LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN VÀ HỘI THI DIỄN HỌC SINH THANH LỊCH

0
658

        Hòa chung không khí tưng bừng của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018). Được sự đồng ý của chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 26/03/2018, BCH đoàn thanh niên trường Cao đẳng Công thương Hà Nội long trọng tổ chức lễ mít tinh, nhằm ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Liên hoan văn hóa, văn nghệ và thi Học sinh thanh lịch năm 2018 để chào mừng.

     Học sinh, sinh viên dự Lễ mít tinh

Về dự với buổi lễ mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh có:

  1. PGS.TS.NGUT, Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng Nhà trường.
  2. Thầy Đỗ Thanh Duy – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường.
  3. Thầy Nguyễn Phong Tân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.
  4. Cô Nguyễn Thị Thúy – Chủ tịch công đoàn trường.
  5. Thầy Nguyễn Văn Thắng – Ủy viên BCH Đoàn Thanh niên trường, Phó phòng Công tác HSSV và Tư vấn việc làm
  6. Các bậc phụ huynh là trưởng/phó Ban đại diện Cha mẹ học sinh các lớp khối 10 và 11

Cùng toàn thể các THẦY/CÔ là trưởng, phó các khoa, phòng, ban, trung tâm, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công nhân viên và 1250 học sinh, sinh viên nhà trường.

Để chúc mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chi bộ Đảng và Công Đoàn trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã tặng hoa chúc mừng.

   Th.s Đỗ Thanh Duy – Bí thư chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa


Nguyễn Thị Thuý – Chủ tịch công đoàn tặng hoa

        Mở đầu chương trình buổi lễ mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Uỷ viên Ban chấp hành đoàn trường lên đọc diễn văn kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng đọc diễn văn kỉ niệm ngày thành lập đoàn

        Cũng tại buổi lễ, thay mặt BGH nhà trường Th.s Đỗ Thanh Duy Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ý kiến và giao nhiệm vụ cho Đoàn thanh niên thời gian tới.

Th.s Đỗ Thanh Duy Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu ý kiến

Đối với ngày thanh niên nói riêng, và tháng thanh niên nói chung thầy và trò trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã rất tích cực rèn luyện, không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học. Không chỉ vậy, thầy cô và các em luôn mang trong mình nhiệt huyết của tuổi trẻ, niềm tin vào tương lai tươi sáng. Và để hoà cùng với niềm vui đó là một số tiết mục văn nghệ chào mừng.

Sau hội diễn văn nghệ chào mừng là phần thi Học sinh thanh lịch gồm 3 nội dung: Phần thi trang phục truyền thống, phần thi tài năng và 5 thí sinh có số điểm thi cao nhất từ 2 vòng thi trước sẽ lọt vào vòng thi ứng xử.

Về phần thi tài năng, các em học sinh đã lựa chọn các thể loại đa dạng, thể hiện tốt năng khiếu và tài năng của bản thân, như: Hát, múa, nhảy, ảo thuật…

Qua 2 phần thi, Ban giám khảo đã chọn được 5 học sinh xứng đáng nhất để vào vòng thi ứng xử. Ở phần thi này các em đã bộc lộ được sự thông minh, sáng tạo, cách giao tiếp nhanh nhạy và đã nhận được sự cỗ vũ nhiệt tình của các bạn học sinh các lớp

Sau 3 vòng thi, Ban giám khảo đã làm việc công tâm, nghiêm túc, khẩn trương, chọn được 7 học sinh đoạt giải khuyến khích:

Bà Nguyễn Thị Thúy – Chủ tịch công đoàn trao giải khuyến khích cho học sinh

Có 2 học sinh đạt giải 3:

SBD 01 NGUYỄN THỊ THÙY LINH – 11A6 và SBD 04 HOÀNG THỊ HÀ PHƯƠNG – 10A3

Bà Nguyễn Thị Minh Ngọc – Phó ban GDPT trao giải cho 2 học sinh đoạt giải 3

Có 2 thí sinh đạt giải 2:

SBD 05 VŨ HƯƠNG LY – 10A8

SBD 08 LÊ BẬT ĐẠT – 10A11

Ths. Đỗ Thanh Duy – Phó hiệu trưởng trao giải cho 2 học sinh đoạt giải 2

Có 1 thí sinh đạt giải nhất:

SBD 06 NGUYỄN MINH QUÂN – 10A1

PGS.TS –  Ngô Kim Khôi  – Hiệu trưởng nhà trường trao giải nhất.

 Ảnh lưu niệm của toàn trường

      Lễ Mit tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018) của Trường cao đẳng Công thương Hà Nội đã diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, thế hệ trẻ, đoàn viên thanh niên nhà trường hào hứng, phấn khởi, quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt, rèn luyện, phấn đấu tốt, để trở thành những đoàn viên ưu tú, xứng đáng là đội quân tiên phong, đội hậu bị tin cậy của Đảng.