LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2015-2016 VÀ MÍT TINH KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2015

0
1998
         Hoà trong không khí cả nước tưng bừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11/2015 và chào mừng năm học mới, sáng ngày 20/11/2015, trường Cao đẳng Công thương Hà Nội long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2015 – 2016 và mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11/2015
Dự Lễ khai giảng có: Ths .NGƯT Nguyễn Minh Thi – Hiệu trưởng nhà trường. Th.s Nguyễn Phong Tân – P. Hiệu trưởng nhà trường. Các đồng chí trong Chi ủy, Ban chấp hành Công đoàn Trường; BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cùng toàn bộ cán bộ, giảng viên, viên chức của Nhà trường và 300 sinh viên đại diện cho 4000 sinh viên toàn trường.
Mở đầu chương trình là văn nghệ chào mừng đến từ thầy và trò trường Cao đẳng Công thương Hà Nội.
Múa: "Yêu người bao nhiêu, yêu nghề bấy nhiêu"
                                                  Múa: “Yêu người bao nhiêu, yêu nghề bấy nhiêu”
Múa đàn
                                                                                  Múa đàn
Hát múa: "Bài ca người giáo viên nhân dân"
                                                      Hát múa: “Bài ca người giáo viên nhân dân”
        Tại buổi lễ, Th.s – NGƯT Nguyễn Minh Thi – Hiệu trưởng nhà trường đã long trọng tuyên bố khai giảng năm học mới năm học 2015-2016. Đồng thời trong bài phát biểu của mình Th.s – NGƯT Nguyễn Minh Thi đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới toàn thể các bộ, giảng viên, viên chức nhân ngày 20/11. Bên cạnh đó thầy Hiệu trưởng đã đánh giá khái quát  những thành tựu nổi bật mà nhà trường đã đạt được trong năm 2014-2015 và nêu lên nhiệm vụ trọng tâm mà nhà trường cần thực hiện tốt trong năm học 2015-2016.
Th.s - NGƯU Nguyễn Minh Thi phát biểu
                                         Th.s – NGƯU Nguyễn Minh Thi – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
      Phát biểu tại buổi lễ, Th.s Nguyễn Thị Bích Vượng Trưởng khoa kinh tế thay mặt cho toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới ban giám hiệu đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các đồng chí giảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ và hứa quyết tâm đoàn kết, nâng cao tinh thần trách nhiệm, nhiệm vụ, vượt qua mọi khó khăn, nâng cao chất lượng giảng dạy, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015-2016.
Th.s Nguyễn Thị Bích Vượng Trưởng khoa kinh tế phát biểu
                                          Th.s Nguyễn Thị Bích Vượng Trưởng khoa kinh tế phát biểu
        Thay mặt cho HSSV toàn trường, tân sinh viên trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã xúc động và tự hào phát biểu suy nghĩ của mình khi được trở thành viên của trường Cao đẳng Công thương Hà Nội: “.. chúng em rất tự hào và phấn khởi khi trở thành sinh viên trường Cao đẳng Công thương Hà Nội – một ngôi trường có đội ngũ giáo viên giỏi, tận tụy và tâm huyết với nghề, nơi mang lại cho em nhiều kiến thức và kỹ năng sống sau này….
         Thay mặt cho toàn thể các bạn HSSV trong trường, em xin hứa với các thầy giáo cô giáo  sẽ cố gắng noi gương các thế hệ anh/chị HSSV đi trước,ra sức rèn luyện tài, để mai này trở thành những người công dân có ích cho xã hôi, không phụ lòng mong mỏi của thầy, cô và gia đình và bạn bè…”
IMG_2476 (FILEminimizer)
                                Học sinh các lớp tặng hoa cho các thầy giáo cô giáo:
Sinh viên tặng hoa các thấy giáo cô giáo
                                                         Sinh viên tặng hoa các thấy giáo cô giáo
giáo viên nahf tường chụp ảnh lưu niệm
                                                           Giáo viên nhà tường chụp ảnh lưu niệm