Hà Nội: Trường ngoài công lập bắt đầu nhận đăng ký dự tuyển lớp 10
Theo kế hoạch tuyển sinh do Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội quy định, từ nay tới ngày 31/7, các trường THPT ngoài công lập nhận đơn đăng ký dự tuyển lớp 10 năm học 2020-2021. Ảnh minh họa Học sinh có nguyện vọng dự tuyển nộp đơn trực tiếp tại trường, hạn cuối vào ngày 31/7. […]
Theo kế hoạch tuyển sinh do Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội quy định, từ nay tới ngày 31/7, các trường THPT ngoài công lập nhận đơn đăng ký dự tuyển lớp 10 năm học 2020-2021.
ha noi truong ngoai cong lap bat dau nhan dang ky du tuyen lop 10
Ảnh minh họa

Học sinh có nguyện vọng dự tuyển nộp đơn trực tiếp tại trường, hạn cuối vào ngày 31/7. Học sinh trúng tuyển nộp hồ sơ nhập học từ ngày 1/8 đến ngày 15/8.

Năm học 2020-2021, UBND thành phố Hà Nội tiếp tục cho phép các trường THPT ngoài công lập được chọn phương thức tuyển sinh lớp 10 là xét tuyển căn cứ vào kết quả thi của học sinh trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT công lập hoặc dựa trên kết quả học tập, rèn luyện cấp trung học cơ sở được ghi trong học bạ cấp THCS của học sinh.

Theo phương án đã được công bố, hầu hết trường ngoài công lập trên địa bàn thành phố chọn phương thức tuyển sinh dựa trên kết quả rèn luyện, học tập cấp THCS của học sinh.