LỄ KHAI GIẢNG LỚP ĐẠI HỌC VLVH ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

0
2515

Ngày 14.6.2015: ĐH KTQD Khai giảng ĐH hình thức VLVH chào mừng hơn 400 tân sinh viên

Ngày 14/06/2015, trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân phối hợp với trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng ĐH hình thức VLVH tại hội trường A – nhà văn hóa ĐH Kinh tế Quốc dân chào đón hơn 400 tân sinh viên đến dự buổi lễ. 

Để mở đầu cho buổi lễ khai giảng, nhằm hâm nóng không khí của buổi lễ các tân sinh viên đã gửi đến hội trường những tiết mục văn nghệ đặc sắc và ấn tượng dành tặng cho các vị đại biểu và toàn thể các bạn tân sinh viên có mặt trong hội trường.

                    Tiết mục văn nghệ do các bạn Tân sinh viên biểu diễn

Đến dự buổi lễ khai giảng, về phía trường ĐH Kinh tế Quốc dân vinh dự chào đón: 

– PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

– Đ/c Nguyễn Nhất Linh – Phó Bí thư Đoàn trường

– GS.TS Nguyễn Viết Lâm – Trưởng khoa Đại học tại chức

– Ths. Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng phòng CTCT & QLSV

– PGS. TS Trần Đăng Khâm – Phó Viện trưởng Viện Ngân hàng Tài chính

– TS. Hà Sơn Tùng – Trưởng Bộ môn Quản trị doanh nghiệp – Khoa QTKD

Cùng toàn thể thầy cô giáo, cán bộ nhân viên trong khoa ĐH Tại chức, Viện Kế toán – Kiểm toán, Viện ngân hàng, Khoa Quản trị Kinh doanh…

Về phía trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội:

NGƯT. Ths Nguyễn Minh Thi – Hiệu trưởng Nhà trường

Cùng các Thầy cô giáo, cán bộ trường Cao Đẳng Công thương đến dự buổi lễ khai giảng.

Và nhiệt liệt chào mừng hơn 400 tân sinh viên đã xuất sắc vượt qua kì thi tuyển đầy cam go thử thách vừa qua để đến với buổi lễ khai giảng tại hội trường A – nhà văn hóa ĐH KTQD – nơi diễn ra những buổi lễ quan trọng của trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Trải qua một quá trình xây dựng và phát triển, lĩnh vực đào tạo đại học VLVH của trường Đại học KTQD đã cung cấp cho xã hội một nguồn nhân lực quan trọng. Nhiều cử nhân kinh tế được các các bộ, ban ngành, các địa phương sử dụng đánh giá tốt về phẩm chất đạo đức và năng lực chuyên môn. Nhiều người trong số họ  đã trưởng thành thăng tiến, giữ cương vị lãnh đạo trọng trách cao trong các cơ quan, các doanh nghiệp… Điều đó khẳng định hệ đào tạo đại học hình thức VLVH đã đóng góp  một phần đáng kể vào sự nghiệp đào tạo đội ngũ cán bộ quản lý kinh tế và quản trị kinh doanh cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước, góp phần tạo dựng hình ảnh của trường ĐH KTQD trong hệ thống các trường đại học.

Nhiệt liệt chào mừng hơn 400 tân sinh viên

Với chiến lược, mục tiêu đúng đắn, giải pháp thích hợp, hệ đào tạo đại học VLVH của trường sẽ tiếp tục phát triển bền vững, chất lượng đào tạo được nâng cao,  góp phần nâng cao vị thế, uy tín, thương hiệu của trường,  và tiến tới mục đích trong tương lai sẽ xoá bỏ sự khác biệt về chất lượng đào tạo giữa hai hệ chính qui và  VLVH ở trường Đại học KTQD và các trường đại học khác.
ktqd-vhvl4

                Các Tân sinh viên háo hức trong buổi khai giảng

Sau buổi lễ chào cờ, GS. TS Nguyễn Viết Lâm – Trưởng khoa Đại học Tại chức lên công bố các quyết định của Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân về việc công nhận thí sinh trúng tuyển đại học hình thức vừa học vừa làm kỳ thi tháng 5 vừa qua.

            Hội trường đứng dạy làm lễ chào cờ

TS Nguyễn Viết Lâm – Trưởng khoa ĐH Tại chức

Tiếp theo đó, PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng trường ĐH KTQD lên phát biểu và chúc mừng các em tân sinh viên đã xuất sắc trúng tuyển vào hệ đại học VLVH của nhà trường và khẳng định nhà trường sẽ phối hợp với trường Cao đẳng Công thương Hà Nội, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các tân sinh viên học tập tốt và mong muốn các tân sinh viên phải xác định mục đích học tập đúng đắn, chấp hành tốt nội quy, quy chế của Bộ giáo dục & Đào tạo, của hai trường, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của khoá học.

PGS. TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế Quốc dân 

NGƯT. Ths Nguyễn Minh Thi – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã phát biểu, gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám hiệu nhà trường, khoa ĐH Tại chức trường ĐH KTQD trong nhiều năm qua đã cùng phối hợp, tạo điều kiện để Trường Cao Đẳng Công thương hoàn thành công tác tuyển sinh, đào tạo của nhà trường,  nhà trường sẽ luôn hỗ trợ cho các em cơ sở vật chất tốt nhất, tư vấn và định hướng để các bạn sinh viên có môi trường học tập tốt nhất. Thầy cũng gửi lời chúc các bạn tân sinh viên có một quãng thời gian trở lại sinh viên gắn với giảng đường học tập thành công.

NGƯT. Ths Nguyễn Minh Thi – Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Công thương Hà Nội

Mai Thị Hà – Đại diện cho 400 tân sinh viên đã lên có đôi lời phát biểu, gửi lời cám ơn chân thành tới Ban giám hiệu trường ĐH KTQD và trường Cao đẳng Công thương Hà Nội vì đã tạo điều kiện tốt nhất cho các em ôn tập hiệu quả, để ngày hôm nay các em vinh dự được đứng trong hội trường nhà A trường ĐH KTQD làm lễ khai giảng cho năm học mới

         Mai Hà – Lớp Kế toán Tổng hợp đại diện tân sinh viên phát biểu

 Bạn Mai Hà – đại diện cho các tân sinh viên tặng những bó hoa tươi thắm đến lãnh đạo hai trường.