logo
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI
HA NOI COLLEGE OF INDUSTRY AND TRADE
CÔNG KHAI CÁC ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GDNN. Ngành, nghề: Dinh dưỡng
1) Tổng số nhà giáo dạy nghề Dinh dưỡng           Tổng số nhà giáo giảng dạy nghề Dinh dưỡng là 16 người: 06 nhà giáo giảng dạy các môn học chung, 10 nhà giáo giảng dạy các môn học, môđun chuyên môn nghề, trong đó: nhà giáo cơ hữu là 07 người, nhà giáo thỉnh […]

1) Tổng số nhà giáo dạy nghề Dinh dưỡng

          Tổng số nhà giáo giảng dạy nghề Dinh dưỡng là 16 người: 06 nhà giáo giảng dạy các môn học chung, 10 nhà giáo giảng dạy các môn học, môđun chuyên môn nghề, trong đó: nhà giáo cơ hữu là 07 người, nhà giáo thỉnh giảng là 03 người.

2) Tỷ lệ sinh viên quy đổi/ giảng viên quy đổi: 10 sinh viên/giảng viên.

3) Nhà giáo

– Nhà giáo cơ hữu:

TT Họ và tên Trình độ chuyên môn được đào tạo Trình độ nghiệp vụ sư phạm Trình độ kỹ năng nghề Trình độ ngoại ngữ Trình độ  tin  học Môn học, môđun, tín chỉ được phân công giảng dạy
I NHÀ GIÁO DẠY MÔN CHUNG
1 La Văn Thuận ĐH, Giáo dục chính trị – giáo dục quốc phòng ĐHSP B B Giáo dục quốc phòng và an ninh
2 Viên Văn Vinh ĐH, huấn luyện thể thao ĐHSP B B Giáo dục thể chất
3 Ngô Hồng Hạnh ThS, Triết học ĐHSP B1 B Chính trị
4 Huỳnh Thị Thanh Trang ThS, Ngôn ngữ Anh NVSP cho giảng viên  ĐH, CĐ B B Tiếng Anh
5 Trương Thị Thanh Tuyết ĐH, Luật NVSP bậc 1 B B Pháp luật
6 Vũ Thị Minh Tâm ĐH, Công nghệ thông tin ĐHSP B Tin học
II NHÀ GIÁODẠY MÔN HỌC, MÔ ĐUN CHUYÊN MÔN NGHỀ
1 Nguyễn Thị Liên ĐH, Điều dưỡng ĐHSP Hà Nội 2 B1 B –         Bệnh học ngoại khoa

–         Giải phẫu, Bệnh học sản khoa

–         Bệnh học nội khoa

2 Nguyễn Thị Hồng Hà Thạc sỹ chuyên ngành Thực phẩm và Dinh dưỡng ĐHSP Hà Nội B1 B –         Giáo dục truyền thông và tư vấn dinh dưỡng.

–         Đại cương Dinh dưỡng lâm sang và tiết chế dinh dưỡng và

–         Tham gia hướng dẫn sinhviên thực hành, thực tập tốt  nghiệp.

3 Phạm Thị Anh Thơ Thạc sỹ Thực phẩm và dinh dưỡng ĐHSP Hà Nội B1 B –         Khoa học thực phẩm và an toàn vệ sinh thực phẩm.

–         Quản lý dịch vụ chế biến thực phẩm và dinh dưỡng

–         Tham gia hướng dẫn sinh viên thực hành, thực tập tốt nghiệp.

4 Nguyễn Trang Nhung ĐH, Dinh dưỡng ĐHSP Hà Nội 2 B B –         Dinh dưỡng điều trị ngoại khoa

–         Dinh dưỡng điều trị nội khoa

–         Tham gia hướng dẫn sinh viên thực hành.

5 Bùi Thị Nhung Tiến sỹ chuyên ngành Dinh dưỡng ĐHSP Hà Nội B –         Dinh dưỡng cộng đồng

–         Đánh giá tình trạng dinh dưỡng

–         Dinh dưỡng và văn hóa xã hội;

–         Tham gia hướng dẫn sinh viên thực hành, thực tập tốt nghiệp; tham gia hướng dẫn, hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp

6 Đặng Đức Ngọc Bác sỹ Y học dự phòng ĐHSP Hà Nội 2 B B –         Sinh học và  Di  truyền

–         Vi sinh và Ký sinh trùng;

–         Y Đức

–         Tham gia hướng dẫn sinh viên thực hành, thực tập tốt nghiệp.

7 Nguyễn Thị Vân Anh Thạc sỹ Dinh dưỡng ĐHSP Hà Nội 2 B B –         Hóa sinh dinh dưỡng;

–         Dinh dưỡng điều trị nhi khoa;

–         Dinh dưỡng điều trị sản khoa;

–         Tham gia hướng dẫn sinh viên thực hành, thực tập tốt nghiệp; tham gia hướng dẫn, hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp

  • Nhà giáo thỉnh giảng
TT Họ và tên Trình độ chuyên môn được đào tạo Trình độ nghiệp vụ sư phạm Trình độ kỹ năng nghề Trình độ ngoại ngữ Trình độ  tin  học Môn học, môđun, tín chỉ được phân công giảng dạy
1 Trần Thị Ký Dược sĩ cao cấp Viện NCGD –         Thuốc, thực phẩm và dinh dưỡng;

–         Thực hành dinh dưỡng trong bệnh viện

2 Cấn Thị Cúc Tiến sỹ Y học NVSP B –         Bệnh học nhi khoa

–         Vi sinh và Ký sinh trùng.

3 Dzoãn Thị Tường Vi Thạc sỹ Dinh dưỡng cộng đồng ĐH SPHN B –         Sinh lý dinh dưỡng

–         Dinh dưỡng cơ sở

 

Khách hàng đánh giá
5.0
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đánh giá và nhận xét

Gửi nhận xét của bạn

      Bình luận
      Gửi bình luận
      Bình luận