LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017 – 2018

0
1660
Tập thể giáo viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm

     Hoà trong không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày đầu tháng 9 lịch sử, cùng với niềm vui, hân hoan của hàng triệu thầy giáo, cô giáo và học sinh, sinh viên trên cả nước đón chào năm học mới, ngày 01/09/2017, Trường Cao đẳng Công Thương Hà Nội long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017 – 2018.

     Đến dự Lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu khách quý đại diện Ban giám hiệu các trường THCS, THPT; đại diện lãnh đạo Công an Quận Thanh Xuân; Lãnh đạo và cán bộ Học viện Seoul – Hàn Quốc, Lãnh đạo và cán bộ Hiệp hội Chăm sóc sắc đẹp và Y tế – Hàn Quốc; Hội trưởng Hội phụ huynh và gần 100 phụ huynh học sinh là ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp khối 10 và  khối 11 THPT của trường.

        Mở đầu chương trình Lễ khai giảng là các tiết mục văn nghệ chào mừng của các thầy, cô giáo, học sinh, sinh viên của trường Cao đẳng công thương Hà Nội biểu diễn.

Tiết mục múa “Dòng máu Lạc Hồng”
Hát múa liên khúc Tuổi trẻ

          Sau chương trình văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng là giây phút tri ân của thầy và trò trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đối với NGƯT- Nguyễn Minh Thi – Nguyên hiệu trưởng giai đoạn 2007 – 2017, PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh sinh viên đã lên tặng bó hoa tươi thắm NGƯT – Nguyễn Minh Thi – Nguyên hiệu trưởng.

PGS.TS NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa NGƯT Nguyễn Minh Thi – Nguyên hiệu trưởng nhà trường

          PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng, thay mặt Lãnh đạo nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai giảng năm học mới 2017 – 2018. Trong diễn văn Khai giảng năm học mới của Hiệu trưởng, có đoạn viết:

“Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, tôi xin nhiệt liệt chào mừng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các Quý vị đại biểu khách qu‎ý, các bậc phụ huynh đã về dự và chung vui cùng với thầy và trò nhà trường trong buổi Lễ khai giảng ngày hôm nay.

Đặc biệt, thay mặt hội đồng sư phạm Nhà trường, xin nhiệt liệt chúc mừng 750 học sinh khối 10 THPT – Hệ đào tạo hai văn bằng đã chính thức trở thành tân học sinh của trường, mong các em nhanh chóng hòa nhập, chịu khó học tập, cố gắng rèn luyện và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học đầu tiên dưới mái trường thân yêu của chúng ta.

Năm học 2016 – 2017, là năm học còn nhiều khó khăn, thách thức, nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Hội đồng quản trị, sự phối hợp chặt chẽ của Hội phụ huynh, Ban Đại diện Cha mẹ học sinh, sự nhiệt tình, tâm huyết, của tập thể sư phạm nhà trường, đặc biệt là sự cố gắng, ý thức tự giác vươn lên trong học tập, rèn luyện đạo đức tác phong của học sinh, sinh viên, nên nhà Trường đã đạt được các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, làm nền tảng, tạo thế và lực mới cho năm học mới 2017 – 2018.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, tôi xin gửi tới các cơ quan quản lý giáo dục các cấp, các tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước, ghi nhận những đóng góp to lớn và lời cảm ơn chân thành sâu sắc, vì đã luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển bền vững của Trường Cao đẳng Công Thương Hà Nội”.

            Trong diễn văn Khai giảng năm học mới, Hiệu trưởng cũng đã có lời nhắn nhủ các em học sinh, sinh viên của trường trước thềm năm học mới:

“Các em học sinh, sinh viên thân mến, các em đang háo hức bước vào năm học mới với nhiều ước mong cho hiện tại và nhiều hoài bão cho tương lai. Ước mong và hoài bão chính đáng của các em có trở thành hiện thực hay không, chính là nhờ ở sự chăm chỉ trong học tập, cố gắng trong rèn luyện, biết tôn trọng thầy cô, vâng lời bố mẹ và đoàn kết với bạn bè. Nhà trường luôn hy vọng và tin tưởng ở các em, mỗi cố gắng, mỗi sáng tạo, mỗi việc làm tốt của các em đều góp phần cho sự thành công của năm học mới và hình ảnh của trường cao đẳng Công thương Hà Nội”.

PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

         Cũng tại buổi lễ đại diện cho Hội phụ huynh, ông Đoàn Quốc Cường – Hội trưởng Hội phụ huynh đã lên phát biểu ý kiến. Ông đã chúc mừng cho buổi lễ khai giảng được thành công rực rỡ. Đồng thời cũng chúc mừng nhà trường vì những thành tích đã đạt được trong năm học 2016-2017, và hi vọng sự gắn kết giữa nhà trường và hội phụ huynh sẽ khăng khít hơn nữa vì sự phát triển của nhà trường và vì sự tiến bộ của các em học sinh.

Ông Đoàn Quốc Cường lên phát biểu

         Đại diện cho các thầy giáo cô giáo nhà trường, cô Bùi Thị Thoa đã lên phát biểu cảm nghĩ của mình

Đại diện giáo viên lên phát biểu cảm nghĩ

       Đại diện cho hơn 1500 học sinh, sinh viên, em Mai Hải Yến đã lên đọc quyết tâm thư và hứa quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiêm vụ trong năm học mới.

Đại diện học sinh lên phát biểu cảm nghĩ

Cũng tại buổi lễ thầy giáo Trịnh Trung Sơn – Bí thư đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhà trường đã lên phát động phong trào thi đua trong toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh, sinh viên toàn trường lập thành tích chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017.

Thầy Trịnh Trung Sơn phát động phong trào thi đua năm học mới 2017-2018

Các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm cuối buổi lễ

Tập thể giáo viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm