ĐẠI HỌC CHUNG ANG - NGÔI TRƯỜNG MƠ ƯỚC NẰM NGAY SÁT SÔNG HÀN

Nằm sát bên dòng sông Hàn đẹp lung linh – biểu tượng của thủ đô Seoul. Đại học Chung Ang là một trong những trường đại học tốt nhất Hàn Quốc hiện nay. Trường được biết đến với chất lượng giáo dục vượt trội và những ưu đãi được biệt cho sinh viên quốc tế […]

Nằm sát bên dòng sông Hàn đẹp lung linh – biểu tượng của thủ đô Seoul. Đại học Chung Ang là một trong những trường đại học tốt nhất Hàn Quốc hiện nay. Trường được biết đến với chất lượng giáo dục vượt trội và những ưu đãi được biệt cho sinh viên quốc tế với những mức học bổng hết sức hấp dẫn.

Trường được thành lập năm 1918. Đây là một trường Đại học tư thục lâu đời của Hàn Quốc với 30000 học sinh sinh viên, gồm 10 trường đại học và 16 trường đào tạo sau đại học

Địa chỉ: 84 Heukseok-ro, Heukseok-dong, Dongjak-gu, Seoul, Hàn Quốc.

Điện thoại: +82 2-820-5114

Thành lập: 1918 Linh vật: Blue Dragon

Web của trường: http://www.cau.ac.kr/

Trường có 2 cơ sở Seoul và Anseong (1 thành phố thuộc tỉnh Gyeongi, cách Seoul khoảng 80km). Ở cả 2 cơ sở, Đại học Chung Ang đều mang tới các điều kiện học tập và sinh hoạt thuận lợi nhất cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế.

Chương trình đào tạo

Là 1 đại học tư thục tổng hợp nên các ngành đào tạo của trường Chung Ang cũng rất đa dạng và bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, đặc biệt là các ngành Y, Nghệ thuật, Luật, Khoa học nhân văn và quản trị kinh doanh.

Tại Seoul Tại Anseong
Đại học Khoa học xã hội và nhân văn Đại học Khoa học công nghệ
Đại học Khoa học tự nhiên Đại học Nghệ thuật
Đại học Kỹ thuật Đại học Ngoại ngữ
Đại học Luật Đại học Khoa học xã hội
Đại học Kinh tế Đại học Khoa học đời sống
Đại học Quản trị kinh doanh Đại học Âm nhạc
Đại học Y Đại học Xây dựng
  Đại học Thể dục thể thao
  Đại học Âm nhạc Hàn Quốc

Học phí của đại học Chung-Ang

– Học phí khóa học tiếng Hàn trường Chung Ang ở cả 2 cơ sơ là như nhau = 1,500,000 won/10 tuần (1 kỳ). Một năm có 4 kỳ, vậy học phí 1 năm = 6,000,000 won

– Tiền phí đăng ký nhập học = 100,000 won.

– Học phí học chuyên ngành ở các trường thuộc hệ thống đại học Chung Ang là khác nhau. Học ở Seoul hay Anseong cũng có học phí khác nhau:

+ Mức học phí học chuyên ngành trung bình trường Chung Ang ở Seoul =7,855,000 won/năm

+ Mức học phí học chuyên ngành trung bình trường Chung Ang ở Anseong = 8,478,000 won/năm

Các khoản phí khác

Phòng ký túc = 1,200,000 won/phòng 4 người.

Phòng ký túc = 1,400,000 won/phòng 3 người.

Phòng ký túc = 1,600,000 won/phòng 2 người.

Tiền ăn trong căng tin của trường khoảng 3000 – 4500 won/1 xuất, nếu đăng ký đóng theo tháng sẽ rẻ hơn nhiều.

Tiền bảo hiểm = 140.000 won/năm

Liên hệ để nhận tư vấn:

Trung tâm tư vấn hợp tác du học HCIT (Trường cao đẳng công thương Hà Nội)

Địa chỉ: 54A1 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: hcit.korea@gmail.com