LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ MỸ HÒA – ĐÀI LOAN
Tác giảTrung Tâm Thông tin &Truyền thông

Ngày 02 tháng 11 năm 2023, tại Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã diễn ra Lễ ký Biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo giữa Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội với Trường Đại học Công nghệ Mỹ Hòa – Đài Loan.

Quang cảnh lễ ký kết hợp tác giữa 2 trường

Tham dự lễ ký kết hợp tác, về phía Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội có:

• PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng
  • Th.s Nguyễn Thành Kính – Phó Hiệu trưởng
  • Th.s Nguyễn Văn Tạo – Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp.
  • Bà Trần Thị Mai – Trưởng phòng Chất lượng cao.
  • Bà Đào Thị Vân - Trưởng phòng Quản lý đào tạo.
  • Bà Trần Thị Phương, Giám đốc TT Thông tin - Truyền thông.
  • Ông Vương Đắc Phúc – Chuyên viên Trung tâm Tư vấn du học HCIT

Về phía Trường Đại học Công nghệ Mỹ Hòa – Đài Loan có:

• Ông Vương Kiến Đài - Hiệu Trưởng
  • Ông Lâm Tiểu Tăng - Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế
  • Ông Vương Ân Phổ - Phó phòng Hợp tác Quốc tế

Cùng một số cán bộ, chuyên viên của đoàn công tác

Tại lễ ký, Ông Lâm Tiểu Tăng – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế - Trường Đại học Công nghệ Mỹ Hòa giới thiệu về lịch sử phát triển của nhà trường, cơ cấu tổ chức, đội ngũ nhân lực, số khoa, ngành đào tạo, tiềm năng hợp tác quốc tế, số lượng sinh viên bản địa và du học sinh nước ngoài đang theo học tại trường và nhấn mạnh đến những tiềm năng hợp tác của 2 trường là chương trình hợp tác đào tạo liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên đại học các ngành học thuộc 3 khoa đào tạo hiện có của trường là khoa Y tế - Điều dưỡng, Kinh doanh - Quản lý và Sinh thái - nhân văn.

Ông Lâm Tiểu Tăng, Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, Đại học Công nghệ Mỹ Hòa – Đài Loan giới thiệu về trường

Ông Vương Ân Phổ - Phó phòng Hợp tác Quốc tế - Đại học Công nghệ Mỹ Hòa giới thiệu về chương trình dạy tiếng Trung cho du học sinh Việt Nam.

PGS.TS. NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã giới thiệu khái quát về sứ mạng, mục tiêu; cơ cấu tổ chức, bộ máy, số khoa, ngành đào tạo, hình thức đào tạo, số lượng học sinh, sinh viên đang theo học tại trường,… cũng như khả năng hợp tác, trao đổi học sinh sinh viên giữa Trường Cao đẳng công thương Hà Nội với Trường Đại học Công nghệ Mỹ Hòa – Đài Loan trong tương lai như ngành điều dưỡng, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, du lịch, khách sạn,...

PGS.TS Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng giới thiệu khái quát về trường Cao đẳng Công thương Hà Nội

Hiệu trưởng 2 trường ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa 2 trường

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm sau lễ ký kết

Trên cơ sở nội dung Biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo đã được lãnh đạo 2 trường thông qua, thay mặt Lãnh đạo Trường cao đẳng Công thương Hà Nội và thay mặt lãnh đạo trường Đại học Công nghệ Mỹ Hòa – Đài Loan, Hiệu trưởng hai trường đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo giữa 2 Trường.

Mục đích của hợp tác đào tạo giữa hai trường là nhớ là: “Tăng cường phát triển sự hợp tác giữa hai nhà trường và hợp tác phát triển trao đổi học thuật và văn hóa trong các lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu và các hoạt động khác, đồng thời hai bên thống nhất hợp tác và cùng nhau hướng tới quốc tế hóa giáo dục ở lĩnh vực cao hơn, trên nguyên tắc hợp tác bình đẳng, cùng có lợi và bền vững”.

Để thực hiện mục đích trên, nội dung hợp tác giữa hai trường bao gồm: “1. Hợp tác trao đổi sinh viên 2. Hợp tác trao đổi đội ngũ cán bộ, giảng viên. 3. Hợp tác thực hiện các dự án giáo dục 4. Hai bên cùng tham gia các Hội thảo/hội nghị/hội thảo chung”.

Dưới đây là một số hình ảnh về Lễ ký biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo giữa hai trường:

Trung tâm Thông tin truyền thông