3 BƯỚC HOÀN TẤT THỦ TỤC NHẬP HỌC HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NĂM 2021
Do tình hình Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp trên địa bàn thành phố Hà Nội, nhằm hạn chế việc tập trung đông người làm thủ tục nhập học tại trường; Trường Cao đẳng công thương Hà Nội đề nghị các thí sinh đã có giấy báo nhập học hoàn thiện hồ sơ sinh viên và học phí theo hướng dẫn dưới đây:

Do tình hình Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp trên địa bàn thành phố Hà Nội, nhằm hạn chế việc tập trung đông người làm thủ tục nhập học tại trường; Trường Cao đẳng công thương Hà Nội đề nghị các thí sinh đã có giấy báo nhập học hoàn thiện thủ tục nhập học theo hướng dẫn dưới đây:

BƯỚC 1: CHUYỂN HỌC PHÍ ĐÃ GHI TRONG GIẤY BÁO ĐẾN SỐ TÀI KHOẢN CỦA NHÀ TRƯỜNG (Thời gian hoàn thiện học phí như trong giấy báo):

• Tên tài khoản: Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội.
  • Số tài khoản: 1022667788
  • Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Thanh Xuân – Hà Nội
  • Nội dung chuyển khoản như sau: Họ tên sv _ ngày sinh_ ngành học_ hệ đăng ký
  • Lưu ý: Học sinh chuyển ĐÚNG SỐ TÀI KHOẢN của nhà trường và viết ĐÚNG NỘI DUNG CHUYỂN KHOẢN.
  • Sau khi chuyển khoản học phí xong cần chụp ảnh lại biên nhận chuyển khoản thành công (có nội dung chuyển khoản)gửi về nhà trường qua email: hcit.edu.vn@gmail.com hoặc qua zalo của nhà trường theo sđt 0936.71.71.72

BƯỚC 2: CHUẨN BỊ VÀ HOÀN THIỆN HỒ SƠ SINH VIÊN (BẢN CỨNG) QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN

( Với sinh viên đã gửi hồ sơ xét trực tuyến có thể bổ sung hồ sơ đầy đủ theo thời gian nhà trường đã thông báo)

ĐỊA CHỈ NHẬN HỒ SƠ:

• Trường Cao đẳng công thương Hà Nội.
  • Địa chỉ: số 54A1 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 0936.71.71.72 – 0243 2216 292

Túi hồ sơ bao gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu; tải file tại đây
  • Giấy báo tập trung (bản gốc);
  • Học bạ (02 bản sao công chứng);
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ( 02 bản sao công chứng).
  • Giấy khai sinh (bản sao);
  • Hộ khẩu photo công chứng;
  • Lý lịch học sinh, sinh viên (có dấu xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú);
  • 04 ảnh 4×6 và 2 ảnh 3×4;

BƯỚC 3: CHỜ THÔNG BÁO LỊCH HỌC CHÍNH THỨC TỪ NHÀ TRƯỜNG