LỄ KÝ BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIỮA TRƯỜNG CĐ CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI, TRƯỜNG ĐẠI HỌC KONYANG VÀ CÔNG TY TNHH HAN EOULM – HÀN QUỐC
Tác giảTrung Tâm Thông tin &Truyền thông

Ngày 23 tháng 02 năm 2024, tại Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã diễn ra Lễ ký Biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo giữa Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội, Trường Đại học Konyang – Hàn Quốc và Công ty TNHH Han Eoulm – Hàn Quốc.

Tham dự lễ ký kết hợp tác 3 bên, về phía Trường Đại học Konyang – Hàn Quốc có:

-     Ông Kin Yong Ha – Hiệu trưởng

-     Ông Lee Keol Jae, Giám đốc Quan hệ Quốc tế

Về phía công ty THHH Han Eoulm có:

-     Ông Lee Jeong An, Chủ tịch

-     Ông Cho Hyun Woo – Giám đốc

Về phía công ty tư vấn du học V&K

-     Ông Kim Yong Bok, Giám đốc

Về phía Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội có:

-    PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng

-    Ths.Nguyễn Văn Thắng – Phó hiệu trưởng

-    Th.s Nguyễn Văn Tạo – Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp.

-     Bà Đào Thị Vân  – Trưởng phòng Quản lý đào tạo.

-     Bà Trần Thị Phương, Giám đốc TT Thông tin - Truyền thông.

Mục đích của việc ký Biên bản ghi nhớ này nhằm hợp tác 3 bên trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam và tổ chức các chương trình trao đổi dành cho sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc.

Đ đt đưc mc đích trên, ba bên đã xác đnh phm vi công vic và tiếp tc hp tác vi nhau như sau:

1.  Trưng Đi hc Konyang - Hàn Quc tích cc h tr Công ty TNHH Han Eoulm và Trưng Cao đng Công thưng Hà Ni v nhân lc và tài liu ging dy tiếng Hàn đ chương trình giáo dc tiếng Hàn và trao đi tiếng Hàn ti Vit Nam đưc vn hành thun li.

2.  Trên cơ s hp tác và h tr ca Trưng Đi hc Konyang - Hàn Quc và Trưng Cao đng Công thưng Hà Ni, Công ty TNHH Han Eoulm s n lc đm bo các chương trình đào to tiếng Hàn và trao đi tiếng Hàn ti Vit Nam din ra suôn s và tích cc; n lc to điu kin cho nhiu sinh viên Vit Nam tham gia ti Trưng đi hc Konyang.

3.  Trưng cao đng công thương Hà Ni, thông qua hp tác vi Trưng đi hc Konyang - Hàn Quc và Công ty TNHH Han Eoulm, s tích cc n lc to điu kin v cơ s vt cht và môi trưng cho s phát trin thun li ca chương trình đào to tiếng Hàn ti Vit Nam và các chương trình trao đi tiếng Hàn ti Hàn Quc.

Trên cơ sở các điều khoản về hợp tác đào tạo đã được thông qua, lãnh đạo 3 đơn vị đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác ba bên. Dưới đây là một số hình ảnh đã diễn ra trong buổi lễ:

Quang cảnh buổi làm việc

Lãnh đạo Trường Đại học Konyang, Trường cao đẳng công thương Hà Nội và Công ty TNHH Han Eoulm ký biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo

Lãnh đạo Trường Đại học Konyang, Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội và Công ty TNHH Han Eoulm ký biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm sau lễ ký biên bản ghi nhớ hợp tác

Trung tâm Thông tin truyền thông