LỄ KÝ BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC SUNLIN – HÀN QUỐC
Tác giảTrung Tâm Thông tin &Truyền thông

Ngày 20 tháng 10 năm 2023, tại Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã diễn ra Lễ ký Biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo giữa Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội với Trường Đại học Sunlin – Hàn Quốc.

Tham dự lễ ký kết hợp tác, về phía Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội có:

-          PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng

-          Th.s Nguyễn Văn Tạo – Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp.

-          Bà Vũ Thị Bé – Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo.

-          Bà Trần Thị Phương, Giám đốc TT Thông tin - Truyền thông.

Về phía Trường Đại học Sunlin – Hàn Quốc có:

-          Ông Kwak, Jin Hwan - Hiệu trưởng

-          Bà Ahn, Hye Jeong - Phó hiệu trưởng

-          Ông Seo, Suk Hul - Trung tâm trao đổi giáo dục quốc tế

Tại buổi lễ, PGS.TS. NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã giới thiệu khái quát về sứ mạng, mục tiêu; số khoa, ngành đào tạo, hình thức đào tạo, số lượng học sinh, sinh viên đang theo học tại trường,… cũng như khả năng hợp tác của Trường Cao đẳng công thương Hà Nội với Trường Đại học Sunlin – Hàn Quốc trong tương lai.

Ông Kwak Jin Hwan – Hiệu trưởng Trường Đại học Sunlin giới thiệu về bề dày truyền thống của trường Đại học Sunlin (được thành lập từ năm 1969), cơ cấu tổ chức, đội ngũ nhân lực, số khoa, ngành đào tạo, tiềm năng hợp tác quốc tế, số lượng sinh viên bản địa và du học sinh nước ngoài đang theo học tại trường và nhấn mạnh đến những tiềm năng hợp tác của 2 trường là chương trình hợp tác đào tạo liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên đại học ngành Điều dưỡng và Du lịch khách sạn.

Trên cơ sở nội dung Biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo đã được lãnh đạo 2 trường thông qua, thay mặt Lãnh đạo Trường cao đẳng Công thương Hà Nội và thay mặt lãnh đạo trường Đại học Sunlin, 2 hiệu trưởng đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo giữa 2 Trường.

Mục đích của Biên bản ghi nhớ là: “Biên bản ghi nhớ nhằm mục đích thiết lập một hệ thống hợp tác chung để nâng cao khả năng cạnh tranh thông qua hỗ trợ lẫn nhau trong giáo dục, nghiên cứu và các hoạt động khác, đồng thời phát triển và làm mới trao đổi học thuật, văn hóa giữa hai nước”.

Để thực hiện mục đích trên, nội dung hợp tác giữa hai trường bao gồm: “① Phát triển và quản lý các chương trình trao đổi quốc tế; ② Trao đổi tài liệu học thuật, ấn phẩm và thông tin; ③ Hoạt động nghiên cứu chung và hội thảo; ④ Trao đổi giảng viên và sinh viên; ⑤ Hợp tác đào tạo chương trình cử nhân và ⑥ Các vấn đề khác liên quan đến công việc cần thiết theo yêu cầu của các bên v.v.”

Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa 2 trường:

PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng giới thiệu khái quát về Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội

Ông Kwak, Jin Hwan, Hiệu trưởng giới thiệu khái quát về trường Đại học Sunlin – Hàn Quốc

Bà Ahn, Hye Jeong, Phó hiệu trưởng Đại học Sunlin giới thiệu về khoa Điều dưỡng và Du lịch khách sạn của trường

Hiệu trưởng 2 trường ký biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo

PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm với Hiệu trưởng và hiệu phó trường Đại học Sunlin – Hàn Quốc

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm sau lễ ký Biên bản ghi nhớ

Trung tâm Thông tin truyền thông