Thông tin tuyển dụng công ty Sansung Thái nguyên

2081

Nhằm tạo cầu nối cho sinh viên được tiếp cận trực tiếp với các doanh nghiệp, có cơ hội tìm được những việc làm phù hợp với chuyên ngành đồng thời giới thiệu những ứng viên tiềm nằng đến các doanh nghiệp. Trường cao đẳng Công thương Hà Nội đã kết hợp với các doanh nghiệp tổ chức nhiều chương trình tư vấn, hỗ trợ việc làm cho sinh viên. Hiện nay Công ty Samsung là một trong những đơn vị đã có mối quan hệ hợp tác lâu dài với nhà trường.

Hiện nay, Công ty Samsung tuyển dụng nhận hồ sơ ứng tuyển vị trí Kỹ sư thực hành

Yêu cầu:  Tốt nghiệp hệ Cao đẳng chính quy các chuyên ngành kỹ thuật như: Công nghệ thông tin, Điện, Điện tử, Cơ khí, Cơ điện tử…Nhà trường nhận hồ sơ ưu tiên cho sinh viên đã tốt nghiệp hoặc tốt nghiệp hệ liên kết kết đào tạo của trường Cao đẳng Công thương Hà Nội

Phương thức nộp hồ sơ: Đăng ký thông tin tại P101- Phòng Quản lý Đào tạo & tuyển sinh. Số 54A1- Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân- Hà Nội.

Yêu cầu hồ sơ:

+ 01 bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng và Bảng điểm

+ 01 bản sao bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông.

+ 01 Sơ yếu lý lịch có dán ảnh, dấu giáp lai.

+ 03 bản sao CMND công chứng

+ 02 giấy khai sinh bản sao công chứng.

Đăng ký nộp hồ sơ từ ngày: Ngày 19/07/2016

Lịch phỏng vấn thi tuyển :  Tháng 8/2016

Thông tin chi tiết:

P101- Phòng Quản lý đào tạo & tuyển sinh . Trường cao đẳng Công Thương Hà Nội.Số 54A1 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội Tel: 0432.252.982   – 0904.99.6868.