THI THỬ TỐT NGHIỆP THPT CÁC LỚP KHỐI 12
Thực hiện kế hoạch đào tạo học kỳ II, năm học 2019 – 2020, trong 02 ngày,  06 và 07/06/2020, Trường cao đẳng Công thương Hà Nội và trường THPT Hoàng Mai đã tổ chức cho học sinh các lớp khối 12 thi thử tốt nghiệp THPT lần 1. Kỳ thi thử đã được tổ […]

Thực hiện kế hoạch đào tạo học kỳ II, năm học 2019 – 2020, trong 02 ngày, 06 và 07/06/2020, Trường cao đẳng Công thương Hà Nội và trường THPT Hoàng Mai đã tổ chức cho học sinh các lớp khối 12 thi thử tốt nghiệp THPT lần 1.

Kỳ thi thử đã được tổ chức nghiêm túc, an toàn, trật tự, đúng chỉ đạo của lãnh đạo trường là: “thi thử như thi thật”, trong tất cả các khâu của kỳ thi, như: lập danh sách phòng thi, gán số báo danh cho từng học sinh; lịch thi từng buổi, từng môn, hình thức thi, thời gian làm bài;… đúng như lịch thi tốt nghiệp THPT 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo; đặc biệt đề thi thử của từng môn thi được biên soạn đúng cấu trúc theo bộ đề thi mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Dưới đây là một số hình ảnh từ các phòng thi thử của học sinh khối 12, lần thi thử thứ nhất:

Thông qua kỳ thi thử, từng học sinh biết được năng lực thực sự của bản thân, để tiếp tục cố gắng ôn luyện, tích lũy kiến thức, cũng như rèn luyện kỹ năng làm bài thi đối với từng môn thi, để kỳ vọng đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 sắp tới.