CUỘC THI ẢNH: HỌC SINH MẶC ĐỒNG PHỤC ĐẸP NHẤT

Hướng tới chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, đồng thời khuyến khích động viên các em học sinh mặc đồng phục của Nhà trường. Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội tổ chức cuộc thi ảnh trên trang Facebook của trường cụ thể như sau: 1. ĐỐI […]

1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

– Học sinh nữ.

– Sinh viên nữ.

2. QUY ĐỊNH VỀ TRANG PHỤC

– Đối với học sinh: Học sinh mặc đồng phục của nhà trường, trang phục tự chọn

– Đối với Sinh viên: Nữ mặc áo dài truyền thống, trang phục tự chọn.

3. THỜI GIAN TỔ CHỨC CUỘC THI

– Thời gian bình chọn từ ngày 15/10/2018 đến hết ngày 20/10/2018.

4. CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1: Gửi ảnh dự thi

– Thành viên gửi ảnh về theo tin nhắn trên trang facebook của nhà trường: https://www.facebook.com/hcit.edu.vn/

– BTC sẽ kiểm duyệt và xóa bỏ những bức ảnh không hợp lệ do nằm ngoài chủ đề của chương trình để mọi người bình chọn.

– Bức ảnh dự thi là ảnh chụp “học sinh với đồng phục nhà trường”. Đó là những bức hình chụp trực tiếp tại nhà trường, hay các địa điểm khác.

– Ảnh dự thi có tiêu đề kèm lời giới thiệu về bản thân gồm: Họ tên, Ngày tháng năm sinh, Lớp học, Phương châm sống hoặc câu nói yêu thích nhất, và cảm nghĩ về trường Cao đẳng Công thương Hà Nội.

Bước 2 : Bình chọn

– Sau khi ảnh dự thi được đăng lên fanpage, thí sinh vận động bạn bè like và share ảnh

5. YÊU CẦU GỬI ẢNH DỰ THI

– Ảnh dự thi phải thuộc quyền sở hữu của thí sinh tham gia cuộc thi, Ban Tổ Chức không chấp nhận các hình thức dùng ảnh của người khác tham gia cuộc thi. Thí sinh tự chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến bản quyền, quyền sở hữu ảnh dự thi.

– Ảnh dự thi chưa từng đạt giải ở bất kỳ cuộc thi ảnh nào.

– Ảnh dự thi ảnh định dạng bắt buộc: .jpeg, .png, .gif. Kích cỡ ảnh từ 600px – 2000px

– Dung lượng ảnh nhỏ hơn 2 MB

6. ĐIỀU KIỆN CHẤM GIẢI

* Cách tính điểm: Tính trên lượng Like và share Like = 1 điểm, share = 2 điểm; Tổng số điểm phần thi đồng phục nhà trường và trang phục tự chọn là tiêu chí để được giải.

– 1 giải nhất: Giải cho Ảnh có điểm bình chọn cao nhất

– 1 giải nhì: Dành cho Ảnh có điểm bình chọn cao thứ hai.

– 1 giải ba: Dành cho Ảnh có điểm bình chọn cao thứ ba.

– 3 giải khuyến khích: Dành cho các Ảnh có điểm bình chọn cao tiếp theo.

7. GIẢI THƯỞNG:

+ 01 Giải nhất: 1.500.000đ

+ 01 Giải nhì: 1.000.000đ

+ 01 Giải ba: 500.000đ

+ 03 Giải khuyến khích: 300.000đ

8. ĐƠN VỊ PHỐI HỢP THỰC HIỆN:

Phòng Công tác HSSV&TVVL với Đoàn trường Cao đẳng Công thương Hà Nội chủ trì, phối hợp thực hiện gồm: Ban giáo dục phổ thông, Trung tâm thông tin và Truyền thông.