Tuyển sinh đại học 2018: Những mốc thời gian quan trọng thí sinh cần nhớ
 Dưới đây là những mốc thời gian quan trọng trong kỳ tuyển sinh đại học 2018 thí sinh cần nhớ. Tháng 3, thí sinh cần tham khảo thông tin liên quan đến kỳ thi tuyển sinh đại học 2018 nhằm mục đích chọn ngành, chọn trường phù hợp. Từ ngày 1/4 – 20/4, thí sinh […]

Từ ngày 1/4 – 20/4, thí sinh đăng ký dự thi và đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng tại trường THPT nơi mình theo học. Theo đó, thí sinh được đăng ký không giới hạn nguyện vọng.

Những thí sinh muốn điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng phải đăng ký số điện thoại, email của mình khi đăng ký dự tuyển.

Sau khi đăng ký, thí sinh theo dõi điểm thi, tương quan điểm thi, đầu vào của các trường.

Tuyen sinh dai hoc 2018: Nhung moc thoi gian quan trong thi sinh can nho hinh anh 1

Thí sinh cần nhớ những mốc thời gian quan trọng trong tuyển sinh 2018.

Tháng 6, thí sinh sẽ tập trung tại địa điểm thi để làm thủ tục đăng ký, nhận thẻ dự thi và chỉnh sửa sai sót (nếu có).

Từ ngày 19-26/7, sau khi biết điểm thi THPT Quốc gia 2018, thí sinh được phép điều chỉnh nguyện vọng phù hợp với số điểm mà mình đạt được.

Thời gian điều chỉnh nguyện vọng sau khi biết điểm thi dự kiến từ ngày 19-26/7.

Các trường sẽ công bố kết quả thi trước ngày 16/8. Thời gian này, thí sinh có quyền xác định nhập học, xét tuyển bổ sung hoặc chờ xét tuyển bằng phương thức khác.

Nguồn: vtc.vn