

Vì thế, Trung tâm tư vấn du học HCIT – Trường cao đẳng công thương Hà Nội kính mời những bậc phụ huynh và học sinh quan tâm đến du học/du học nghề tại Đức đến tham dự buổi hội thảo DU HỌC ĐỨC – CÁNH CỬA TỚI TƯƠNG LAI.

Thời gian: 9 -11h Chủ nhật ngày 07/07/2019

Địa điểm: Phòng họp C01 – Trường cao đẳng công thương Hà Nội – số 54A1 – Vũ Trọng Phụng – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Tham dự hội thảo, Quý phụ huynh và học sinh sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi và phần quà hấp dẫn:

1. Khóa ôn B1 trị giá 3.000.000 đồng.
  2. Phí xét duyệt visa tại Đại sứ quán 75 Euro.

Và các phần quà hấp dẫn khác………….

Để đăng ký tham dự, Quý phụ huynh và học sinh vui lòng đăng ký theo form sau để được chuẩn bị tiếp đón chu đáo nhất.

Vui lòng đăng kí form dưới để tham gia hội thảo nhé!

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO

Trường cao đẳng công thương Hà Nội

Trung tâm tư vấn du học HCIT

Địa chỉ: 54A1 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Email: duhoc.hcit@gmail.com

ĐT: 0983.970.084 hoặc 0903.279.479