LỄ KHAI GIẢNG HỆ VHVL TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

0
2698

       Ngày 9/1/2016 trường Cao đẳng công thương Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Lớp liên thông từ hệ TCCN lên Đại học (Khóa 6) và Liên thông từ cao đẳng lên Đại học (khóa 16) ngành kế toán tại Hội trường nhà B. Trải qua thời gian thi tuyển, gần 600 sinh viên đã xuất sắc vượt qua chính mình để chính thức gia nhập ngôi nhà chung Đại học Kinh tế quốc dân – một cơ sở đào tạo hàng đầu về kinh tế, quản trị kinh doanh và quản lý, có uy tín của Việt Nam

IMG_5463

Đại biểu, khách mời tham dự Lễ khai giảng

Tham dự Lễ khai giản;

Về phía trường Cao đẳng Công thương có:

Ths .NGƯT Nguyễn Minh Thi – Hiệu Trưởng nhà trường.

Cùng các Thầy cô giáo, cán bộ Trường Cao đẳng Công thương đến dự buổi lễ.

Về phía Trường Đại học Kinh tế quốc dân có:

Th.s Phạm Văn Hữu, Thầy Nguyễn Chí Dũng đại diện Trường Đại học Kinh tế quốc dân. Các thầy giáo cô giáo và gần 600 sinh viên trúng tuyển.

Mở đầu chương trình là văn nghệ chào mừng

IMG_5442
Múa đàn

IMG_5444

IMG_5446
Tốp ca: Xinh tươi Việt Nam

         Thầy Nguyễn Chí Dũng công bố Quyết định công nhận danh sách trúng tuyển của trường kinh tế quốc dân hình thức vừa làm vừa học kỳ thi tuyển sinh ngày 12-13/12/2015.

 

IMG_5458
Thầy Nguyễn Chí Dũng công bố Quyết định công nhận sinh viên trúng tuyển

       Cũng tại buổi lễ, Th.s – NGƯT Nguyễn Minh Thi – Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho Trường Cao đẳng Công thương gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám Hiệu nhà trường, khoa Tại chức Trường Đại học Kinh tế quốc dân trong nhiều năm qua đã cùng phối hợp, tạo điều kiện để Trường Cao Đẳng Công thương hoàn thành công tác tuyển sinh, đào tạo của nhà trường.  Đồng thời cũng hi vọng các bạn tân sinh viên sẽ chăm chỉ nỗ lực hết mình để học tập cũng như năng nổ nhiệt tình trong các hoạt động của trường. Thầy cũng gửi lời chúc thành công, đạt kết quả cao trong học tập đến các bạn tân sinh viên.

^6DD7F6678496F273B43A456ECE152B26A04953D378387B131E^pimgpsh_fullsize_distr
Th.s – NGƯT Nguyễn Minh Thi – Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho Trường Cao đẳng Công phát biểu tại buổi lễ

Th.s Phạm Văn Hữu đã thay nhà trường Kinh tế quốc dân phát biểu trong buổi lễ khai giảng Khóa học. Trong bài bài phát biểu, Th.s Phạm Văn Hữu đã nồng nhiệt chào mừng các vị đại biểu, khách quý đã tới dự Lễ khai giảng lớp liên thông từ hệ TCCN lên Đại học (Khóa 6) và Liên thông từ cao đẳng lên Đại học (khóa 16) ngành kế toán và đồng thời chào đón gần 600 tân sinh viên gia nhập vào đại gia đình Kinh tế quốc dân. Năm học 2016 – 2017 là năm học mà trường ĐHKTQD tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, là năm mà nhà trường chính thức được Chính phủ giao thực hiện thí điểm Đề án Đổi mới cơ chế hoạt động theo hướng tự chủ và tự chịu trách nhiệm. Th.s Phạm Văn Hữu cho rằng, bên cạnh nhiệm vụ tập trung nâng cao chất lượng các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và đổi mới quản trị trường đại học, một khối lượng công việc rất lớn đang đặt ra liên quan đến việc triển khai thực hiện Đề án tự chủ, tự chịu trách nhiệm, đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện Nhà trung tâm đào tạo để sớm đưa vào sử dụng. Với mục tiêu phát triển và quyết tâm cao đóng góp vào quá trình đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, vì sự phát triển mạnh mẽ của nhà trường trong thời gian tới,Th.s Phạm Văn Hữu mong rằng các sinh viên phải quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ năm học, góp phần tiếp tục khẳng định trường ĐHKTQD là cơ sở giáo dục đại học có uy tín ở trong nước và hội nhập quốc tế. Th.s Phạm Văn Hữu đã khẳng định các em có quyền tự hào vì đã trở thành sinh viên của một trường đại học có lịch sử gần 60 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, đã 2 lần được trao tặng Huân chương Hồ Chí Minh cao quý và danh hiệu Anh hùng Lao động trong thời kỳ Đổi mới. Niềm tự hào này cũng chính là niềm vui và hạnh phúc của những người thân trong gia đình, của ngôi trường trung học phổ thông và quê hương của các em.

IMG_5459
Th.s Phạm Văn Hữu đã thay nhà trường Kinh tế quốc dân phát biểu trong buổi lễ khai giảng Khóa học

         Thay mặt cho HSSV toàn trường, tân sinh viên  đã xúc động phát biểu suy nghĩ và tặng bó hoa tươi thắm cho lãnh đạo nhà trường. Trần Thị Mai cho biết, những ngày đầu đặt chân tới lớp học, em và các bạn không khỏi bỡ ngỡ, nhưng sự quan tâm, chu đáo, sự đón tiếp nhiệt tình của các thầy cô giáo đã khiến các tân sinh viên cảm thấy gần gũi và ấm áp. Đồng thời tân sinh viên cũng khẳng định: ” Sẽ thật sự học tập một cách chăm chỉ hăng say, sẽ hoạt động một cách tích cực để không phụ lòng mong mỏi của những người lái đò tâm huyết và giàu tri thức, chúng em sẽ hoàn thành ước mơ, chinh phục những con đường mới trên đường đời”

IMG_5469
Sinh viên Trần Thị Mai phát biểu cảm nghĩ

Học sinh các lớp tặng hoa cho các thầy giáo cô giáo:

IMG_5474
Tân sinh viên tặng hoa các thầy giáo cô giáo