Lưu ý khi chọn trường cho con vào lớp 10 năm 2018
Cơ sở vật chất của trường ra sao? Khuôn viên trường có khép kín hay không ?Các phòng học có được trang bị các phương tiện (máy chiếu, điều hòa, bàn ghế…) đáp ứng nhu cầu dạy và học hay không? Đội ngũ cán bộ, quản lý và giáo viên của nhà trường như thế […]

1. Cơ sở vật chất của trường ra sao? Khuôn viên trường có khép kín hay không ?Các phòng học có được trang bị các phương tiện (máy chiếu, điều hòa, bàn ghế…) đáp ứng nhu cầu dạy và học hay không?
  2. Đội ngũ cán bộ, quản lý và giáo viên của nhà trường như thế nào?
  3. Chương trình đào tạo và chất lượng của nhà trường ra sao?
  4. Chương trình ngoại ngữ có được nhà trường chú trọng hay không? Có được đào tạo thường xuyên hay không? Nhà trường đào tạo những ngoại ngữ nào?
  5. Nhà trường có thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm thực tế hay không?
  6. Các chế độ chính sách cho các đối tượng ưu tiên, nghèo, cận nghèo có được nhà trường thực hiện hay không?
  7. Hình thức xét tuyển của nhà trường như thế nào?
  8. Nhà trường có định hướng cho học sinh sau khi học xong THPT hay không?
  9. Nhà trường có hệ thống xe đưa đón, vị trí có thuận lợi đưa đón, có gần điểm xem bus hay không?