ĐẠI HỌC INCHEON - ĐIỂM ĐẾN TƯƠNG LAI CỦA BẠN

Incheon University – Đại học quốc gia Incheon là một trong những trường đại học công lập danh tiếng của Hàn Quốc. Các trường công lập tại Hàn Quốc thì đều có học phí thấp, đào tạo tốt, bằng cấp được cả thế giới công nhận. Trường có lịch sử lâu đời và uy tín […]

Trường có lịch sử lâu đời và uy tín không chỉ của tỉnh Incheon mà của cả Hàn Quốc. Đại học Incheon đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và hướng dẫn du học sinh quốc tế. Hầu hết các sinh viên được đào tạo ở Incheon đều có cơ hội làm việc tại Hàn Quốc trước khi về nước.

1. Vị trí:

Đại học Incheon được thành lập năm 1979 tại thành phố Incheon – thành phố lớn thứ 3 Hàn Quốc, nằm ở phía phía tây của đất nước. Trường nằm ở vị trí có giao thông thuận tiện, gần sân bay quốc tế Incheon, cách Seoul khoảng 30 phút đi xe bus.

Trường có khuôn viên rộng và nhiều cây xanh. Khu giảng đường liên hợp và khu ký túc xá hiện đại liền kề với nhiều khu luyện tập thể thao tạo cho sinh viên môi trường học tập và sinh hoạt thoải mái nhất.

Địa chỉ trường: 119 Academy-ro, Songdo 1(il)-dong, Yeonsu-gu, Incheon.

Web trường: http://www.inu.ac.kr

2. Các ngành đào tạo:

Incheon đào tạo ở tất cả các bậc học: Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sỹ.

Các khoa đào tạo:

• Khoa ngôn ngữ: tiếng Hàn Quốc, tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Nhật Bản, tiếng Trung Quốc
  • Khoa khoa học tự nhiên
  • Khoa khoa học xã hội
  • Khoa luật
  • Khoa cơ khí
  • Khoa công nghệ thông tin
  • Khoa quản trị kinh doanh
  • Khoa kinh tế thương mại

3. Điều kiện nhập học:

• Điểm trung bình môn các năm học THPT từ 6.0 trở lên.
  • Trình độ tiếng Hàn sơ cấp.

4. Đối tượng tuyển sinh:

• Nam, nữ tuổi từ 18 đến 26.
  • Học sinh tốt nghiệp THPT, trung cấp, cao đẳng, đại học.

Liên hệ để nhận tư vấn:

Trung tâm tư vấn hợp tác du học HCIT (Trường cao đẳng công thương Hà Nội)

Địa chỉ: 54A1 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Email: duhochcit.han@gmail.com

Điện thoại tư vấn: 0983.970.084